:::     :::

วิเคราะห์บอล กรานาด้า - เตเนรีเฟ่

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2562
4,399
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กรานาด้า
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 10 พฤษภาคม 2562 - 02:00
เตเนรีเฟ่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
รุย ซิลวา
 
กีนี
 
มาร์ตีเนซ
 
ซานเชซ
 
ดีอาซ
 
เฟเด
 
อังเคล
 
ปวยร์ตาส
 
บีโก้
 
บาดีโย่
 
โรดรี
 
เอร์นานเดซ
 
หลุยส์ เปเรซ
 
ซาเอนซ์
 
โดส ซานโตส
 
อิสมาเอล
 
อุนดาบาร์เรน่า
 
ซานตาน่า
 
ราชิช
 
ลาสโซ่
 
มาลบาชิช
 
นารานโฆ

กรานาด้า 

ดีเอโก้ มาร์ตีเนซ ไม่มี นิโกลัส อากีร์เร่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โรดรีโก้ รีออส โลซาโน่ โรดรี จะได้ออกสตาร์ทก่อน อาเดรียน รามอส ส่วน ราม่อน อาซีซ, อัลเบร์โต้ มาร์ติน, อาเลฆานโดร โปโซ่, เบร์นาร์โด้ บิคตอร์ กรูซ ตอร์เรส หรือ ดาเนียล โอเฆด้า ยังเริ่มต้นด้วยการเป็นตัวสำรอง 

โรดรีโก้ รีออส โลซาโน่ โรดรี จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อัลบาโร่ บาดีโย่, เฟเดรีโก้ บีโก้, อันโตนิโอ ปวยร์ตาส เดินเกมรุก ขณะที่ เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ เฟเด จะคุมแดนกลางกับ อังเคล มอนโตโร่ ซานเชซ ส่วน บิคตอร์ ดีอาซ, เคร์มาน ซานเชซ, โฆเซ่ อันโตนิโอ มาร์ตีเนซ, ฆัวกิน โฆเซ่ มาริน รูอีซ กีนี จะลงคุมแนวรับ โดยมี รุย ซิลวา ลงเฝ้าเสา 

เตเนรีเฟ่

โฆเซ่ หลุยส์ โอลตร้า ไม่มี อเล็กซานเดร์ เมซ่า ตราเบียโซ่ นาโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ หลุยส์ มีย่า ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ บอร์ฆา ลาสโซ่ แต่ ฆอร์เค่ ซาเอนซ์ พ้นโทษแบนกลับมาลงคุมแนวรับแทน อัลเบร์โต้ ฆีเมเนซ ส่วน ปาโก้ มอนตานเญส, การ์ลอส รูอีซ หรือ ราอูล กามาร่า ยังเป็นตัวสำรอง 

โฆเซ่ นารานโฆ่ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี ซูโซ่ ซานตาน่า, อูรอช ราชิช, บอร์ฆา ลาสโซ่, ฟิลิป มาลบาชิช ลงทำเกม ขณะที่ อีเกร์ อุนดาบาร์เรน่า จะลงคุมพื้นที่หน้าแนวรับ ส่วน หลุยส์ เปเรซ มาเกด้า, ฆอร์เค่ ซาเอนซ์, เมาโร โดส ซานโตส, อิสมาเอล โลเปซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดาเนียล เอร์นานเดซ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

กรานาด้า (4-2-3-1) : รุย ซิลวา - บิคตอร์ ดีอาซ, เคร์มาน ซานเชซ, โฆเซ่ อันโตนิโอ มาร์ตีเนซ, ฆัวกิน โฆเซ่ มาริน รูอีซ กีนี - อังเคล มอนโตโร่ ซานเชซ, เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ เฟเด - อัลบาโร่ บาดีโย่, เฟเดรีโก้ บีโก้, อันโตนิโอ ปวยร์ตาส - โรดรีโก้ รีออส โลซาโน่ โรดรี 

เตเนรีเฟ่ (4-1-4-1) : ดาเนียล เอร์นานเดซ - หลุยส์ เปเรซ มาเกด้า, ฆอร์เค่ ซาเอนซ์, เมาโร โดส ซานโตส, อิสมาเอล โลเปซ - อีเกร์ อุนดาบาร์เรน่า - ซูโซ่ ซานตาน่า, อูรอช ราชิช, บอร์ฆา ลาสโซ่, ฟิลิป มาลบาชิช - โฆเซ่ นารานโฆ  

สนาม : เอสตาดิโอ นวยโบ โลส การ์เมเนส, กรานาด้า 

ผู้ตัดสิน : ดาเนียล โอกอน อาร์ราอีซ 


ผลงาน กรานาด้า 5 นัดล่าสุด
06/05/2019 เรอัล โอเบียโด 1 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
28/04/2019 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 0 กิมนาสติก ตาร์ราโกน่า
20/04/2019 ซีดี ลูโก 1 : 2 กรานาดา ซีเอฟ
13/04/2019 สปอร์ติ้ง กิฆอน 1 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
06/04/2019 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 0 มาลาก้า
ผลงาน เตเนรีเฟ่ 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 เตเนริเฟ่ 2 : 1 ลาส ปัลมาส
28/04/2019 Extremadura UD 1 : 0 เตเนริเฟ่
22/04/2019 เตเนริเฟ่ 1 : 3 อัลเมเรีย
14/04/2019 ราโย่ มาจาดาฮอนด้า 1 : 3 เตเนริเฟ่
06/04/2019 เตเนริเฟ่ 0 : 1 สปอร์ติ้ง กิฆอน
สถิติการพบกัน กรานาด้า - เตเนรีเฟ่
22/12/2018 เตเนริเฟ่ 1 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
04/02/2018 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 1 เตเนริเฟ่
10/09/2017 เตเนริเฟ่ 2 : 2 กรานาดา ซีเอฟ
01/05/2011 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 1 เตเนริเฟ่
27/01/2011 เตเนริเฟ่ 2 : 2 กรานาดา ซีเอฟ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โอซาซูน่า 22 8 7 16 2 0 6 6 7 19 74
2. กรานาดา ซีเอฟ 19 11 7 11 5 2 8 6 5 21 68
3. อัลบาเซเต้ 17 14 6 9 10 0 8 4 6 18 65
4. มายอร์ก้า 18 10 9 14 3 2 4 7 7 17 64
5. คาดิส 16 13 8 9 9 1 7 4 7 19 61
6. ลา คอรุนญ่า 15 15 7 8 7 3 7 8 4 16 60
7. มาลาก้า 16 11 10 9 4 5 7 7 5 10 59
8. เรอัล โอเบียโด 15 12 10 8 9 2 7 3 8 3 57
9. สปอร์ติ้ง กิฆอน 14 12 11 9 5 4 5 7 7 7 54
10. อัลเมเรีย 13 13 11 8 7 3 5 6 8 8 52
11. เอดี อัลคอลคอน 14 9 14 9 6 4 5 3 10 -1 51
12. เอลเช่ 12 14 11 9 6 4 3 8 7 -1 50
13. ลาส ปัลมาส 10 16 11 7 8 3 3 8 8 -2 46
14. Extremadura UD 12 9 16 7 2 9 5 7 7 -3 45
15. เรอัล ซาราโกซ่า 11 11 15 6 6 7 5 5 8 -4 44
16. เตเนริเฟ่ 9 16 12 7 8 4 2 8 8 -8 43
17. ราโย่ มาจาดาฮอนด้า 11 8 18 7 5 6 4 3 12 -13 41
18. นูมานเซีย 9 14 14 8 4 6 1 10 8 -8 41
19. ซีดี ลูโก 9 13 15 7 5 7 2 8 8 -9 40
20. คอร์โดบ้า 6 12 19 5 7 7 1 5 12 -28 30
21. กิมนาสติก ตาร์ราโกน่า 7 7 23 6 4 8 1 3 15 -34 28
22. ซีเอฟเรอุสดิปอร์ติว 5 6 26 1 5 13 4 1 13 -27 0

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะโดยเฉพาะ กรานาด้า ซึ่งหวังเลื่อนชั้นโดยอัตโนมัติ แม้ว่า เตเนรีเฟ่ จะต้องการคะแนนเพื่อดิ้นรนหนีการตกชั้นก็ตาม แต่ทีมเยือนทำผลงานนอกบ้านคาดหวังผลยาก ดังนั้น กรานาด้า ซึ่งเล่นในถิ่นแข็งแกร่งพอตัวน่าจะบดเอาชนะทีมชาวเกาะตามเป้าหมาย

ผลที่คาด : กรานาด้า ชนะ เตเนรีเฟ่ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด