:::     :::

วิเคราะห์บอล กายารี่ - ลาซิโอ

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2562
4,817
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กายารี่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 11 พฤษภาคม 2562 - 23:00
ลาซิโอ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
3 - 5 - 2
 
คราญโญ่
 
เปลเลกรินี่
 
เซ็ปปิเตลลี่
 
ปิซาคาเน่
 
เซอร์น่า
 
บาเรลล่า
 
ชิการินี่
 
ปาโดอิน
 
เบียร์ซ่า
 
ปาโวเล็ตติ
 
เตโร
 
โปรโต
 
วัลเลซ
 
อาแชร์บี้
 
ราดู
 
มารูซิช
 
คาตัลดี้
 
บาเดลจ์
 
อัลเบร์โต้
 
ลูลิช
 
ไกเซโด้
 
กอร์เรอา
กายารี่
โรลันโด้ มาราน นายใหญ่ของกายารี่ บุกไปพ่ายให้กับ นาโปลี 1-2 นังมีโอกาสตกชั้นอยู่เหมือนกัน
ทีมขาด เปาโล ฟาราโก คนเดียวที่เจ็บ ส่วน อาร์ตู ยอนิต้า โดนไล่ออกในเกมล่าสุดติดโทษแบน แต่ก็จะได้ ลูกัส กาสโตร กับ รักนาร์ คลาวาน หายกลับมา
อเลสซิโอ คราญโญ่ ทำหน้าที่เฝ้าเสา กองหลัง ดาริโย เซอร์น่า, ฟาบิโอ ปิซาคาเน่, ลูก้า เซ็ปปิเตลลี่ และ ลูก้า เปลเลกรินี่ ทำหน้าที่แนวรับ ซิโมเน่ ปาโดอิน, ลูก้า ชิการินี่ และ นิโกโล่ บาเรลล่า ตัดเกมแดนกลางโดยมี วอลเตอร์ เบียร์ซ่า ปั้นเกมรุกให้ ซีริล เตโร กัล เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ ล่าตาข่าย
ลาซิโอ
ซิโมเน่ อินซากี้ นายใหญ่ลาซิโอ พ่ายคารังให้กับ อตาลันต้า 1-3 ทำให้แต้มห่างจากพื้นที่ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกหางถึง 7 แต้ม โอกาสแทบริบหรี่แล้ว
สภาพทีมไม่มี จอร์แดน ลูกากู, วาลอน เบริชา, ปาตริซิโอ กาบาร์รอน,  เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช และ โธมัส สตราโคช่า ที่เจ็บทั้งหมด แต่ได้ สเตฟาน ราดู หายเจ็บรวมถึง เซนาด ลูลิช พ้นทษแบนกลับมา
ผู้รักษาประตูจะให้ ซิลวิโอ โปรโต ทำหน้าที่ กองหลัง วัลเลซ, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้ และ สเตฟาน ราดู เป็นสามประสานโดยมี  อดัม มารูซิช, ดานิโล่ คาตัลดี้, มิลาน บาเดลจ์, หลุยส์ อัลเบร์โต้ และ เซนาด ลูลิช กองหน้าใช้ เฟลิเป้ ไกเซโด้ กับ อังเคล กอร์เรอา ส่วน ชิโร่ อิมโมบิเล่ เป็นแค่สำรองก่อน
11 ผู้เล่นตามคาด
กายารี่ (4-3-1-2) : อเลสซิโอ คราญโญ่ - ดาริโย เซอร์น่า, ฟาบิโอ ปิซาคาเน่, ลูก้า เซ็ปปิเตลลี่, ลูก้า เปลเลกรินี่ - ซิโมเน่ ปาโดอิน, ลูก้า ชิการินี่, นิโกโล่ บาเรลล่า - วอลเตอร์ เบียร์ซ่า - ซีริล เตโร, เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ
ลาซิโอ (3-5-2) : ซิลวิโอ โปรโต - วัลเลซ, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้, สเตฟาน ราดู - อดัม มารูซิช, ดานิโล่ คาตัลดี้, มิลาน บาเดลจ์, หลุยส์ อัลเบร์โต้, เซนาด ลูลิช - เฟลิเป้ ไกเซโด้, อังเคล กอร์เรอา
ผู้ตัดสิน : ไมเคิ่ล ฟับบรี
สนาม : ซาร์เด็กน่า อารีน่า


ผลงาน กายารี่ 5 นัดล่าสุด
06/05/2019 นาโปลี 2 : 1 กายารี่
27/04/2019 โรม่า 3 : 0 กายารี่
20/04/2019 กายารี่ 1 : 0 โฟรซิโนเน่
14/04/2019 โตริโน่ 1 : 1 กายารี่
07/04/2019 กายารี่ 2 : 1 สปาล
ผลงาน ลาซิโอ 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 ลาซิโอ 1 : 3 อตาลันต้า
28/04/2019 ซามพ์โดเรีย 1 : 2 ลาซิโอ
25/04/2019 เอซี มิลาน 0 : 1 ลาซิโอ
20/04/2019 ลาซิโอ 1 : 2 คิเอโว่
18/04/2019 ลาซิโอ 2 : 0 อูดิเนเซ่
สถิติการพบกัน กายารี่ - ลาซิโอ
22/12/2018 ลาซิโอ 3 : 1 กายารี่
11/03/2018 กายารี่ 2 : 2 ลาซิโอ
23/10/2017 ลาซิโอ 3 : 0 กายารี่
19/03/2017 กายารี่ 0 : 0 ลาซิโอ
27/10/2016 ลาซิโอ 4 : 1 กายารี่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 28 5 2 15 3 0 13 2 2 44 89
2. นาโปลี 22 7 6 12 4 2 10 3 4 35 73
3. อินเตอร์ มิลาน 18 9 8 9 5 3 9 4 5 24 63
4. อตาลันต้า 18 8 9 8 5 4 10 3 5 28 62
5. เอซี มิลาน 16 11 8 11 4 3 5 7 5 15 59
6. โรม่า 16 11 8 10 5 2 6 6 6 15 59
7. โตริโน่ 14 15 6 10 2 5 4 13 1 15 57
8. ลาซิโอ 16 7 12 9 4 5 7 3 7 11 55
9. ซามพ์โดเรีย 14 7 14 9 2 6 5 5 8 8 49
10. ซัสเซาโล่ 9 15 11 5 9 4 4 6 7 -4 42
11. สปาล 11 9 15 5 7 5 6 2 10 -9 42
12. กายารี่ 10 10 15 8 6 3 2 4 12 -16 40
13. ฟิออเรนติน่า 8 16 11 5 8 4 3 8 7 4 40
14. ปาร์มา 9 11 15 4 7 7 5 4 8 -17 38
15. โบโลญญ่า 9 10 16 7 4 6 2 6 10 -12 37
16. เจนัว 8 12 15 6 7 5 2 5 10 -17 36
17. อูดิเนเซ่ 8 10 17 7 5 6 1 5 11 -18 34
18. เอ็มโปลี 8 8 19 8 3 7 0 5 12 -22 32
19. โฟรซิโนเน่ 5 9 21 1 5 11 4 4 10 -36 24
20. คิเอโว่ 2 12 21 1 6 11 1 6 10 -48 15
ความน่าจะเป็นของเกม
กายารี่ แม้ว่าในทางทฤษฎียังตกชั้นได้อยู่ แต่ต้องบอกว่าโอกาสค่อนข้างน้อย ขณะที่ทาง ลาซิโอ ต้องชนะสถานเดียวแล้วยังต้องไปลุ้นผลคู่อื่นอีกกับการไปเล่นในแชมเปี้ยนส์ ลีก แต่ยังไงก็ต้องเก็บชัยชนะให้ได้ไว้ก่อน เจ้าบ้านยังมีเกมในรังที่พอฝากความหวังได้อยู่ เกมนี้น่าจะมีคะแนนติดมือเหมือนกัน
ผลการแข่งขันที่คาด
กายารี่ เสมอ ลาซิโอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด