:::     :::

วิเคราะห์บอล แอสตัน วิลล่า - นอริช ซิตี้

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 05 พฤษภาคม 2562
2,915
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอสตัน วิลล่า
vs
วันอาทิตย์ ที่ 05 พฤษภาคม 2562 - 18:30
นอริช ซิตี้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
สเตียร์
 
เทย์เลอร์
 
มิงส์
 
ตวนเซเบ้
 
ฮัตตัน
 
ฮูริเฮน
 
วีแลน
 
บียาร์นาสัน
 
อาโดมาห์
 
โคเชีย
 
เอล-กาซี่
 
ครูล
 
ปินโต้
 
ซิมเมอร์มันน์
 
ก๊อดฟรี่ย์
 
ลูอิส
 
วรานชิช
 
แม็คลีน
 
บูเอนเดีย
 
สตีเพอร์มันน์
 
เอร์นานเดซ
 
พุกกี้


แอสตัน วิลล่า

แอสตัน วิลล่า ของผู้จัดการทีม ดีน สมิธ การันตีจบอันดับ 5 คว้าตั๋วเพลย์ออฟแน่นอน หลังบุกเสมอ ลีดส์ 1-1 หยุดสถิติชนะรวดที่ 10 นัด และไม่แพ้ใครเป็น 12 เกม
สภาพทีมจะมี อันวาร์ เอล กาซี่ ปีกอุทธรณ์ใบแดงผ่าน แต่น่าจะพัก จอห์น แม็คกินน์ กองกลางที่คาดโทษใบเหลือง และ แทมมี่ อาบราฮัม กองหน้าที่เพิ่งฟิตสมบูรณ์
นอริช ซิตี้
ดาเนียล ฟาร์เค่ กุนซือจ่าฝูง นอริช ฉลองเลื่อนชั้นอย่างเป็นทางการไปแล้ว หลังจบเกมเปิดบ้านชนะ แบล็คเบิร์น 2-1 จะเหลือก็แต่การลุ้นแชมป์ลีกที่จะอีกแค่แต้มเดียว
สภาพทีมไม่มีปัญหาบาดเจ็บเพิ่มเติม นอกเหนือจากกองกลาง ทอม ไทรบูลล์ ส่วนแนวรับอาจให้ อีโว ปินโต้ แบ็กขวาลงเล่นเกมอำลา หลังหมดสัญญาตอนจบฤดูกาลนี้
11 ผู้เล่นตามคาด
แอสตัน วิลล่า (4-3-3) : เจด สเตียร์ - อลัน ฮัตตัน, อักเซล ตวนเซเบ้, ไทโรน มิงส์, นีล เทย์เลอร์ - เบียร์เคียร์ บียาร์นาสัน, เกล็น วีแลน, คอเนอร์ ฮูริเฮน - อันวาร์ เอล-กาซี่, โจนาธาน โคเชีย, อัลเบิร์ต อาโดมาห์
นอริช (4-2-3-1) : ทิม ครูล - อีโว ปินโต้, คริสโตฟ ซิมเมอร์มันน์, เบน ก๊อดฟรี่ย์, จามาล ลูอิส - มาริโอ วรานชิช, เคนนี่ แม็คลีน - เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย, มาร์โก สตีเพอร์มันน์, โอเนล เอร์นานเดซ - ทีมู พุกกี้
สนาม : วิลล่า พาร์ค

ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด
28/04/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 1 แอสตัน วิลล่า
22/04/2019 แอสตัน วิลล่า 1 : 0 มิลล์วอลล์
19/04/2019 โบลตัน วอนเดอเรอส์ 0 : 2 แอสตัน วิลล่า
13/04/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 บริสตอล ซิตี้
11/04/2019 โรเธอร์แฮม 1 : 2 แอสตัน วิลล่า
ผลงาน นอริช ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
28/04/2019 นอริช ซิตี้ 2 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
22/04/2019 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 2 นอริช ซิตี้
20/04/2019 นอริช ซิตี้ 2 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
14/04/2019 วีแกน แอธเลติก 1 : 1 นอริช ซิตี้
11/04/2019 นอริช ซิตี้ 2 : 2 เร้ดดิ้ง
สถิติการพบกัน แอสตัน วิลล่า - นอริช ซิตี้
24/10/2018 นอริช ซิตี้ 2 : 1 แอสตัน วิลล่า
07/04/2018 นอริช ซิตี้ 3 : 1 แอสตัน วิลล่า
19/08/2017 แอสตัน วิลล่า 4 : 2 นอริช ซิตี้
01/04/2017 แอสตัน วิลล่า 2 : 0 นอริช ซิตี้
14/12/2016 นอริช ซิตี้ 1 : 0 แอสตัน วิลล่า


แอสตัน วิลล่า จะถนอมตัว เพื่อให้ทีมสมบูรณ์ที่สุดสำหรับรอบเพลย์ออฟ ขณะที่ นอริช ที่เลื่อนชั้นไปแล้ว มีเป้าหมายสุดท้ายคือห้ามแพ้เพื่อครองแชมป์ลีก ดังนั้นผลลัพธ์มีโอกาสลงเอยด้วยการเสมอกันสูง

ผลที่คาด : แอสตัน วิลล่า เสมอ นอริช 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด