:::     :::

วิเคราะห์บอล อาร์เซน่อล - ไบรท์ตัน

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 05 พฤษภาคม 2562
13,345
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อาร์เซน่อล
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 05 พฤษภาคม 2562 - 22:30
ไบรท์ตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
เลโน่
 
มอนเรอัล
 
มาฟโรปานอส
 
โซคราติส
 
มุสตาฟี่
 
เกนดูซี่
 
ตอร์เรยร่า
 
อิโวบี้
 
โอซิล
 
มคิทาร์ยาน
 
โอบาเมย็อง
 
ไรอัน
 
มอนโตย่า
 
ดัฟฟี่
 
ดังค์
 
แบร์นาร์โด้
 
โกรสส์
 
สตีเฟ่นส์
 
บิสซูม่า
 
น็อคการ์ต
 
มาร์รี่ย์
 
มาร์ช

    อาร์เซน่อล

    ปืนใหญ่แพ้มา 4 จาก 5 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก ซึ่งเท่ากับที่พวกเขาพ่ายในจำนวนการเล่น 29 เกมก่อนหน้า โดยล่าสุดก็แพ้ 3 นัดติดต่อกันในลีก แต่ก็ไม่เคยพ่าย 4 เกมติดในลีกสูงสุดมาตั้งแต่เดือนมีนาคม ปี 1995

    อูไน เอเมรี่ กุนซือชาวสแปนิชจะไม่มี เอนสลี่ย์ เมตแลนด์-ไนลส์ ที่ติดโทษแบน แต่คาดว่า โลร็องต์ กอสซิแอลนี่ จะฟิตเต็มถังแม้จะโดนเปลี่ยนตัวออกจากเกมยูโรปา ลีก เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

    นอกจากนี้ สภาพทีมก็ไร้ปัญหานักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติม โดยพวกเดี้ยงจะเป็นอย่างเก่าอย่าง แดนนี่ เวลเบ็ค, เอ็คตอร์ เบเยริน, ร็อบ โฮลดิ้ง, อารอน แรมซี่ย์ และ เดนิส ซูอาเรซ ที่ปิดเทอมไปหมดแล้ว

    ไบรท์ตัน

    เดอะ ซีกัลล์ส คว้าชัยได้เพียง 2 จาก 16 นัดหลังสุดในลีก และไม่ชนะมา 7 เกมติดในลีกแล้ว พวกเขาไม่เคยไร้ชัย 8 เกมติดมาก่อนเลยในการเล่นพรีเมียร์ลีก

    กุนซือ คริส ฮิวจ์ตัน จะไม่มี โฮเซ่ อิซเกียร์โด้ ที่เจ็บเข่า ขณะที่ ดาวี่ ปร็อปเปอร์ ก็ยังคงชวดเช่นเดียวกันจากปัญหาเอ็นหลังหัวเข่า

    อย่างไรก็ตาม บีรัม คายาล ซึ่งลงตัวจริงในเกมล่าสุดแล้วโดนเปลี่ยนตัวออกเร็วยังคงฟิตทันเกมนี้ ด้าน อลิเรซ่า จาฮานบัคห์ช ก็พร้อมคืนทีมอีกครั้งหลังหายหน้าไปในเกมกับ นิวคาสเซิ่ล เมื่อสัปดาห์ก่อน

    11 ตัวจริงตามคาด

    อาร์เซน่อล (4-2-3-1) : แบร์นด์ เลโน่ - ชโคดราน มุสตาฟี่, โซคราติส ปาปัสทาโธปูลอส, คอนสแตนตินอส มาฟโรปานอส, นาโช่ มอนเรอัล - ลูกัส ตอร์เรยร่า, มัตเตโอ เกนดูซี่ - เฮนริค มคิทาร์ยาน, เมซุต โอซิล, อเล็กซ์ อิโวบี้ - ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง

    ไบรท์ตัน (4-3-3) : แม็ทธิว ไรอัน - มาร์ติน มอนโตย่า, เชน ดัฟฟี่, ลูอิส ดังค์, แบร์นาร์โด้ - ปาสกาล โกรสส์, เดล สตีเฟ่นส์, อีฟส์ บิสซูม่า - อ็องโตนี่ น็อคการ์ต, เกล็นน์ มาร์รี่ย์, ซอลลี่ มาร์ช

    ผู้ตัดสิน : แอนโธนี่ เทย์เลอร์

    เกร็ดน่าสนใจ

    - ไบรท์ตัน ไม่ชนะถึง 28 จาก 31 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - อาร์เซน่อล ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 9 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - อาร์เซน่อล ยิงได้อย่างน้อย 3 ประตูต่อเกมมาตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - ไบรท์ตัน ยิงไม่ได้เลยตลอด 3 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - ไบรท์ตัน มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 4 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - อาร์เซน่อล แพ้มาตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - อาร์เซน่อล มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
03/05/2019 อาเซนอล 3 : 1 บาเลนเซีย
28/04/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 0 อาเซนอล
25/04/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 : 1 อาเซนอล
21/04/2019 อาเซนอล 2 : 3 คริสตัล พาเลซ
19/04/2019 นาโปลี 0 : 1 อาเซนอล
ผลงาน ไบรท์ตัน 5 นัดล่าสุด
27/04/2019 ไบรท์ตัน 1 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
24/04/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 0 ไบรท์ตัน
20/04/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 0 ไบรท์ตัน
17/04/2019 ไบรท์ตัน 0 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
13/04/2019 ไบรท์ตัน 0 : 5 บอร์มัธ
สถิติการพบกัน อาร์เซน่อล - ไบรท์ตัน
27/12/2018 ไบรท์ตัน 1 : 1 อาเซนอล
04/03/2018 ไบรท์ตัน 2 : 1 อาเซนอล
01/10/2017 อาเซนอล 2 : 0 ไบรท์ตัน
25/01/2015 ไบรท์ตัน 2 : 3 อาเซนอล
26/01/2013 ไบรท์ตัน 2 : 3 อาเซนอล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 29 7 1 16 2 0 13 5 1 65 94
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 30 2 4 17 0 1 13 2 3 68 92
3. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 23 1 13 12 1 5 11 0 8 28 70
4. เชลซี 20 8 8 11 6 1 9 2 7 21 68
5. อาเซนอล 20 6 10 14 2 2 6 4 8 20 66
6. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 8 9 10 6 2 9 2 7 13 65
7. วูล์ฟแฮมป์ตัน 16 9 12 10 4 5 6 5 7 3 57
8. เอฟเวอร์ตัน 15 8 14 10 4 5 5 4 9 8 53
9. เลสเตอร์ ซิตี้ 15 6 15 8 2 8 7 4 7 4 51
10. วัตฟอร์ด 14 8 14 8 3 7 6 5 7 -1 50
11. เวสต์แฮม 14 7 16 9 4 6 5 3 10 -6 49
12. คริสตัล พาเลซ 13 7 17 4 5 9 9 2 8 -4 46
13. บอร์มัธ 13 6 18 8 5 6 5 1 12 -12 45
14. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 11 9 17 8 1 10 3 8 7 -10 42
15. เบิร์นลี่ย์ 11 7 19 7 2 9 4 5 10 -21 40
16. เซาแธมป์ตัน 9 11 17 5 7 6 4 4 11 -20 38
17. ไบรท์ตัน 9 8 19 6 5 7 3 3 12 -22 35
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 9 4 24 6 2 11 3 2 13 -37 31
19. ฟูแล่ม 7 5 25 6 3 9 1 2 16 -43 26
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 5 28 2 2 14 1 3 14 -54 14

    ไบรท์ตัน รอดตกชั้นเรียบร้อยแล้ว ขณะที่ อาร์เซน่อล อาจมีเกมยูโรปา ลีก รออยู่กลางสัปดาห์ ทว่าพวกเขาก็ต้องเน้นกับนัดนี้เต็มที่เหมือนกัน ดูแล้วเจ้าถิ่นยังอาวุธหลากหลายมากกว่า หากได้เร็วคงมีไหล เชื่อว่าเจ้าถิ่นน่าจะชนะแบบยิงขาดได้

    ผลที่คาด

    อาร์เซน่อล ชนะ ไบรท์ตัน 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด