:::     :::

วิเคราะห์บอล สตุ๊ตการ์ท - โวล์ฟสบวร์ก

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562
3,042
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สตุ๊ตการ์ท
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 11 พฤษภาคม 2562 - 20:30
โวล์ฟสบวร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 2 - 1 - 2
4 - 1 - 2 - 3
 
ซีเลอร์
 
โซซ่า
 
เคมฟ์
 
คาบัค
 
ปาวาร์
 
กาสโตร
 
อาโอโก้
 
เกนท์เนอร์
 
ดิดาวี่
 
โดนิส
 
โกเมซ
 
เปอร์วาน
 
วิลเลี่ยม
 
คน็อคเค่
 
ทิสเซอร็องด์
 
รุสซิยง
 
กีลาโวกี
 
แกร์ฮาร์ดท์
 
อาร์โนลด์
 
เคล้าส์
 
เวกฮอร์สท์
 
เมห์เมดี้

สตุ๊ตการ์ท

"ม้าขาว" ที่แต่งตั้งให้ นิโค่ วิลลิก เข้ามาคุมทีมแทนชั่วคราว สถานการณ์ตอนนี้น่าจะการันตีอันดับ 16 เพื่อไปเพลย์ออฟหนีตกชั้นแน่นอนแล้ว  

สภาพทีมมีปัญหาหมดสิทธิ์ใช้งาน ซานติอาโก้ อัสคาซิบาร์ ที่ติดโทษแบน รวมถึง อันเดรียส เบ็ค กับ สตีเว่น ซูเบอร์ ทั้งคู่

การจัดทัพตำแหน่งที่ขาดหายไปของ เบ็ค จะส่ง คริสเตียน เกนท์เนอร์ ลงมาคุมเกมร่วมกับ เดนนิส อาโอโก้ เกมรุกคู่กองหน้าถอด นิโกลัส กอนซาเลซ ออก และส่ง มาริโอ โกเมซ จับคู่ล่าตาข่ายกับ อนาสตาซิออส โดนิส 


โวล์ฟสบวร์ก

"หมาป่าเมืองเบียร์"  ภายใต้การคุมทีมของ บรูโน่ ลาบบาเดีย ยังต้องเน้นเพื่อลุ้นโควตายุโรป ตอนนี้อยู่ห่างท็อปโฟร์ 2 คะแนน 

สภาพทีมยังขาด พอล แฟร์ฮาก, เคิน คาสเทิ่ลส์ กับ อิ๊กนาซีโอ กามาโช่  ทั้งหมด แต่จะได้ วิลเลี่ยม พ้นโทษแบนกลับคืนทีม  

แนวรุกกับแดนกลางยึดชุดเดิมมี เฟลิกซ์ เคล้าส์, วูท เวกฮอร์สท์ และ อัดเมียร์ เมห์เมดี้ คอยเข้าทำประตู โดยมี ยานนิค แกร์ฮาร์ดท์ คอยปั้นเกมร่วมกับ มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์


11 ผู้เล่นตามคาด

  สตุ๊ตการ์ท (4-1-2-1-2) : รอน-โรเบิร์ต ซีเลอร์ -  เบนฌาแม็ง ปาวาร์, โอซาน คาบัค, มาร์ค โอลิเวอร์ เคมฟ์, บอร์นา โซซ่า -  กอนซาโล่ กาสโตร - คริสเตียน เกนท์เนอร์, เดนนิส อาโอโก้ - ดาเนียล ดิดาวี่ - มาริโอ โกเมซ, อนาสตาซิออส โดนิส 

โวล์ฟสบวร์ก (4-1-2-3) : ปาวาโร่ เปอร์วาน - วิลเลี่ยม, โรบิน คน็อคเค่, มาร์แซล ทิสเซอร็องด์, เฌอโรม รุสซิยง - โจชูอา กีลาโวกี - ยานนิค แกร์ฮาร์ดท์, มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์ - เฟลิกซ์ เคล้าส์, วูท เวกฮอร์สท์, อัดเมียร์ เมห์เมดี้ 

สนาม : เมอร์เซเดส เบนซ์ อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : ดร.เฟลิกซ์ บรื้ช 


ผลงาน สตุ๊ตการ์ท 5 นัดล่าสุด
04/05/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3 : 1 สตุ๊ตการ์ต
27/04/2019 สตุ๊ตการ์ต 1 : 0 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
20/04/2019 เอาก์สบวร์ก 6 : 0 สตุ๊ตการ์ต
13/04/2019 สตุ๊ตการ์ต 0 : 1 เลเวอร์คูเซ่น
06/04/2019 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 เนิอร์นแบร์ค
ผลงาน โวล์ฟสบวร์ก 5 นัดล่าสุด
04/05/2019 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 0 เนิอร์นแบร์ค
28/04/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 4 โวล์ฟสบวร์ก
23/04/2019 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 1 แฟร้งค์เฟิร์ต
13/04/2019 ไลป์ซิก 2 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
06/04/2019 โวล์ฟสบวร์ก 3 : 1 ฮันโนเวอร์ 96
สถิติการพบกัน สตุ๊ตการ์ท - โวล์ฟสบวร์ก
19/12/2018 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 0 สตุ๊ตการ์ต
03/02/2018 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 1 สตุ๊ตการ์ต
16/09/2017 สตุ๊ตการ์ต 1 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
14/05/2016 โวล์ฟสบวร์ก 3 : 1 สตุ๊ตการ์ต
20/12/2015 สตุ๊ตการ์ต 3 : 1 โวล์ฟสบวร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 23 5 4 12 3 1 11 2 3 52 74
2. ดอร์ทมุนด์ 21 7 4 13 2 1 8 5 3 34 70
3. ไลป์ซิก 19 8 5 10 5 1 9 3 4 35 65
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 9 8 8 4 4 7 5 4 18 54
5. เลเวอร์คูเซ่น 17 3 12 9 1 6 8 2 6 13 54
6. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 15 7 10 9 3 4 6 4 6 11 52
7. โวล์ฟสบวร์ก 15 7 10 7 5 4 8 2 6 8 52
8. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 13 12 7 7 5 4 6 7 3 21 51
9. แวร์เดอร์ เบรเมน 12 11 9 7 6 3 5 5 6 7 47
10. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 12 5 15 8 0 8 4 5 7 -16 41
11. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 10 10 12 6 6 4 4 4 8 -5 40
12. ไมนซ์ 10 7 15 7 5 4 3 2 11 -15 37
13. ไฟร์บวร์ก 7 12 13 5 7 4 2 5 9 -16 33
14. เอาก์สบวร์ก 8 8 16 5 4 7 3 4 9 -12 32
15. ชาลเก้ 04 8 7 17 4 2 10 4 5 7 -18 31
16. สตุ๊ตการ์ต 6 6 20 5 4 7 1 2 13 -41 24
17. เนิอร์นแบร์ค 3 10 19 3 7 6 0 3 13 -34 19
18. ฮันโนเวอร์ 96 4 6 22 4 1 11 0 5 11 -42 18
สตุ๊ตการ์ท น่าจะจบอัดนับ 16 ของตาราง ไม่น่าแพ้ถึงขั้นหล่นไปที่ 18 ดังนั้นจึงคิดถึงเกมเพลย์ออฟเอาไว้ในหัวแล้ว แรงกระตุ้นน่าจะเป็นโวล์ฟสบวร์กที่มีมากกว่าเพราะอยู่ห่างพื้นที่ชปล.แค่ 2 คะแนน โวล์ฟสบวร์ก ฟอร์มดีกว่าอยู่แล้วหากไม่หลุดง่ายๆ ก็เชื่อว่าบุกเก็บ 3 คะแนนได้

ผลที่คาด : สตุ๊ตการ์ท แพ้ โวล์ฟสบวร์ก 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด