:::   03:23 - ผล บุนเดสลีกา เพลย์ออฟ ตกชั้น/เลื่อนชั้น นัดแรก : สตุ๊ตการ์ท เสมอ อูนิโอน เบอร์ลิน 2-2   :::   03:22 - ผล เวิลด์ คัพ ยู-20 : โปแลนด์ แพ้ โคลอมเบีย 0-2, ญี่ปุ่น เสมอ เอกวาดอร์ 1-1, เม็กซิโก แพ้ อิตาลี 1-2, ตาฮิติ แพ้ เซเนกัล 0-3   :::

วิเคราะห์บอล เลเวอร์คูเซ่น - ชาลเก้ 04

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562
4,561
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เลเวอร์คูเซ่น
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 11 พฤษภาคม 2562 - 20:30
ชาลเก้ 04

ผังนักเตะที่คาด

3 - 2 - 4 - 1
3 - 3 - 2 - 2
 
ราเดชกี้
 
เวนเดลล์
 
ส.เบนเดอร์
 
ทาห์
 
อารานกีซ
 
เบาม์การ์ทลิงเงอร์
 
โฟลลันด์
 
ฮาแวร์ทซ์
 
บรันด์ท
 
ล.เบนเดอร์
 
อลารีโอ
 
นือเบล
 
แม็คเคนนี่
 
สตอมบูลี่
 
นาสตาซิช
 
คาลิจิวรี่
 
มาสราเรลล์
 
อ็อคซิพก้า
 
รูดี้
 
เซอร์ดาร์
 
บวร์กชตัลเลอร์
 
คูตูชู

เลเวอร์คูเซ่น 

"ห้างขายยา" ของเทรนเนอร์  ปีเตอร์ บอสซ์ เข้าเบรกชนะ 4 นัดรวด ตอนนี้แต้มเท่าอันดับ 4 แฟร้งค์เฟิร์ต ได้ลุ้นโควตาแชมเปี้ยนส์ ลีก เต็มเหนี่ยว

สภาพทีมไม่สามารถใช้งาน เลออน ไบลี่ย์, คาริม เบลลาราบี้ กับ โยเอล โปห์ยานปาโล่ ที่บาดเจ็บ

การจัดทัพช่วงหลังค่อนข้างลงตัวใช้ ลาร์ส เบนเดอร์, ยูเลี่ยน บรันด์ท, ไค ฮาแวร์ทซ์ และ เควิน โฟลลันด์ คอยปั้นเกมอยู่ข้างหลัง ลูคัส อลารีโอ 

ชาลเก้

"ราชันสีน้ำเงิน" ของ ฮูบ สตีเฟ่นส์ รอดตกชั้นเป็นที่เรียบร้อยหลังฮึดเก็บ 4 คะแนนจาก 2 นัด 

สภาพทีมจะได้ เยฟเกน โคโนเปลียนก้า และ สตีเว่น สเคอร์ซิบสกี้ ฟิตกลับมาเป็นตัวเลอืก แต่ยังไม่มี ราล์ฟ แฟห์รมันน์, อเลสซานโดร เชิพ์ฟ และ มาร์ค อูธ ที่เดี้ยง 

การจัดทัพเกมรุกคู่กองหน้าวาง อาห์เหม็ด คูตูชู ลงจับคู่ล่าตาข่ายกับ กีโด้ บวร์กชตัลเลอร์ โดยมี ซูอัต เซอร์ดาร์ กับ เซบาสเตียน รูดี้ ปั้นเกม 


11 ผู้เล่นตามคาด

  เลเวอร์คูเซ่น (3-2-4-1) : ลูคัส ราเดชกี้ -  โยนาธาน ทาห์, สเวน เบนเดอร์, เวนเดลล์ - ยูเลี่ยน เบาม์การ์ทลิงเงอร์,  ชาร์ลส์ อารานกีซ - ลาร์ส เบนเดอร์, ยูเลี่ยน บรันด์ท, ไค ฮาแวร์ทซ์, เควิน โฟลลันด์ - ลูคัส อลารีโอ

ชาลเก้  (3-3-2-2) :  อเล็กซานเดอร์ นือเบล - เวสตัน แม็คเคนนี่, เบนฌาแม็ง สตอมบูลี่, มาติย่า นาสตาซิช - ดาเนียล คาลิจิวรี่, โอมาร์ มาสราเรลล์, บาสเตียน อ็อคซิพก้า - เซบาสเตียน รูดี้, ซูอัต เซอร์ดาร์ - กีโด้ บวร์กชตัลเลอร์, อาห์เหม็ด คูตูชู

สนาม : ไบ อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : เดนิซ อายเทคิน 


ผลงาน เลเวอร์คูเซ่น 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 เลเวอร์คูเซ่น 6 : 1 แฟร้งค์เฟิร์ต
27/04/2019 เอาก์สบวร์ก 1 : 4 เลเวอร์คูเซ่น
20/04/2019 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 0 เนิอร์นแบร์ค
13/04/2019 สตุ๊ตการ์ต 0 : 1 เลเวอร์คูเซ่น
06/04/2019 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 4 ไลป์ซิก
ผลงาน ชาลเก้ 04 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 ชาลเก้ 04 0 : 0 เอาก์สบวร์ก
27/04/2019 ดอร์ทมุนด์ 2 : 4 ชาลเก้ 04
21/04/2019 ชาลเก้ 04 2 : 5 ฮอฟเฟ่นไฮม์
13/04/2019 เนิอร์นแบร์ค 1 : 1 ชาลเก้ 04
06/04/2019 ชาลเก้ 04 1 : 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
สถิติการพบกัน เลเวอร์คูเซ่น - ชาลเก้ 04
20/12/2018 ชาลเก้ 04 1 : 2 เลเวอร์คูเซ่น
25/02/2018 เลเวอร์คูเซ่น 0 : 2 ชาลเก้ 04
30/09/2017 ชาลเก้ 04 1 : 1 เลเวอร์คูเซ่น
29/04/2017 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 4 ชาลเก้ 04
11/12/2016 ชาลเก้ 04 0 : 1 เลเวอร์คูเซ่น

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 23 5 4 12 3 1 11 2 3 52 74
2. ดอร์ทมุนด์ 21 7 4 13 2 1 8 5 3 34 70
3. ไลป์ซิก 19 8 5 10 5 1 9 3 4 35 65
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 9 8 8 4 4 7 5 4 18 54
5. เลเวอร์คูเซ่น 17 3 12 9 1 6 8 2 6 13 54
6. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 15 7 10 9 3 4 6 4 6 11 52
7. โวล์ฟสบวร์ก 15 7 10 7 5 4 8 2 6 8 52
8. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 13 12 7 7 5 4 6 7 3 21 51
9. แวร์เดอร์ เบรเมน 12 11 9 7 6 3 5 5 6 7 47
10. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 12 5 15 8 0 8 4 5 7 -16 41
11. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 10 10 12 6 6 4 4 4 8 -5 40
12. ไมนซ์ 10 7 15 7 5 4 3 2 11 -15 37
13. ไฟร์บวร์ก 7 12 13 5 7 4 2 5 9 -16 33
14. เอาก์สบวร์ก 8 8 16 5 4 7 3 4 9 -12 32
15. ชาลเก้ 04 8 7 17 4 2 10 4 5 7 -18 31
16. สตุ๊ตการ์ต 6 6 20 5 4 7 1 2 13 -41 24
17. เนิอร์นแบร์ค 3 10 19 3 7 6 0 3 13 -34 19
18. ฮันโนเวอร์ 96 4 6 22 4 1 11 0 5 11 -42 18
เลเวอร์คูเซ่น กลับมาแรงอีกครั้งและได้ลุ้นไปชปล.เพราะคะแนนเท่ากับแฟร้งค์เฟิร์ต เกมนี้เล่นในบ้านเจอกับชาลเก้ที่่แย่มากในฤดูกาลนี้ก็ดูแล้ว เลเวอร์ฯ ไม่พลาดแน่ และน่าจะยิงขาดถึง 2 ประตูด้วย

ผลที่คาด : เลเวอร์คูเซ่น ชนะ ชาลเก้ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด