:::     :::

วิเคราะห์บอล กาดีซ - มาลาก้า

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 06 พฤษภาคม 2562
4,187
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กาดีซ
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 06 พฤษภาคม 2562 - 02:00
มาลาก้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 1 - 1
 
อัลเบร์โต้
 
มาโตส
 
เคโชเยวิช
 
ซานเชซ
 
กอร์เรอา
 
การ์รีโด้
 
โฆเซ่ มารี
 
ไฆโร
 
มาชีส
 
อาเกตเช่
 
เลกิช
 
มูนีร์
 
ซีฟวนเตส
 
ลอมบาน
 
เปา ตอร์เรส
 
ดีเอโก้
 
เรนาโต้
 
บาเร่
 
เอ็นเดียเย่
 
ออนตีเบโรส
 
อาเดรียน
 
เลสชุค

กาดีซ

อัลบาโร่ เซร์เบร่า ดีอาซ จะปรับแนวรุกด้วยการส่ง เดยัน เลกิช หรือ มานูเอล บาเยโฆ ออกสตาร์ทแทน วินเชนโซ่ เรนเนลล่า กองหน้าชาวอิตาเลียน ส่วน อาเลฆานโดร เฟร์นานเดซ, เอดูอาร์โด้ รามอส หรือ ยอร์เย่ โยวาโนวิช ยังเป็นสำรอง

เดยัน เลกิช จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อาเคร์ อาเกตเช่, ดาร์วิน มาชีส, ไฆโร อีซเกียร์โด้ เดินเกมรุก ขณะที่ โฆเซ่ มารี จะลงคุมแดนกลางกับ จอน การ์รีโด้ ส่วน โรเบร์ กอร์เรอา, เซร์คิโอ ซานเชซ, อีวาน เคโชเยวิช, โฆเซ่ มาโตส จะลงคุมแนวรับ โดยมี อัลเบร์โต้ ซีฟวนเตส ลงเฝ้าเสา 

มาลาก้า 

บิคตอร์ ซานเชซ ไม่มี เฟเดรีโก้ ริกก้า ซึ่งเจ็บข้อเท้า ดังนั้น ดีเอโก้ กอนซาเลซ จึงได้ออกสตาร์ทตำแหน่งแบ็กซ้าย ด้าน พาเวล เลสชุค กองหน้าชาวโปลมีโอกาสเบียดแย่งตัวจริงมาจาก กุสตาโว่ บลังโก้ ส่วน อีบัน อาเลโฆ, หลุยส์ เอร์นานเดซ หรือ เยฟเฮน เซเลซนิยอฟ ยังเป็นสำรอง 

พาเวล เลสชุค จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อาเดรียน กอนซาเลซ ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี เรนาโต้ ซานโตส, เคดี้ บาเร่, อัลเฟร็ด เอ็นเดียเย่, ฆาเบียร์ ออนตีเบโรส ลงทำเกม ส่วน มิเกล อังเคล การ์รีโด้ ซีฟวนเตส, ดาบิด ลอมบาน, เปา ตอร์เรส, ดีเอโก้ กอนซาเลซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มูนีร์ โมฮันด์ โมฮาเมดี้ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

กาดีซ (4-2-3-1) : อัลเบร์โต้ ซีฟวนเตส - โรเบร์ กอร์เรอา, เซร์คิโอ ซานเชซ, อีวาน เคโชเยวิช, โฆเซ่ มาโตส - โฆเซ่ มารี, จอน การ์รีโด้ - อาเคร์ อาเกตเช่, ดาร์วิน มาชีส, ไฆโร อีซเกียร์โด้ - เดยัน เลกิช 

มาลาก้า (4-4-1-1) : มูนีร์ โมฮันด์ โมฮาเมดี้ - มิเกล อังเคล การ์รีโด้ ซีฟวนเตส, ดาบิด ลอมบาน, เปา ตอร์เรส, ดีเอโก้ กอนซาเลซ - เรนาโต้ ซานโตส, เคดี้ บาเร่, อัลเฟร็ด เอ็นเดียเย่, ฆาเบียร์ ออนตีเบโรส - อาเดรียน กอนซาเลซ - พาเวล เลสชุค 

สนาม : เอสตาดิโอ ราม่อน เด การ์รานซ่า

ผู้ตัดสิน : ไอตอร์ โกโรสเตกี เฟร์นานเดซ ออร์เตก้า


ผลงาน กาดีซ 5 นัดล่าสุด
28/04/2019 ราโย่ มาจาดาฮอนด้า 1 : 1 คาดิส
21/04/2019 คาดิส 2 : 1 นูมานเซีย
15/04/2019 ลาส ปัลมาส 0 : 3 คาดิส
09/04/2019 คาดิส 3 : 3 เรอัล ซาราโกซ่า
01/04/2019 ซีเอฟเรอุสดิปอร์ติว 0 : 1 คาดิส
ผลงาน มาลาก้า 5 นัดล่าสุด
27/04/2019 มาลาก้า 0 : 1 มายอร์ก้า
20/04/2019 เอดี อัลคอลคอน 1 : 4 มาลาก้า
13/04/2019 มาลาก้า 1 : 2 Extremadura UD
06/04/2019 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 0 มาลาก้า
30/03/2019 มาลาก้า 1 : 1 สปอร์ติ้ง กิฆอน
สถิติการพบกัน กาดีซ - มาลาก้า
15/12/2018 มาลาก้า 1 : 0 คาดิส
14/08/2016 คาดิส 1 : 2 มาลาก้า
07/08/2011 คาดิส 2 : 0 มาลาก้า
02/06/2008 มาลาก้า 0 : 0 คาดิส
06/01/2008 คาดิส 0 : 1 มาลาก้า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โอซาซูน่า 22 8 7 16 2 0 6 6 7 19 74
2. กรานาดา ซีเอฟ 19 10 7 11 5 2 8 5 5 21 67
3. อัลบาเซเต้ 17 14 6 9 10 0 8 4 6 18 65
4. มายอร์ก้า 18 10 9 14 3 2 4 7 7 17 64
5. คาดิส 16 12 8 9 8 1 7 4 7 19 60
6. ลา คอรุนญ่า 15 15 7 8 7 3 7 8 4 16 60
7. มาลาก้า 16 10 10 9 4 5 7 6 5 10 58
8. เรอัล โอเบียโด 15 11 10 8 8 2 7 3 8 3 56
9. สปอร์ติ้ง กิฆอน 14 12 11 9 5 4 5 7 7 7 54
10. อัลเมเรีย 13 13 11 8 7 3 5 6 8 8 52
11. เอดี อัลคอลคอน 14 9 14 9 6 4 5 3 10 -1 51
12. เอลเช่ 12 14 11 9 6 4 3 8 7 -1 50
13. ลาส ปัลมาส 10 16 11 7 8 3 3 8 8 -2 46
14. Extremadura UD 12 9 16 7 2 9 5 7 7 -3 45
15. เรอัล ซาราโกซ่า 11 11 15 6 6 7 5 5 8 -4 44
16. เตเนริเฟ่ 9 16 12 7 8 4 2 8 8 -8 43
17. ราโย่ มาจาดาฮอนด้า 11 8 18 7 5 6 4 3 12 -13 41
18. นูมานเซีย 9 14 14 8 4 6 1 10 8 -8 41
19. ซีดี ลูโก 9 13 15 7 5 7 2 8 8 -9 40
20. คอร์โดบ้า 6 12 19 5 7 7 1 5 12 -28 30
21. กิมนาสติก ตาร์ราโกน่า 7 7 23 6 4 8 1 3 15 -34 28
22. ซีเอฟเรอุสดิปอร์ติว 5 6 26 1 5 13 4 1 13 -27 0

ศึกดาร์บี้แมตช์แดนใต้ที่ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะเพื่อลุ้นทำอันดับเล่นเพลย์ออฟโดยเฉพาะ มาลาก้า ที่หลุดมาอยู่อันดับ 7 นอกโซนเพลย์ออฟ แต่ กาดีซ ทำผลงานโดยรวมดูดีกว่าชัดเจนหลังไม่แพ้ตลอด 7 เกมล่าสุด ทว่า มาลาก้า วางแผนมาเล่นแบบรัดกุม เกรดบอลของทีมเยือนไม่ได้ดูด้อยกว่าด้วยจึงมีโอกาสแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : กาดีซ เสมอ มาลาก้า 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด