:::     :::

วิเคราะห์บอล เนิร์นแบร์ก - โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562
2,607
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เนิร์นแบร์ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 11 พฤษภาคม 2562 - 20:30
โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 2 - 3
3 - 4 - 1 - 2
 
มาเธเนีย
 
ไลโบลด์
 
มาร์ไกรต์เตอร์
 
เมิห์ล
 
เบาเออร์
 
เออร์ราส
 
เบห์เรนส์
 
เลอเว่น
 
แคร์ก
 
อีซัค
 
เปเรยร่า
 
ซอมเมอร์
 
เอลเวดี้
 
กินเทอร์
 
ยันท์ชเค่อ
 
แฮร์มันน์
 
ชโตรเบิ้ล
 
ซาคาเรีย
 
อาซาร์
 
นอยเฮาส์
 
โฮฟมันน์
 
เพลอา

เนิร์นแบร์ก 

เนิร์นแบร์ก ของเทรนเนอร์ บอริส ชอมเมอร์ส ไม่ชนะมา 5 นัดติด โอกาสตกชั้นสูงลิบ เงื่อนไขคือต้องชนะ 2 นัดสุดท้ายให้ได้แล้วลุ้นให้สตุ๊ตการ์ทแพ้รวด จึงจะแซงจบอันดับ 16 แล้วไปลุ้นอีกเฮือกในการเพลย์ออฟกับทีมอันดับ 3 ของลีกา 2 

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี เอ็นริโก้ วาเลนตินี่, เดนนิส ลิพแพร์ท และ อดัม เซรลัค ที่ยังมีปัญหาสภาพร่างกาย นอกจากนี้ เอแวร์ตง มาเจ็บเพิ่มอีกราย ไม่น่าจะฟิตทัน 

การจัดทัพจะให้ เอดูอาร์ด เลอเว่น คอยปั้นเกมร่วมกับ ฮันโน เบห์เรนส์ โดยมี มาเธอุส เปเรยร่า, มิคาเอล อีซัค และ เซบาสเตียน แคร์ก เป็น 3 ประสานแดนหน้า 


มึนเช่นกลัดบัค

"สิงห์หนุ่ม" ของเทรนเนอร์ ดีเตอร์ เฮคคิงก์ ชนะเพียงนัดเดียวจาก 7 นัดหลังสุด แต่โอกาสติดพื้นที่แชมเปี้ยนส์ ลีกยังเปิดกว้างเพราะตามหลังท็อปโฟร์ 2 คะแนน 

ความพร้อมในนัดนี้จะได้  คริสโตฟ คราเมอร์ กองกลางตัวรับชาวเยอรมันพ้นโทษแบนกลับมา แต่ตัวที่เจ็บอย่าง มามาดู ดูกูเร่ และ ลาร์ส ชตินเดิ้ล พลาดช่วยทีมต่อไป 

แดนหน้าจะเป็นการประสานงานกันระหว่าง โยนาส ฮอฟมันน์ และ อเลสซาน เพลอา ที่หวดไปแล้ว 12 ตุง 

11 ผู้เล่นตามคาด

เนิร์นแบร์ก (4-1-2-3) : คริสเตียน มาเธเนีย - โรเบิร์ต เบาเออร์, ลูคัส เมิห์ล, ยอร์ก มาร์ไกรต์เตอร์, ทิม ไลโบลด์ - พาทริค เออร์ราส - เอดูอาร์ด เลอเว่น, ฮันโน เบห์เรนส์ - มาเธอุส เปเรยร่า, มิคาเอล อีซัค,  เซบาสเตียน แคร์ก

มึนเช่นกลัดบัค (3-4-1-2) : ยาน ซอมเมอร์ - นิโค เอลเวดี้, มัทธิอัส กินเทอร์, โทนี่ ยันท์ชเค่อ - พาทริค แฮร์มันน์, โทเบียส ชโตรเบิ้ล, เดนิส ซาคาเรีย, ธอร์กกาน อาซาร์ - โฟลเรียน นอยเฮาส์ - โยนาส โฮฟมันน์, อเลสซาน เพลอา 

สนาม : มักซ์-มอร์ล็อค สตาดิโอน 

ผู้ตัดสิน : แฟร้งค์ วิลเล่นบอร์ก


ผลงาน เนิร์นแบร์ก 5 นัดล่าสุด
04/05/2019 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 0 เนิอร์นแบร์ค
28/04/2019 เนิอร์นแบร์ค 1 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
20/04/2019 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 0 เนิอร์นแบร์ค
13/04/2019 เนิอร์นแบร์ค 1 : 1 ชาลเก้ 04
06/04/2019 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 เนิอร์นแบร์ค
ผลงาน โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 5 นัดล่าสุด
04/05/2019 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 : 2 ฮอฟเฟ่นไฮม์
27/04/2019 สตุ๊ตการ์ต 1 : 0 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
20/04/2019 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 2 ไลป์ซิก
13/04/2019 ฮันโนเวอร์ 96 0 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
07/04/2019 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
สถิติการพบกัน เนิร์นแบร์ก - โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
19/12/2018 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 : 0 เนิอร์นแบร์ค
23/07/2017 เนิอร์นแบร์ค 2 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
05/04/2014 เนิอร์นแบร์ค 0 : 2 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
10/11/2013 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 3 : 1 เนิอร์นแบร์ค
17/07/2013 เนิอร์นแบร์ค 0 : 3 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 23 5 4 12 3 1 11 2 3 52 74
2. ดอร์ทมุนด์ 21 7 4 13 2 1 8 5 3 34 70
3. ไลป์ซิก 19 8 5 10 5 1 9 3 4 35 65
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 9 8 8 4 4 7 5 4 18 54
5. เลเวอร์คูเซ่น 17 3 12 9 1 6 8 2 6 13 54
6. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 15 7 10 9 3 4 6 4 6 11 52
7. โวล์ฟสบวร์ก 15 7 10 7 5 4 8 2 6 8 52
8. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 13 12 7 7 5 4 6 7 3 21 51
9. แวร์เดอร์ เบรเมน 12 11 9 7 6 3 5 5 6 7 47
10. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 12 5 15 8 0 8 4 5 7 -16 41
11. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 10 10 12 6 6 4 4 4 8 -5 40
12. ไมนซ์ 10 7 15 7 5 4 3 2 11 -15 37
13. ไฟร์บวร์ก 7 12 13 5 7 4 2 5 9 -16 33
14. เอาก์สบวร์ก 8 8 16 5 4 7 3 4 9 -12 32
15. ชาลเก้ 04 8 7 17 4 2 10 4 5 7 -18 31
16. สตุ๊ตการ์ต 6 6 20 5 4 7 1 2 13 -41 24
17. เนิอร์นแบร์ค 3 10 19 3 7 6 0 3 13 -34 19
18. ฮันโนเวอร์ 96 4 6 22 4 1 11 0 5 11 -42 18
เนิร์นแบร์ก จ่อตกชั้นอีกทีม เกมนี้เจองานยากด้วยเพราะกลัดบัคต้องการ 3 คะแนนไปลุ้นพื้นที่แชมเปี้ยนส์ ลีก เกรดบอลและศักยภาพทีมต่างกันพอสมควร เชื่อว่ากลัดบัคไม่น่าพลาด เชียร์ทีมเยือนได้เลย

ผลที่คาด : เนิร์นแบร์ก แพ้ มึนเช่นกลัดบัค 1-2 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด