:::     :::

วิเคราะห์บอล ชาลเก้ 04 - เอาก์สบวร์ก

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 05 พฤษภาคม 2562
1,792
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชาลเก้ 04
vs
วันอาทิตย์ ที่ 05 พฤษภาคม 2562 - 18:30
เอาก์สบวร์ก

ผังนักเตะที่คาด

3 - 3 - 2 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
นือเบล
 
นาสตาซิช
 
สตอมบูลี่
 
ซาเน่
 
มาสราเรลล์
 
คาลิจิวรี่
 
อ็อคซิพก้า
 
เซอร์ดาร์
 
แม็คเคนนี่
 
เอ็มโบโล่
 
บวร์กชตัลเลอร์
 
โคเบล
 
ชมิด
 
ดานโซ่
 
กูเวเลฟ
 
มักซ์
 
ไบเออร์
 
เคดิร่า
 
ฮาห์น
 
เกรกอริทส์ช
 
ริชเทอร์
 
ชี ดง-วอน

ชาลเก้

"ราชันสีน้ำเงิน" ของ ฮูบ สตีเฟ่นส์ เข้ามาคุมทีมชั่วคราว ล่าสุดบุกอัดชนะ ดอร์ทมุนด์ 4-2 จนโอกาสอยู่รอดมีสูง 

สภาพทีมยังหมดสิทธิ์ใช้งาน สตีเว่น สเคอร์ซิบสกี้, อเลสซานโดร เชิพ์ฟ, เยฟเกน โคโนเปลียนก้า กับ มาร์ค อูธ ที่เจ็บทั้งหมด 

การจัดทัพเกมรุกคู่กองหน้าวาง บรีล เอ็มโบโล่ ลงจับคู่ล่าตาข่ายกับ กีโด้ บวร์กชตัลเลอร์ โดยมี ซูอัต เซอร์ดาร์ กับ เวสตัน แม็คเคนนี่ รับบทจอมทัพคอยปั้นเกม 


เอาก์สบวร์ก

เอาก์สบวร์ก ที่อนนี้ให้ มาร์ติน ชมิดท์ รับหน้าที่คุมทีม 3 นัดผลงานดีมากบุกไปชนะ แฟร้งค์เฟิร์ต สวยหรู 3-1 ตามด้วยถล่ม สตุ๊ตการ์ท 6-0 ก่อนจะแพ้ เลเวอร์คูเซ่น 1-4 นัดล่าสุด 

สภาพทีมยังขาด อัลเฟรด ฟินน์โบกาสัน กับ เซร์คิโอ กอร์โดบา ที่เจ็บทั้งคู่ โดยการจัดทัพใช้ระบบ 4-2-3-1 แผงหลังคู่เซนเตอร์แบ็ก เควิน ดานโซ่ ยืนคู่ เจฟเฟรย์ กูเวเลฟ 

ส่วน  3 ประสานแนวรุกใช้ อันเดร ฮาห์น กับ มาร์โค ริชเทอร์ คอยขึ้นเกมรุกริมเส้นขนาบข้าง มิชาเอล เกรกอริทส์ช ที่ยืนจอมทัพ หน้าเป้าส่ง ชี ดง-วอน ลงล่าตาข่าย 


11 ผู้เล่นตามคาด

  ชาลเก้  (3-3-2-2) :  อเล็กซานเดอร์ นือเบล -  ซาลิฟ ซาเน่, เบนฌาแม็ง สตอมบูลี่, มาติย่า นาสตาซิช - ดาเนียล คาลิจิวรี่, โอมาร์ มาสราเรลล์, บาสเตียน อ็อคซิพก้า - เวสตัน แม็คเคนนี่, ซูอัต เซอร์ดาร์ - กีโด้ บวร์กชตัลเลอร์, บรีล เอ็มโบโล่

เอาก์สบวร์ก (4-2-3-1) : เกรกอร์ โคเบล - โยนาธาน ชมิด, เควิน ดานโซ่, เจฟเฟร่ย์ กูเวเลฟ,  ฟิลิป มักซ์ - ดาเนียล ไบเออร์, รานี่ เคดิร่า - อันเดร ฮาห์น, มิชาเอล เกรกอริทส์ช, มาร์โค ริชเทอร์ - ชี ดง-วอน

สนาม : เฟลตินส์ อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : มานูเอล กราเฟ่ 


ผลงาน ชาลเก้ 04 5 นัดล่าสุด
27/04/2019 ดอร์ทมุนด์ 2 : 4 ชาลเก้ 04
21/04/2019 ชาลเก้ 04 2 : 5 ฮอฟเฟ่นไฮม์
13/04/2019 เนิอร์นแบร์ค 1 : 1 ชาลเก้ 04
06/04/2019 ชาลเก้ 04 1 : 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
04/04/2019 ชาลเก้ 04 0 : 2 แวร์เดอร์ เบรเมน
ผลงาน เอาก์สบวร์ก 5 นัดล่าสุด
27/04/2019 เอาก์สบวร์ก 1 : 4 เลเวอร์คูเซ่น
20/04/2019 เอาก์สบวร์ก 6 : 0 สตุ๊ตการ์ต
14/04/2019 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 3 เอาก์สบวร์ก
07/04/2019 เอาก์สบวร์ก 0 : 4 ฮอฟเฟ่นไฮม์
03/04/2019 เอาก์สบวร์ก 1 : 2 ไลป์ซิก
สถิติการพบกัน ชาลเก้ 04 - เอาก์สบวร์ก
15/12/2018 เอาก์สบวร์ก 1 : 1 ชาลเก้ 04
05/05/2018 เอาก์สบวร์ก 1 : 2 ชาลเก้ 04
14/12/2017 ชาลเก้ 04 3 : 2 เอาก์สบวร์ก
12/03/2017 ชาลเก้ 04 3 : 0 เอาก์สบวร์ก
15/10/2016 เอาก์สบวร์ก 1 : 1 ชาลเก้ 04

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 23 5 4 12 3 1 11 2 3 52 74
2. ดอร์ทมุนด์ 21 7 4 13 2 1 8 5 3 34 70
3. ไลป์ซิก 19 8 5 10 5 1 9 3 4 35 65
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 9 7 8 4 4 7 5 3 23 54
5. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 15 7 10 9 3 4 6 4 6 11 52
6. โวล์ฟสบวร์ก 15 7 10 7 5 4 8 2 6 8 52
7. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 13 12 7 7 5 4 6 7 3 21 51
8. เลเวอร์คูเซ่น 16 3 12 8 1 6 8 2 6 8 51
9. แวร์เดอร์ เบรเมน 12 11 9 7 6 3 5 5 6 7 47
10. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 10 10 12 6 6 4 4 4 8 -5 40
11. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 12 4 15 8 0 8 4 4 7 -16 40
12. ไมนซ์ 10 7 15 7 5 4 3 2 11 -15 37
13. ไฟร์บวร์ก 7 11 13 5 6 4 2 5 9 -16 32
14. เอาก์สบวร์ก 8 7 16 5 4 7 3 3 9 -12 31
15. ชาลเก้ 04 8 6 17 4 1 10 4 5 7 -18 30
16. สตุ๊ตการ์ต 6 6 20 5 4 7 1 2 13 -41 24
17. เนิอร์นแบร์ค 3 10 19 3 7 6 0 3 13 -34 19
18. ฮันโนเวอร์ 96 4 6 22 4 1 11 0 5 11 -42 18
ชาลเก้ ได้เปรียบจากการเล่นในบ้านและยังต้องการชนะเพื่อความชัวร์ในการอยู่รอด แต่กระนั้นเอาก์สบวร์กทีมเยือนก็ไม่ธรรมดาหลังจากเปลี่ยนโค้ช ดูแล้วเป็นเกมที่สูสีมาก โอกาสจบที่ผลเสมอ รองทีมเยือนดีกว่า

ผลที่คาด : ชาลก้ เสมอ เอาก์บวร์ก 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})