:::     :::

วิเคราะห์บอล แบล็คเบิร์น - สวอนซี

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 05 พฤษภาคม 2562
1,587
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แบล็คเบิร์น
vs
วันอาทิตย์ ที่ 05 พฤษภาคม 2562 - 18:30
สวอนซี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
รายา
 
เบลล์
 
มัลกรูว์
 
เลนิแฮน
 
นียามเบ้
 
แชปแมน
 
เทรวิส
 
เบรเรตัน
 
แด๊ค
 
อาร์มสตรอง
 
แกรม
 
นอร์ดเฟลท์
 
โรเบิร์ตส์
 
ฟาน เดอร์ ฮอร์น
 
โรดอน
 
จอห์น
 
ไบเออร์ส
 
ฟูลตัน
 
ดายเออร์
 
เราท์เล็ดจ์
 
เจมส์
 
เบเกอร์-ริชาร์ดสัน


แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

โทนี่ โมว์เบรย์ กุนซือ แบล็คเบิร์น อันดับ 15 หยุดผลงานชนะรวดเอาไว้ที่ 4 นัด หลังจากบุกแพ้ นอริช 1-2 แต่ก็ไม่มีผลอะไรให้ต้องลุ้นแล้วในซีซั่นนี้
สภาพทีมอาจเปิดโอกาสให้ดาวรุ่งฝีเท้าดีบางรายลงโชว์ฝีเท้าเกมสุดท้ายของฤดูกาลดูบ้าง หนึ่งในนั้นคือ แฮร์รี่ แชปแมน กองกลางวัย 21 ปี 
สวอนซี ซิตี้
แกรม พ็อทเทอร์ กุนซือ สวอนซี ทีมอันดับ 9 ไม่มีลุ้นอะไรแล้ว หลังเปิดบ้านเสมอ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ 1-1 โดยไล่ยิงตีเสมอจาก เวย์น เราท์เล็ดจ์ ในครึ่งหลัง
สภาพทีมจะขาด เลรอย เฟอร์ กองกลางที่บาดเจ็บ และจะหมดสัญญาหลังจบซีซั่นนี้ด้วย นอกนั้นไม่มีปัญหา ตัวสำรองนัดก่อนน่าจะได้ลงหลายคน
11 ผู้เล่นตามคาด
แบล็คเบิร์น (4-2-3-1) : ดาบิด รายา - ไรอัน นียามเบ้, ดาร์ราจ เลนิแฮน, ชาร์ลี มัลกรูว์, อามารี่ เบลล์ - แฮร์รี่ แชปแมน, ลูอิส เทรวิส - อดัม อาร์มสตรอง, แบร๊ดลี่ย์ แด๊ค, เบน เบรเรตัน - แดเนียล แกรม
สวอนซี (4-2-3-1) : คริสตอฟเฟอร์ นอร์ดเฟลท์ - คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, ไมค์ ฟาน เดอร์ ฮอร์น, โจ โรดอน, เดแคลน จอห์น - จอร์จ ไบเออร์ส, เจย์ ฟูลตัน - เนธาน ดายเออร์, เวย์น เราท์เล็ดจ์, แดเนียล เจมส์ - คอร์ทนี่ย์ เบเกอร์-ริชาร์ดสัน
สนาม : อีวูด พาร์ค

ผลงาน แบล็คเบิร์น 5 นัดล่าสุด
28/04/2019 นอริช ซิตี้ 2 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
22/04/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 0 โบลตัน วอนเดอเรอส์
19/04/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
13/04/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
10/04/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
02/05/2019 สวอนซี 1 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
27/04/2019 สวอนซี 2 : 2 Hull
22/04/2019 อิปสวิช ทาวน์ 0 : 1 สวอนซี
19/04/2019 สวอนซี 4 : 3 โรเธอร์แฮม
13/04/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 : 0 สวอนซี
สถิติการพบกัน แบล็คเบิร์น - สวอนซี
24/10/2018 สวอนซี 3 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
24/01/2015 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 3 : 1 สวอนซี
14/04/2012 สวอนซี 3 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
03/12/2011 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 4 : 2 สวอนซี


มีโอกาสได้เห็นสองทีมที่ไม่มีลุ้นอะไรแล้ว ได้เปิดหน้าแลกเกมรุกกันแบบเต็มตัว แบล็คเบิร์น ดูเหนือกว่านิดๆ เพราะ สวอนซี ห่วยนอกบ้าน จึงมีโอกาสเห็น กุหลาบไฟ คว้าชัยในบ้านตัวเอง

ผลที่คาด : แบล็คเบิร์น ชนะ สวอนซี 3-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})