:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮันโนเวอร์ 96 - ไฟร์บวร์ก

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562
1,949
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮันโนเวอร์ 96
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 11 พฤษภาคม 2562 - 20:30
ไฟร์บวร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 2 - 3
4 - 2 - 2 - 2
 
เอสเซอร์
 
ออสท์โซเล็ค
 
เอลซ์
 
อันตอน
 
ซอร์ก
 
ชเวกเลอร์
 
บาคาลอร์ซ
 
วัลเลซ
 
ไมอา
 
วีดันด์ท
 
ฮารางูจิ
 
ชโวลอฟ
 
ชเตนเซิ่ล
 
ชล็อทเทอร์เบ็ค
 
ไฮน์ซ
 
กึนเทอร์
 
เฮิฟเลอร์
 
อับราชี่
 
ฟรานท์ซ
 
กรีโฟ่
 
เพเทอร์เซ่น
 
เฮอเลอร์

ฮันโนเวอร์ 

ฮันโนเวอร์ ของ โธมัส โดลล์ โอกาสรอดเหลือน้อยเพราะต้องชนะรวด 2 นัดท้ายและลุ้นให้สตุ๊ตการ์ทแพ้รวด 2 นัด อีกทั้งลุ้นให้เนิร์นแบร์กเก็บได้ไม่เกิน 4 คะแนนใน 2 นัดด้วย

ความพร้อมล่าสุดจะขาด เควิน วิมเมอร์ ที่ติดโทษแบน ขณะที่ตัวเจ็บยังหลายคนทั้ง เควิน อัคโปกูมา, เอ็ดการ์ พริบ, เฟลีเป้, บ็อบบี้ วู้ด, นิคลาส ฟึลครุก และ ทิโม ฮึบเนอร์ 

มาร์วิน บาคาลอร์ซ พ้นโทษแบนกลับมาช่วยทีม ส่วน 3 ประสานในแนวรุกจะมี เงนคิ ฮารางูจิ, เฮนดริค วีดันด์ท และ ลินตอน ไมอา คอยเข้าทำร่วมกัน 

ไฟร์บวร์ก 

"จิ้งจอกแห่งป่าดำ" ของเทรนเนอร์ คริสเตียน ชไตรช์ เทรนเนอร์ รอดตกชั้นแน่นอนแล้วแม้ผลงานช่วงหลังออกทะเลไม่ชนะ 7 นัดติด 

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี ลูคัส คึบเลอร์, ทิม ไคลน์เดียนส์ท, โฟลเรียน คาธ, ชิมา โอโคโรจี และ โรลันด์ ซัลไล ที่เจ็บทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีติดโทษแบนอีกรายคือ ยานิค ฮาเบเรอร์ 

การจัดทัพแนวรุกส่ง นิลส์ เพเทอร์เซ่น ยืนคู่ ลูคัส เฮอเลอร์ โดยมี ไมค์ ฟรานท์ซ กับ วินเชนโซ่ กรีโฟ่ คอยสนับสนุน 


11 ผู้เล่นตามคาด

  ฮันโนเวอร์ (4-1-2-3) : มิชาเอล เอสเซอร์ - โอลิเวอร์ ซอร์ก, วัลเดมาร์ อันตอน, โยซิป เอลซ์, มัทธิอัส ออสท์โซเล็ค - เพอร์มิน ชเวกเลอร์ - วัลเลซ, มาร์วิน บาคาลอร์ซ -  เงนคิ ฮารางูจิ, เฮนดริค วีดันด์ท, ลินตอน ไมอา  

ไฟร์บวร์ก (4-2-2-2) : อเล็กซานเดอร์ ชโวลอฟ - ปาสกาล ชเตนเซิ่ล, เควิน ชล็อทเทอร์เบ็ค, โดมินิค ไฮน์ซ,  คริสเตียน กึนเทอร์ - นิโคลัส เฮิฟเลอร์, อาเมียร์ อับราชี่ - ไมค์ ฟรานท์ซ, วินเชนโซ่ กรีโฟ่ - นิลส์ เพเทอร์เซ่น, ลูคัส เฮอเลอร์ 

สนาม : ฮาเดอี อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : โรเบิร์ต ฮาร์ทมันน์ 


ผลงาน ฮันโนเวอร์ 96 5 นัดล่าสุด
04/05/2019 บาเยิร์น มิวนิค 3 : 1 ฮันโนเวอร์ 96
27/04/2019 ฮันโนเวอร์ 96 1 : 0 ไมนซ์
21/04/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 : 0 ฮันโนเวอร์ 96
13/04/2019 ฮันโนเวอร์ 96 0 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
06/04/2019 โวล์ฟสบวร์ก 3 : 1 ฮันโนเวอร์ 96
ผลงาน ไฟร์บวร์ก 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 ไฟร์บวร์ก 1 : 1 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
27/04/2019 ไลป์ซิก 2 : 1 ไฟร์บวร์ก
21/04/2019 ไฟร์บวร์ก 0 : 4 ดอร์ทมุนด์
13/04/2019 แวร์เดอร์ เบรเมน 2 : 1 ไฟร์บวร์ก
06/04/2019 ไมนซ์ 5 : 0 ไฟร์บวร์ก
สถิติการพบกัน ฮันโนเวอร์ 96 - ไฟร์บวร์ก
20/12/2018 ไฟร์บวร์ก 1 : 1 ฮันโนเวอร์ 96
10/02/2018 ฮันโนเวอร์ 96 2 : 1 ไฟร์บวร์ก
21/09/2017 ไฟร์บวร์ก 1 : 1 ฮันโนเวอร์ 96
23/05/2015 ฮันโนเวอร์ 96 2 : 1 ไฟร์บวร์ก
21/12/2014 ไฟร์บวร์ก 2 : 2 ฮันโนเวอร์ 96

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 23 5 4 12 3 1 11 2 3 52 74
2. ดอร์ทมุนด์ 21 7 4 13 2 1 8 5 3 34 70
3. ไลป์ซิก 19 8 5 10 5 1 9 3 4 35 65
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 9 8 8 4 4 7 5 4 18 54
5. เลเวอร์คูเซ่น 17 3 12 9 1 6 8 2 6 13 54
6. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 15 7 10 9 3 4 6 4 6 11 52
7. โวล์ฟสบวร์ก 15 7 10 7 5 4 8 2 6 8 52
8. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 13 12 7 7 5 4 6 7 3 21 51
9. แวร์เดอร์ เบรเมน 12 11 9 7 6 3 5 5 6 7 47
10. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 12 5 15 8 0 8 4 5 7 -16 41
11. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 10 10 12 6 6 4 4 4 8 -5 40
12. ไมนซ์ 10 7 15 7 5 4 3 2 11 -15 37
13. ไฟร์บวร์ก 7 12 13 5 7 4 2 5 9 -16 33
14. เอาก์สบวร์ก 8 8 16 5 4 7 3 4 9 -12 32
15. ชาลเก้ 04 8 7 17 4 2 10 4 5 7 -18 31
16. สตุ๊ตการ์ต 6 6 20 5 4 7 1 2 13 -41 24
17. เนิอร์นแบร์ค 3 10 19 3 7 6 0 3 13 -34 19
18. ฮันโนเวอร์ 96 4 6 22 4 1 11 0 5 11 -42 18
ฮันโนเวอร์ สภาพร่อแร่รอถอดสายอ๊อกซิเจนแล้วตกชั้นอย่างเป็นทางการ เกมนี้เล่นในบ้านแต่ไม่น่าช่วยอะไร ไฟร์บวร์ก มาเยือนแบบไม่กดดัน น่าจะเล่นได้ในสไตล์ตัวเอง ค่อยๆ เคาะไปเรื่อยเดี๋ยวก็เจอช่องเจาะ วางทีมเยือนได้เลย

ผลที่คาด : ฮันโนเวอร์ แพ้ ไฟร์บวร์ก 1-2 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด