:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟิออเรนติน่า - เอซี มิลาน

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2562
4,544
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟิออเรนติน่า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 11 พฤษภาคม 2562 - 01:30
เอซี มิลาน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
ลาฟงต์
 
บิราจี้
 
อูโก้
 
มิเลนโควิช
 
โลรินี่
 
เบนาสซี่
 
แฟร์น็องเดส
 
ดาโบ
 
เคียซ่า
 
มูเรียล
 
มิรัลลาส
 
ดอนนารุมม่า
 
อาบาเต้
 
ซาปาต้า
 
โรมันโยลี่
 
โรดริเกซ
 
เกสซิเย่
 
บีย่า
 
ชาลาโนลู
 
ซูโซ่
 
พิออนเท็ค
 
บอรินี่
ฟิออเรนติน่า
วินเชนโซ่ มอนเตลล่า เทรนเนอร์ฟิออเรนติน่า ยังแย่ไม่เลิก ล่าสุดบุกไปพ่าย เอ็มโปลี 0-1 ไม่ชนะใครมา 13 เกมติดต่อกันทุกรายการ
ทีมไม่มี จอร์แดน แวร์กตูต์ ที่ติดโทษแบน ส่วนทาง มาร์โก ปาก้า เจ็บยาว ล่าสุดเสีย เคร์มัน เปซเซลล่า ไปอีกราย
แนวรุกฝากความหวังไว้กับ เควิน มิรัลลาส, หลุยส์ มูเรียล และ เฟเดริโก้ เคียซ่า ยืนสามประสาน โดยมี ไบรอัน ดาโบ, เอดิมิลสัน แฟร์น็องเดส และ มาร์โก เบนาสซี่ คุมแดนกลาง แนวรับ แว็งซ็องต์ โลรินี่, นิโคล่า มิเลนโควิช, วิเตอร์ อูโก้ และ คริสเตียโน่ บิราจี้ คุมเกมให้ อัลบง ลาฟงต์ เฝ้าเสา
เอซี มิลาน
เจนนาโร่ กัตตูโซ่ เทรนเนอร์เอซี มิลาน เปิดรังเฉือนเอาชนะ โบโลญญ่า 2-1 ยังตามหลังพื้นที่โค้วต้าแชมเปี้ยนส์ ลีกอยู่ 3 แต้มเหมือนเดิม
เกมนี้ไม่มี ลูกัส ปาเกต้า โดนไล่ออกในเกมล่าสุดติดโทษแบน ส่วนตัวเจ็ยยังเหมือนเดิมทั้ง จาโคโม่ โบนาเวนตูร่า, ดาวิเด้ คาลาเบรีย, อีวาน สตรินิช และ มัตเตีย คัลดาร่า แต่ทาง อเลสซิโอ โรมันโยลี่ พ้นโทษแบนกลับมา
จานลุยจิ ดอนนารุมม่า เฝ้าเสาเกมนี้ แนวรับ  อินยาซิโอ อาบาเต้, คริส ซาปาต้า, อเลสซิโอ โรมันโยลี่ และ ริคาร์โด้ โรดริเกซ คุมเกมโดยมี ฟร้องค์ เกสซิเย่, ลูกัส บีย่า และ ฮาคาน ชาลาโนลู ยืนกองกลาง แนวรุก ซูโซ่, คริสตอฟ พิออนเท็ค และ ฟาบิโอ บอรินี่ เป็นสามประสาน
11 ผู้เล่นตามคาด
ฟิออเรนติน่า (4-3-3) : อัลบง ลาฟงต์ - แว็งซ็องต์ โลรินี่, นิโคล่า มิเลนโควิช, วิเตอร์ อูโก้, คริสเตียโน่ บิราจี้ - ไบรอัน ดาโบ, เอดิมิลสัน แฟร์น็องเดส, มาร์โก เบนาสซี่ - เควิน มิรัลลาส, หลุยส์ มูเรียล, เฟเดริโก้ เคียซ่า 
เอซี มิลาน (4-3-3) : จานลุยจิ ดอนนารุมม่า - อินยาซิโอ อาบาเต้, คริส ซาปาต้า, อเลสซิโอ โรมันโยลี่, ริคาร์โด้ โรดริเกซ - ฟร้องค์ เกสซิเย่, ลูกัส บีย่า, ฮาคาน ชาลาโนลู - ซูโซ่, คริสตอฟ พิออนเท็ค, ฟาบิโอ บอรินี่
ผู้ตัดสิน : เมาริซิโอ มาเรียนี่
สนาม : สตาดิโอ อาร์เตมิโอ ฟรังคี่


ผลงาน ฟิออเรนติน่า 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 เอ็มโปลี 1 : 0 ฟิออเรนติน่า
30/04/2019 ฟิออเรนติน่า 0 : 1 ซัสเซาโล่
26/04/2019 อตาลันต้า 2 : 1 ฟิออเรนติน่า
20/04/2019 ยูเวนตุส 2 : 1 ฟิออเรนติน่า
14/04/2019 ฟิออเรนติน่า 0 : 0 โบโลญญ่า
ผลงาน เอซี มิลาน 5 นัดล่าสุด
07/05/2019 เอซี มิลาน 2 : 1 โบโลญญ่า
29/04/2019 โตริโน่ 2 : 0 เอซี มิลาน
25/04/2019 เอซี มิลาน 0 : 1 ลาซิโอ
20/04/2019 ปาร์มา 1 : 1 เอซี มิลาน
14/04/2019 เอซี มิลาน 1 : 0 ลาซิโอ
สถิติการพบกัน ฟิออเรนติน่า - เอซี มิลาน
22/12/2018 เอซี มิลาน 0 : 1 ฟิออเรนติน่า
20/05/2018 เอซี มิลาน 5 : 1 ฟิออเรนติน่า
30/12/2017 ฟิออเรนติน่า 1 : 1 เอซี มิลาน
20/02/2017 เอซี มิลาน 2 : 1 ฟิออเรนติน่า
26/09/2016 ฟิออเรนติน่า 0 : 0 เอซี มิลาน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 28 5 2 15 3 0 13 2 2 44 89
2. นาโปลี 22 7 6 12 4 2 10 3 4 35 73
3. อินเตอร์ มิลาน 18 9 8 9 5 3 9 4 5 24 63
4. อตาลันต้า 18 8 9 8 5 4 10 3 5 28 62
5. เอซี มิลาน 16 11 8 11 4 3 5 7 5 15 59
6. โรม่า 16 11 8 10 5 2 6 6 6 15 59
7. โตริโน่ 14 15 6 10 2 5 4 13 1 15 57
8. ลาซิโอ 16 7 12 9 4 5 7 3 7 11 55
9. ซามพ์โดเรีย 14 7 14 9 2 6 5 5 8 8 49
10. ซัสเซาโล่ 9 15 11 5 9 4 4 6 7 -4 42
11. สปาล 11 9 15 5 7 5 6 2 10 -9 42
12. กายารี่ 10 10 15 8 6 3 2 4 12 -16 40
13. ฟิออเรนติน่า 8 16 11 5 8 4 3 8 7 4 40
14. ปาร์มา 9 11 15 4 7 7 5 4 8 -17 38
15. โบโลญญ่า 9 10 16 7 4 6 2 6 10 -12 37
16. เจนัว 8 12 15 6 7 5 2 5 10 -17 36
17. อูดิเนเซ่ 8 10 17 7 5 6 1 5 11 -18 34
18. เอ็มโปลี 8 8 19 8 3 7 0 5 12 -22 32
19. โฟรซิโนเน่ 5 9 21 1 5 11 4 4 10 -36 24
20. คิเอโว่ 2 12 21 1 6 11 1 6 10 -48 15
ความน่าจะเป็นของเกม
ฟิออเรนติน่า สภาพไม่ไหวจริงๆ นักเตะเหมือนเล่นให้จบฤดูกาลไปเท่านั้น มาเจอกับ เอซี มิลาน ที่เน้นเต็มสูบเพื่อท็อปโฟร์ ทีมเยือนมีความมุ่งมั่นมากกว่า เกมนี้ยังไงมีแต้มติดมือแน่อยู่ที่จะหนึ่งหรือสามเท่านั้น วัดใจปีศาจแดง-ดำดีกว่า
ผลการแข่งขันที่คาด
ฟิออเรนติน่า แพ้ เอซี มิลาน 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด