:::     :::

วิเคราะห์บอล ปาร์มา - ซามพ์โดเรีย

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 04 พฤษภาคม 2562
2,202
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปาร์มา
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 05 พฤษภาคม 2562 - 20:00
ซามพ์โดเรีย

ผังนักเตะที่คาด

5 - 3 - 2
4 - 3 - 1 - 2
 
เซเป
 
ดิมาร์โก
 
บาสโตนี่
 
อัลเวส
 
ยาโคโปนี่
 
กาซโซลี่
 
บาริลล่า
 
สคอซซาเรลล่า
 
คุชก้า
 
แชร์วินโญ่
 
ซิลิการ์ดี้
 
อูเดโร่
 
เบเรสซินสกี้
 
แฟร์รารี่
 
คอลลี่ย์
 
มูร์รู
 
ปราเอต
 
เอ็คดัล
 
ไลเน็ตตี้
 
คาปรารี่
 
เดเฟรล
 
กวายาเรลล่า
ปาร์ม่า
โรแบร์โต้ ดาแวร์ซ่า นายใหญ่ของปาร์ม่า บุกเสมอ คิเอโว 1-1 แม้จะไม่แพ้เป็นเกมที่ 4 แต่ก็ชนะแค่เกมเดียวจาก 14 เกมหลัง
ทีมยังไม่มี อัลแบร์โต้ กราสซี่ ที่เจ็บ ส่วน โจนาธาน เบียเบียนี่, โรแบร์โต้ อินเกลเซ่, ริคคาร์โด้ กายิโอโล่ ยังต้องลุ้นว่าจะไหวรึเปล่า แต่ อเลสซานโดร บาสโตนี่ กลับมาลงสนามได้อีกครั้ง
เกมรุกฝากความหวังไว้กับ ลูก้า ซิลิการ์ดี้ และ แชร์วินโญ่ โดยมี ยูราย คุชก้า, มัตเตโอ สคอซซาเรลล่า และ อันโตนิโอ บาริลล่า เป็นกองกลาง แนวรับ มาร์เซลโล่ กาซโซล่า, ซิโมเน่ ยาโคโปนี่, บรูโน่ อัลเวส, อเลสซานโดร บาสโตนี่ และ เฟเดริโก้ ดิมาร์โก ทำหน้าที่ให้ ลุยจิ เซเป เฝ้าเสา
ซามพ์โดเรีย
มาร์โก จามเปาโล ผู้จัดการทีมซามพ์โดเรีย พ่ายคารังให้กับ ลาซิโอ 1-2 ทำให้ทีมแพ้ถึง 4 จาก 5 นัดหลังในลีก
เกมนี้มีปัญหาเมื่อจะไม่มี กาสตัน รามีเรซ, ยาโคโป ซาล่า และ ลอเรนโซ่ พร้อมใจกันติดโทษแบน โดยทีมจะส่ง เอมิล อูเดโร่ เฝ้าเสาตามปกติ กองหลัง บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้, อเล็กซ์ แฟร์รารี่, โอมาร์ คอลลี่ย์ และ นิโกล่า มูร์รู คุมเกม เดนิส ปราเอต, อัลบิน เอ็คดัล และ คาโรล ไลเน็ตตี้ ทำหน้าที่แดนกลาง แนวรุกให้ จานลูก้า คาปรารี่ ลงมาปั้นเกม ส่วนกองหน้า เกรชัวร์ เดเฟรล กับ ฟาบิโอ กวายาเรลล่า จับคู่กันตามปกติ
11 ผู้เล่นตามคาด
ปาร์ม่า (5-3-2) : ลุยจิ เซเป - มาร์เซลโล่ กาซโซล่า, ซิโมเน่ ยาโคโปนี่, บรูโน่ อัลเวส, อเลสซานโดร บาสโตนี่, เฟเดริโก้ ดิมาร์โก - ยูราย คุชก้า, มัตเตโอ สคอซซาเรลล่า, อันโตนิโอ บาริลล่า - ลูก้า ซิลิการ์ดี้, แชร์วินโญ่
ซามพ์โดเรีย (4-3-1-2) : เอมิล อูเดโร่ - บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้, อเล็กซ์ แฟร์รารี่, โอมาร์ คอลลี่ย์, นิโกล่า มูร์รู - เดนิส ปราเอต, อัลบิน เอ็คดัล, คาโรล ไลเน็ตตี้ - จานลูก้า คาปรารี่ - เกรชัวร์ เดเฟรล, ฟาบิโอ กวายาเรลล่า
ผู้ตัดสิน : ไมเคิ่ล ฟับบรี
สนาม : สตาดิโอ เอ็นนิโอ ตาร์ดินี่


ผลงาน ปาร์มา 5 นัดล่าสุด
28/04/2019 คิเอโว่ 1 : 1 ปาร์มา
20/04/2019 ปาร์มา 1 : 1 เอซี มิลาน
14/04/2019 ซัสเซาโล่ 0 : 0 ปาร์มา
06/04/2019 ปาร์มา 0 : 0 โตริโน่
04/04/2019 โฟรซิโนเน่ 3 : 2 ปาร์มา
ผลงาน ซามพ์โดเรีย 5 นัดล่าสุด
28/04/2019 ซามพ์โดเรีย 1 : 2 ลาซิโอ
20/04/2019 โบโลญญ่า 3 : 0 ซามพ์โดเรีย
14/04/2019 ซามพ์โดเรีย 2 : 0 เจนัว
07/04/2019 ซามพ์โดเรีย 0 : 1 โรม่า
04/04/2019 โตริโน่ 2 : 1 ซามพ์โดเรีย
สถิติการพบกัน ปาร์มา - ซามพ์โดเรีย
16/12/2018 ซามพ์โดเรีย 2 : 0 ปาร์มา
28/07/2018 ซามพ์โดเรีย 3 : 1 ปาร์มา
01/06/2015 ซามพ์โดเรีย 2 : 2 ปาร์มา
18/01/2015 ปาร์มา 0 : 2 ซามพ์โดเรีย
04/05/2014 ปาร์มา 2 : 0 ซามพ์โดเรีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 28 5 2 15 3 0 13 2 2 44 89
2. นาโปลี 21 7 6 11 4 2 10 3 4 34 70
3. อินเตอร์ มิลาน 18 8 8 9 5 3 9 3 5 24 62
4. อตาลันต้า 17 8 9 8 5 4 9 3 5 26 59
5. โรม่า 16 10 8 10 5 2 6 5 6 15 58
6. โตริโน่ 14 15 6 10 2 5 4 13 1 15 57
7. เอซี มิลาน 15 11 8 10 4 3 5 7 5 14 56
8. ลาซิโอ 16 7 11 9 4 4 7 3 7 13 55
9. ซามพ์โดเรีย 14 6 14 9 2 6 5 4 8 8 48
10. ซัสเซาโล่ 9 14 11 5 8 4 4 6 7 -4 41
11. กายารี่ 10 10 14 8 6 3 2 4 11 -15 40
12. ฟิออเรนติน่า 8 16 10 5 8 4 3 8 6 5 40
13. สปาล 10 9 15 5 7 5 5 2 10 -13 39
14. โบโลญญ่า 9 10 15 7 4 6 2 6 9 -11 37
15. ปาร์มา 9 10 15 4 6 7 5 4 8 -17 37
16. เจนัว 8 11 15 6 6 5 2 5 10 -17 35
17. อูดิเนเซ่ 8 9 17 7 4 6 1 5 11 -18 33
18. เอ็มโปลี 7 8 19 7 3 7 0 5 12 -23 29
19. โฟรซิโนเน่ 5 8 21 1 5 11 4 3 10 -36 23
20. คิเอโว่ 2 12 20 1 6 10 1 6 10 -44 15
ความน่าจะเป็นของเกม
ปาร์ม่า ถ้าชนะเกมนี้จะการันตีอยู่รอดทันที ดูแล้วใส่เต็มที่แน่ ด้าน ซามพ์โดเรีย โอกาสลุ้นบอลยุโรปยากแล้วหลังมีสะดุดมาต่อเนื่อง เจ้าบ้านที่เฝ้ารังน่าจะมีแรงฮึดเอาชนะไปได้มากกว่า
ผลการแข่งขันที่คาด
ปาร์ม่า ชนะ ซามพ์โดเรีย 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด