:::     :::

วิเคราะห์บอล เชฟฯ เว้นส์เดย์ - ควีนส์ปาร์ค

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 05 พฤษภาคม 2562
1,587
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เชฟฯ เว้นส์เดย์
vs
วันอาทิตย์ ที่ 05 พฤษภาคม 2562 - 18:30
ควีนส์ปาร์ค

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 1 - 1
 
เวสต์วูด
 
ฟ็อกซ์
 
ลีส์
 
เฮคเตอร์
 
พาลเมอร์
 
บอยด์
 
แบนแนน
 
เพลูเปสซี่
 
มาติอัส
 
เฟล็ทเชอร์
 
ฟอเรสติเอรี่
 
ลัมลี่ย์
 
เฟอร์ลอง
 
ฮอลล์
 
ไลส์เนอร์
 
แมนนิ่ง
 
โชเล็ค
 
สโคเวน
 
ลูออนโก้
 
ฟรีแมน
 
เวลล์ส
 
สมิธ


เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

สตีฟ บรูซ กุนซือ เชฟฯ เว้นส์เดย์ ทีมอันดับ 10 ไม่มีลุ้นอะไรแล้ว หลังจากเกมล่าสุดบุกไปไล่ตามตีเสมอ เปรสตัน แบบสนุก 3-3
เว้นส์เดย์ จะไม่มี โดมินิก ยอร์ฟา กองหลังติดโทษแบนจากใบแดงนัดก่อน แต่จะมี อาชราฟ ลาซาร์ กลับคืนทีม หลังจากหายป่วยแล้ว
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
จอห์น ยูสเทซ กุนซือรักษาการณ์ของ คิวพีอาร์ ทีมอันดับ 19 แพ้มาสามเกมติดแล้ว หลังจากพ่ายคาบ้านต่อ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ 0-1
สภาพทีมไม่มีปัญหาเพิ่มเติม คาดว่า ยูสเทซ จะปรับทีมหลายจุด ลุค ฟรีแมน, แม็ตต์ สมิธ และ นากี้ เวลล์ส น่าจะได้ออกสตาร์ตตัวจริง
11 ผู้เล่นตามคาด
เชฟฯ เว้นส์เดย์ (4-4-2) : คีเรน เวสต์วูด - เลียม พาลเมอร์, ทอม ลีส์, ไมเคิ่ล เฮคเตอร์, มอร์แกน ฟ็อกซ์ - มาร์โก มาติอัส, แบร์รี่ แบนแนน, โจอี้ เพลูเปสซี่, จอร์จ บอยด์ - สตีเว่น เฟล็ทเชอร์, เฟร์นานโด ฟอเรสติเอรี่
ควีนส์ปาร์ค (4-4-1-1) : โจ ลัมลี่ย์ - ดาร์เนลล์ เฟอร์ลอง, แกรนท์ ฮอลล์, โทนี่ ไลส์เนอร์, ไรอัน แมนนิ่ง - พาเวล โชเล็ค, จอช สโคเวน, มัสซิโม่ ลูออนโก้, ลุค ฟรีแมน - นากี้ เวลล์ส - แม็ตต์ สมิธ
สนาม : ฮิลล์สโบโร่ สเตเดี้ยม

ผลงาน เชฟฯ เว้นส์เดย์ 5 นัดล่าสุด
27/04/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 3 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
22/04/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 2 : 0 บริสตอล ซิตี้
20/04/2019 นอริช ซิตี้ 2 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
13/04/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
10/04/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 3 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
ผลงาน ควีนส์ปาร์ค 5 นัดล่าสุด
27/04/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
22/04/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
19/04/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
13/04/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 : 0 สวอนซี
11/04/2019 มิลล์วอลล์ 0 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
สถิติการพบกัน เชฟฯ เว้นส์เดย์ - ควีนส์ปาร์ค
24/10/2018 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
11/04/2018 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
12/08/2017 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
17/04/2017 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
22/10/2016 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส


เว้นส์เดย์ ผลงานโดยรวมนับตั้งแต่ บรูซ เข้ามาถือว่าแจ่มทีเดียว แม้ไปไม่ถึงเพลย์ออฟ แต่ก็มีโอกาสจบสูงถึงอันดับ 9 หากเอาชนะ คิวพีอาร์ ที่คงต้องไปตั้งหลักกับกุนซือใหม่ในฤดูกาลหน้ามากกว่า

ผลที่คาด : เชฟฯ เว้นส์เดย์ ชนะ ควีนส์ปาร์ค 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})