:::     :::

วิเคราะห์บอล นีซ - น็องต์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562
2,405
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นีซ
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 11 พฤษภาคม 2562 - 01:00
น็องต์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 5 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
เบนีเตซ
 
ซาร์
 
ดันเต้
 
เอแรลล์
 
อาตาล
 
มาเกนโก้
 
เมอลู
 
ดานีโล่
 
ตาเมซ
 
มักซีแม็ง
 
ซราร์ฟี่
 
ดูเป้
 
ฟาบิโอ
 
คาร์ลอส
 
ปัลลัวส์
 
ตราโอเร่
 
จีร็อตโต้
 
ลิมบอมเบ่
 
รงชิเย่ร์
 
ตูเร่
 
มูตุสซามี่
 
กูลีบาลี่

นีซ

ปาทริค วิเอร่า เพิ่งพาทีมบุกไปเสมอ เปแอสเช 1-1 โดยตอนนี้ทีมรั้งกลางตารางของลีก

นัดนี้พลาดใช้งาน โกติเย่ร์ โยริส (หัวเข่าบิด) เดี้ยงยาว นอกจากนี้ มีเซียน มาโอลีด้า (น่อง), วีลัน ซีเปรียง (โคนขา) และ คริสตอฟ ฌัลเล่ต์ เจ็บโคนขาหนีบ

นอกจากนี้ เรมี่ วอลแตร์ เจ็บบริเวณน่อง แถม ปาทริค บูร์แนร์ ติดโทษแบน 1 เกม


น็องต์

วาฮิด ฮาลิลฮ็อดซิช พาทีมคว้าชัย 5 เกมซ้อนหลังจากเปิดบ้านเอาชนะ ดิฌง 3-0 ทำให้ตอนนี้ทีมรั้งกลางตาราง

เกมนี้ต้องพลาดใช้งาน วาล็องแต็ง เอสเซริส ที่มีปัญหาบาดเจ็บ รวมไปถึง เรเน่ เคอร์ฮิน เจ็บข้อเท้าไม่พร้อมรบ ล่าสุดมาเสีย เอ็ดการ์ อีเอ (ข้อเท้า) และ เอน็อค กวาเต็ง (หลัง) ที่บาดเจ็บ


11 ผู้เล่นตามคาด

นีซ (4-5-1) : วอลเตอร์ เบนีเตซ - ยูเซฟ อาตาล, คริสโตฟ เอแรลล์, ดันเต้, มาล็อง ซาร์ - อัลล็อง แซงต์-มักซีแม็ง, อาเดรียง ตาเมซ, ดานีโล่, ปิแอร์ ลีส์-เมอลู, ฌอง-วิคตอร์ มาเกนโก้ - บาสเซม ซราร์ฟี่


น็องต์ (4-1-4-1) : มักซีม ดูเป้ - ฟาบิโอ, ดีเอโก้ คาร์ลอส, นิโกล่าส์ ปัลลัวส์, ชาร์ลส์ ตราโอเร่ - อันเดร จีร็อตโต้ - อ็องโตนี่ ลิมบอมเบ้, วาล็องแต็ง รงชิเย่ร์, อับดูลาย ตูเร่, ซามูแอล มูตุสซามี่  - กาลีฟา กูลีบาลี่


สนาม : อัลลิอันซ์ ริเวียร่า


ผู้ตัดสิน : สเตฟานี่ ฟราปปาร์


ผลงาน นีซ 5 นัดล่าสุด
04/05/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 1 นีซ
28/04/2019 นีซ 3 : 0 แก็งก็อง
21/04/2019 นีซ 0 : 1 ก็อง
14/04/2019 แรนส์ 0 : 0 นีซ
07/04/2019 นีซ 1 : 0 มงต์เปลลิเย่ร์
ผลงาน น็องต์ 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 น็องต์ 3 : 0 ดิฌง
29/04/2019 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 2 น็องต์
21/04/2019 น็องต์ 3 : 2 อาเมียงส์
18/04/2019 น็องต์ 3 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
13/04/2019 น็องต์ 2 : 1 โอลิมปิก ลียง
สถิติการพบกัน นีซ - น็องต์
26/09/2018 น็องต์ 1 : 2 นีซ
18/02/2018 นีซ 1 : 1 น็องต์
10/12/2017 น็องต์ 1 : 2 นีซ
18/03/2017 น็องต์ 1 : 1 นีซ
30/10/2016 นีซ 4 : 1 น็องต์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 27 4 4 16 2 0 11 2 4 67 85
2. ลีลล์ 20 9 6 11 4 2 9 5 4 31 69
3. โอลิมปิก ลียง 18 9 8 11 4 3 7 5 5 15 63
4. แซงต์ เอเตียน 18 8 9 12 2 3 6 6 6 16 62
5. มงต์เปลลิเย่ร์ 14 13 8 8 7 3 6 6 5 11 55
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 16 7 12 10 4 3 6 3 9 7 55
7. นีซ 14 10 11 9 3 5 5 7 6 -4 52
8. นีมส์ 14 7 14 8 5 4 6 2 10 -1 49
9. แร็งส์ 11 16 8 7 7 4 4 9 4 -5 49
10. สตราส์บูร์ก 10 16 9 6 8 4 4 8 5 12 46
11. น็องต์ 13 7 15 9 4 5 4 3 10 1 46
12. อองเช่ร์ 10 15 10 5 8 4 5 7 6 1 45
13. แรนส์ 11 12 12 7 6 4 4 6 8 -1 45
14. บอร์กโดซ์ 9 11 15 7 6 5 2 5 10 -7 38
15. ตูลูส 8 13 14 4 9 5 4 4 9 -18 37
16. อาเมียงส์ 8 10 17 6 4 7 2 6 10 -20 34
17. โมนาโก 7 12 16 3 6 9 4 6 7 -18 33
18. ก็อง 6 12 17 3 5 9 3 7 8 -21 30
19. ดิฌง 7 7 21 4 4 9 3 3 12 -27 28
20. แก็งก็อง 5 10 20 3 6 9 2 4 11 -39 25

เกมมันแน่นอนเพราะ นีซ รับมือทีมฟอร์มแรงอย่าง น็องต์ ที่กำลังเล่นได้อย่างมั่นใจอย่างมากซึ่งรูปเกมคงออกมาสูสีแน่นอน อย่างไรก็ตาม นีซ ได้เสียงเชียร์หนุนหลัง และทางเจ้าบ้านคงอาศัยจุดนี้เดินหน้าและเอาชนะไปได้แบบหวุดหวิด


ผลที่คาด : นีซ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด