:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล มาดริด - บียาร์เรอัล

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 04 พฤษภาคม 2562
5,159
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล มาดริด
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 05 พฤษภาคม 2562 - 21:15
บียาร์เรอัล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
กูร์กตัวส์
 
มาร์เซโล่
 
นาโช่
 
วาราน
 
การ์บาฆาล
 
โครส
 
กาเซมีโร่
 
อีสโก้
 
อาเซนซีโอ
 
มาเรียโน่
 
บาซเกซ
 
อันเดรส
 
กาสปาร์
 
อัลบาโร่
 
โมรี
 
กินตีย่า
 
อีบอร์ร่า
 
กาซอร์ล่า
 
ชุควูเอเซ่
 
ฟอร์นาลส์
 
เปดราซ่า
 
เคราร์ด

เรอัล มาดริด 

ซีเนดีน ซีดาน ไม่มี คาริม เบนเซม่า, เซร์คิโอ รามอส กับ อัลบาโร่ โอดรีโอโซล่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ วินิซิอุส จูเนียร์ อาจมีส่วนร่วมกับช่วงใดช่วงหนึ่งของเกม ส่วน อีสโก้ อาลาร์กอน, มาร์โก อาเซนซีโอ, การ์ลอส กาเซมีโร่, ลูกัส บาซเกซ, นาโช่ เฟร์นานเดซ หรือ บราอิม ดีอาซ พร้อมสลับลงสนาม 

ลูกัส บาซเกซ, มาเรียโน่ ดีอาซ, มาร์โก อาเซนซีโอ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี อีสโก้ อาลาร์กอน, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส ลงทำเกม ส่วน ดาเนียล การ์บาฆาล, ราฟาแอล วาราน, นาโช่ เฟร์นานเดซ, มาร์เซโล่ วิเอยร่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ติโบต์ กูร์กตัวส์ ลงเฝ้าเสา 

บียาร์เรอัล 

ฆาเบียร์ กาเยฆา ไม่มี มิเกล ยามบริช มีเกลอน, ดานิเอเล่ โบเนร่า กับ บรูโน่ โซเรียโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ คาร์ล โตโก้ เอกัมบี้ กับ ซานติอาโก้ กาเซเรส ติดโทษแบน แต่ บีเซนเต้ อีบอร์ร่า พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน การ์ลอส บักก้า ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต  

เคราร์ด โมเรโน่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ซามูเอล ชุควูเอเซ่, ปาโบล ฟอร์นาลส์, อัลฟอนโซ่ เปดราซ่า เดินเกมรุก ขณะที่ บีเซนเต้ อีบอร์ร่า จะลงคุมแดนกลางกับ ซานติอาโก้ กาซอร์ล่า ส่วน มารีโอ กาสปาร์, อัลบาโร่ กอนซาเลซ, รามีโร่ ฟูเนส โมรี, ชาเบียร์ กินตีย่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี อันเดรส เฟร์นานเดซ ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ - ดาเนียล การ์บาฆาล, ราฟาแอล วาราน, นาโช่ เฟร์นานเดซ, มาร์เซโล่ วิเอยร่า - อีสโก้ อาลาร์กอน, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส - ลูกัส บาซเกซ, มาเรียโน่ ดีอาซ, มาร์โก อาเซนซีโอ 

บียาร์เรอัล (4-2-3-1) : อันเดรส เฟร์นานเดซ - มารีโอ กาสปาร์, อัลบาโร่ กอนซาเลซ, รามีโร่ ฟูเนส โมรี, ชาเบียร์ กินตีย่า - บีเซนเต้ อีบอร์ร่า, ซานติอาโก้ กาซอร์ล่า - ซามูเอล ชุควูเอเซ่, ปาโบล ฟอร์นาลส์, อัลฟอนโซ่ เปดราซ่า - เคราร์ด โมเรโน่ 

สนาม : เอสตาดิโอ ซานติอาโก้ เบร์นาเบว, มาดริด 

ผู้ตัดสิน : เฆซุส คิล มานซาโน่ 


ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
29/04/2019 ราโย่ บาเยกาโน่ 1 : 0 เรอัล มาดริด
26/04/2019 เกตาเฟ่ 0 : 0 เรอัล มาดริด
21/04/2019 เรอัล มาดริด 3 : 0 แอธเลติก บิลเบา
16/04/2019 เลกาเนส 1 : 1 เรอัล มาดริด
06/04/2019 เรอัล มาดริด 2 : 1 เออิบาร์
ผลงาน บียาร์เรอัล 5 นัดล่าสุด
28/04/2019 บียาร์เรอัล 1 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
26/04/2019 เรอัล โซเซียดาด 0 : 1 บียาร์เรอัล
21/04/2019 บียาร์เรอัล 2 : 1 เลกาเนส
19/04/2019 บาเลนเซีย 2 : 0 บียาร์เรอัล
14/04/2019 คิโรน่า 0 : 1 บียาร์เรอัล
สถิติการพบกัน เรอัล มาดริด - บียาร์เรอัล
04/01/2019 บียาร์เรอัล 2 : 2 เรอัล มาดริด
20/05/2018 บียาร์เรอัล 2 : 2 เรอัล มาดริด
13/01/2018 เรอัล มาดริด 0 : 1 บียาร์เรอัล
27/02/2017 บียาร์เรอัล 2 : 3 เรอัล มาดริด
22/09/2016 เรอัล มาดริด 1 : 1 บียาร์เรอัล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 25 8 2 14 3 1 11 5 1 54 83
2. แอตเลติโก มาดริด 22 8 5 15 2 1 7 6 4 29 74
3. เรอัล มาดริด 20 5 10 12 1 4 8 4 6 20 65
4. เกตาเฟ่ 14 13 8 10 2 5 4 11 3 13 55
5. เซบีย่า 16 7 13 11 3 4 5 4 9 13 55
6. บาเลนเซีย 12 16 7 6 10 2 6 6 5 8 52
7. แอธเลติก บิลเบา 12 14 9 8 8 2 4 6 7 -3 50
8. เดปอร์ติโบ อลาเบส 12 11 12 6 8 3 6 3 9 -9 47
9. เลกาเนส 11 12 13 7 8 3 4 4 10 -3 45
10. เรอัล โซเซียดาด 11 11 13 6 6 6 5 5 7 -2 44
11. เอสปันญ่อล 11 11 13 9 3 5 2 8 8 -9 44
12. เรอัล เบติส 12 8 15 7 5 6 5 3 9 -10 44
13. เออิบาร์ 10 13 12 8 5 4 2 8 8 -4 43
14. บียาร์เรอัล 9 13 13 4 8 6 5 5 7 -3 40
15. เซลต้า บีโก้ 9 10 16 7 4 6 2 6 10 -9 37
16. เลบันเต้ 9 10 16 5 6 6 4 4 10 -11 37
17. คิโรน่า 9 10 16 3 6 9 6 4 7 -12 37
18. เรอัล บายาโดลิด 8 11 16 4 5 8 4 6 8 -19 35
19. ราโย่ บาเยกาโน่ 8 7 20 5 6 7 3 1 13 -25 31
20. เอสดี ฮูเอสก้า 6 12 17 4 6 7 2 6 10 -18 30

เรอัล มาดริด พลาดท่าพ่ายราโยเกมล่าสุดทำให้ซีดานโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยงและกระตุ้นให้ลูกทีมเล่นเพื่อพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง แม้ บียาร์เรอัล จะทำผลงานดีแพ้ครั้งเดียวจาก 5 เกมหลังจนสถานการณ์ค่อนข้างผ่อนคลายจากการล่อแหลมตกชั้นก่อนหน้านี้ แต่ทีมเยือนยังต้องการคะแนนเพื่อความปลอดภัย ด้วยแรงจูงใจที่มีมากกว่าทีมเยือนจึงมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : เรอัล มาดริด เสมอ บียาร์เรอัล 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด