:::     :::

วิเคราะห์บอล ไฟร์บวร์ก - ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 05 พฤษภาคม 2562
1,778
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไฟร์บวร์ก
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 05 พฤษภาคม 2562 - 20:30
ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
 
ชโวลอฟ
 
กึนเทอร์
 
ไฮน์ซ
 
ชล็อทเทอร์เบ็ค
 
ชเตนเซิ่ล
 
กรีโฟ่
 
ฟรานท์ซ
 
อับราชี่
 
ค็อค
 
เฮอเลอร์
 
ฮาเบเรอร์

 ไฟร์บวร์ก 

  คริสเตียน ชไตรช์ เทรนเนอร์ "จิ้งจอกแห่งป่าดำ"  ผลงานตกลงอีกครั้งแต่ก็ปลอดภัยแล้ว รอแค่ประทับตราการอยู่รอดอย่างเป็นทางการ

สภาพทีมยังชวดใช้งานกลุ่มแข้งเดี้ยงอย่าง ลูคัส คึบเลอร์, ทิม ไคลน์เดียนส์ท, ชิมา โอโคโรจี และ โรลันด์ ซัลไล  รวมถึง อาเมียร์ อับราชี่  ที่ติดโทษแบน 

การจัดทัพคู่กองหน้าจัด ยานิค ฮาเบเรอร์ ยืนคู่ ลูคัส เฮอเลอร์ ส่วนริมเส้นขวาซ้ายวาง ไมค์ ฟรานท์ซ กับ วินเชนโซ่ กรีโฟ่ ขึ้นเกมตามลำดับ 


ดุสเซลดอร์ฟ 

ดุสเซลดอร์ฟ ภายใต้การคุมทีมของ ฟรีดเฮล์ม ฟุงเคิ่ล อยู่รอดปลอดภัยแล้ว ขณะที่นัดล่าสุดก็ทำได้เยี่ยมทุบชนะเบรเมนขาดลอย 4-1 

โดยสภาพทีมยังชวดใช้งาน ดีเอโก้ คอนเทนโต้, มาร์เซล โซบ็อตก้า, โอลิเวอร์ ฟิงค์ และ ฌอน ซิมเมอร์ ที่เจ็บทั้งหมด

การจัดทัพยึดชุดเดิมใช้ โดดี ลูเคบากิโอ กับ  เบนิโต้ รามัน คอยขึ้นเกมรุกริมเส้น คู่กองหน้าวาง รูเว่น เฮนนิงส์ จับคู่ล่าตาข่ายกับ เคนาน คารามัน 


11 ผู้เล่นตามคาด

ไฟร์บวร์ก (4-2-2-2) : อเล็กซานเดอร์ ชโวลอฟ - ปาสกาล ชเตนเซิ่ล, เควิน ชล็อทเทอร์เบ็ค, โดมินิค ไฮน์ซ,  คริสเตียน กึนเทอร์ - โรบิน ค็อค, อาเมียร์ อับราชี่  - ไมค์ ฟรานท์ซ, วินเชนโซ่ กรีโฟ่ - ยานิค ฮาเบเรอร์, ลูคัส เฮอเลอร์ 

ดุสเซลดอร์ฟ (4-2-2-2) : มิชาเอล เรนซิง - มัทธิอัส ซิมเมอร์มันน์, อันเดร โฮฟมันน์, คาน อายฮาน, มาร์คุส ซุทเนอร์ - อดัม บ็อดเซค, เควิน ชเตอเกอร์ - โดดี ลูเคบากิโอ, เบนิโต้ รามัน - รูเว่น เฮนนิงส์, เคนาน คารามัน 

สนาม : ชวาร์ซวัลด์ สตาดิโอน 

ผู้ตัดสิน : โทเบียส เวลซ์ 


ผลงาน ไฟร์บวร์ก 5 นัดล่าสุด
27/04/2019 ไลป์ซิก 2 : 1 ไฟร์บวร์ก
21/04/2019 ไฟร์บวร์ก 0 : 4 ดอร์ทมุนด์
13/04/2019 แวร์เดอร์ เบรเมน 2 : 1 ไฟร์บวร์ก
06/04/2019 ไมนซ์ 5 : 0 ไฟร์บวร์ก
30/03/2019 ไฟร์บวร์ก 1 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
ผลงาน ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 5 นัดล่าสุด
27/04/2019 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 4 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
20/04/2019 ไมนซ์ 3 : 1 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
14/04/2019 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 1 : 4 บาเยิร์น มิวนิค
06/04/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1 : 2 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
30/03/2019 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 3 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
สถิติการพบกัน ไฟร์บวร์ก - ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
15/12/2018 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 2 : 0 ไฟร์บวร์ก
14/02/2016 ไฟร์บวร์ก 1 : 2 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
22/08/2015 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 1 : 2 ไฟร์บวร์ก
10/02/2013 ไฟร์บวร์ก 1 : 0 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
22/09/2012 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 0 : 0 ไฟร์บวร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 23 5 4 12 3 1 11 2 3 52 74
2. ดอร์ทมุนด์ 21 7 4 13 2 1 8 5 3 34 70
3. ไลป์ซิก 19 8 5 10 5 1 9 3 4 35 65
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 9 7 8 4 4 7 5 3 23 54
5. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 15 7 10 9 3 4 6 4 6 11 52
6. โวล์ฟสบวร์ก 15 7 10 7 5 4 8 2 6 8 52
7. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 13 12 7 7 5 4 6 7 3 21 51
8. เลเวอร์คูเซ่น 16 3 12 8 1 6 8 2 6 8 51
9. แวร์เดอร์ เบรเมน 12 11 9 7 6 3 5 5 6 7 47
10. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 10 10 12 6 6 4 4 4 8 -5 40
11. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 12 4 15 8 0 8 4 4 7 -16 40
12. ไมนซ์ 10 7 15 7 5 4 3 2 11 -15 37
13. ไฟร์บวร์ก 7 11 13 5 6 4 2 5 9 -16 32
14. เอาก์สบวร์ก 8 7 16 5 4 7 3 3 9 -12 31
15. ชาลเก้ 04 8 6 17 4 1 10 4 5 7 -18 30
16. สตุ๊ตการ์ต 6 6 20 5 4 7 1 2 13 -41 24
17. เนิอร์นแบร์ค 3 10 19 3 7 6 0 3 13 -34 19
18. ฮันโนเวอร์ 96 4 6 22 4 1 11 0 5 11 -42 18
คู่นี้ไม่มีใดๆ แล้วนอกจากลงเล่นให้ครบตามโปรแกรม ไฟร์บวร์ก ดูมีปัญหาเยอะทุกจุด ฟาก ดุสเซลดอร์ฟ กำลังฟอร์มดุ จุดแข็งอยุ่ที่เกมรุกอันตรายมีความหลากหลาย เกมนี้เชียร์ทีมเยือนดีกว่า ไม่น่าแพ้ 

ผลที่คาด : ไฟร์บวร์ก เสมอ ดุสเซลดอร์ฟ 2-2 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด