:::     :::

วิเคราะห์บอล บาเลนเซีย - อาร์เซน่อล

เพิ่ม : วันพุธที่ 08 พฤษภาคม 2562
14,049
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บาเลนเซีย
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 09 พฤษภาคม 2562 - 02:00
อาร์เซน่อล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
เนโต้
 
กาย่า
 
กาเบรียล
 
การาย
 
ปิคซินี่
 
เกเดส
 
โกเกอแล็ง
 
ปาเรโฆ
 
โซเลร์
 
โรดรีโก้
 
มีน่า
 
เช็ก
 
โซคราติส
 
กอสซิแอลนี่
 
มอนเรอัล
 
เมตแลนด์ ไนลส์
 
ตอร์เรยร่า
 
ชาคา
 
โควาชินาช
 
โอบาเมย็อง
 
อิโวบี
 
ลากาแซ็ตต์

บาเลนเซีย

มาร์เซลีโน่ การ์เซีย โตราล ไม่มี เดนิส เชรีเชฟ กับ เจฟเฟร่ กงด็อกเบีย สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ ฟร็องซิส โกเกอแล็ง พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ด้าน เอเซเกล การาย, การ์ลอส โซเลร์ หรือ เควิน กาไมโร่ พร้อมสลับลงตัวจริง ส่วน เฟร์ราน ตอร์เรส, มุกตาร์ ดิยากาบี้ หรือ รูเบน โซบรีโน่ ยังเป็นตัวสำรอง 

โรดรีโก้ โมเรโน่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ ซานติอาโก้ มีน่า แดนกลางมี การ์ลอส โซเลร์, ดาเนียล ปาเรโฆ, ฟร็องซิส โกเกอแล็ง, กอนซาโล่ เกเดส ลงทำเกม ส่วน ฟากุนโด้ รอนกาญ่า, เอเซเกล การาย, กาเบรียล เปาลีสต้า, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี นอร์แบร์โต้ มูราร่า เนโต้ ลงเฝ้าเสา

อาร์เซน่อล

อูไน เอเมรี่ ไม่มี อารอน แรมซี่ย์, ร็อบ โฮลดิ้ง, เอ็คตอร์ เบเยริน กับ แดนนี่ เวลเบ็ค สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ กับ โจ วิลล็อค สองแข้งดาวรุ่งถูกเรียกตัวติดโผเยือนเมืองบาเลนเซียด้วย ส่วน อเล็กซ์ อิโวบี, โลร็องต์ กอสซิแอลนี่, เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์ ไนลส์, เซอัด โคลาชินาช หรือ มัตเตโอ เกนดูซี่ พร้อมสลับลงตัวจริง 

อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง กับ อเล็กซ์ อิโวบี ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์ ไนลส์, ลูกัส ตอร์เรยร่า, กรานิต ชาคา, เซอัด โคลาชินาช ลงทำเกม ส่วน โซคราติส ปาปาสทาโธปูลอส, โลร็องต์ กอสซิแอลนี่, นาโช่ มอนเรอัล จะลงคุมแนวรับ โดยมี ปีเตอร์ เช็ก ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด  

บาเลนเซีย (4-4-2) : นอร์แบร์โต้ มูราร่า เนโต้ - คริสเตียโน่ ปิคซินี่, เอเซเกล การาย, กาเบรียล เปาลีสต้า, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า - การ์ลอส โซเลร์, ดาเนียล ปาเรโฆ, ฟร็องซิส โกเกอแล็ง, กอนซาโล่ เกเดส - ซานติอาโก้ มีน่า, โรดรีโก้ โมเรโน่ 

อาร์เซน่อล (3-4-2-1) : ปีเตอร์ เช็ก - โซคราติส ปาปาสทาโธปูลอส, โลร็องต์ กอสซิแอลนี่, นาโช่ มอนเรอัล - เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์ ไนลส์, ลูกัส ตอร์เรยร่า, กรานิต ชาคา, เซอัด โคลาชินาช - ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง, อเล็กซ์ อิโวบี - อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์ 

สนาม : เอสตาดิโอ เด เมสตาย่า, บาเลนเซีย 

ผู้ตัดสิน : แดนนี่ มัคเคลี่ (เนเธอร์แลนด์) 


ผลงาน บาเลนเซีย 5 นัดล่าสุด
06/05/2019 เอสดี ฮูเอสก้า 2 : 6 บาเลนเซีย
03/05/2019 อาเซนอล 3 : 1 บาเลนเซีย
28/04/2019 บาเลนเซีย 0 : 1 เออิบาร์
25/04/2019 แอตเลติโก มาดริด 3 : 2 บาเลนเซีย
22/04/2019 เรอัล เบติส 1 : 2 บาเลนเซีย
ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 อาเซนอล 1 : 1 ไบรท์ตัน
03/05/2019 อาเซนอล 3 : 1 บาเลนเซีย
28/04/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 0 อาเซนอล
25/04/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 : 1 อาเซนอล
21/04/2019 อาเซนอล 2 : 3 คริสตัล พาเลซ
สถิติการพบกัน บาเลนเซีย - อาร์เซน่อล
03/05/2019 อาเซนอล 3 : 1 บาเลนเซีย
09/08/2009 บาเลนเซีย 2 : 0 อาเซนอล
20/03/2003 บาเลนเซีย 2 : 1 อาเซนอล
11/12/2002 อาเซนอล 0 : 0 บาเลนเซีย
17/04/2001 บาเลนเซีย 1 : 0 อาเซนอล

บาเลนเซีย ลงเล่นในถิ่นด้วยความมั่นใจหลังการยิงสลุตอ้วยส์ก้าเกมล่าสุดสวนทางกับ อาร์เซน่อล ซึ่งทำได้แค่เสมอไบรท์ตัน ทีมค้างคาวจะเปิดโหมดรุกเต็มสูบเพื่อทวงประตูคืนโดยเร็วหลังพ่ายในเกมแรกมาด้วยสกอร์ 1-3 ขณะที่ทีมปืนโตจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมรอดักจังหวะสวนกลับเล่นงานแนวรับคู่แข่ง แต่ บาเลนเซีย เล่นในถิ่นแข็งแกร่งดุดันจึงน่าจะบดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : บาเลนเซีย ชนะ อาร์เซน่อล 3-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด