:::     :::

วิเคราะห์บอล นีมส์ - โมนาโก

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562
3,094
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นีมส์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 11 พฤษภาคม 2562 - 01:00
โมนาโก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
แบร์การ์โดนี่
 
มาอูอัสซ่า
 
ลีโบอี
 
บรีอ็องซง
 
อาลาคูช
 
แฟร์รี่
 
ซาวานิเย่ร์
 
โบบีชง
 
บูอ็องก้า
 
กีโยม
 
รีปาร์
 
เบนาโญ่
 
ซีดีเบ้
 
กลิก
 
นัลโด้
 
บาโย-ตูเร่
 
เชแมร์ซอน
 
ซิลวา
 
มาร์ตินส์
 
โกโลวิน
 
โลเปส
 
ฟัลเกา

นีมส์

แบร์กนาร์ บลาการ์ เพิ่งพาทีมทำผลงานเยี่ยมด้วยการบุกชนะ แร็งส์ 3-0 ในเกมที่ผ่านมา 

เกมนี้ไม่มี พานาจีโอติส วลาโชดิมอส เจ็บเท้า ส่วน มุสตาฟา ดิยัลโล่ เจ็บข้อเท้า ล่าสุด เกลม็องต์ เดอเปรส พักฟื้นจากการผ่าตัด นอกจากนี้ โลอิก ล็องด์ เจ็บหัวเข่า 

ในราย อูมุต โบซ็อค, บั๊ปติสต์ วาแล็ตต์ และ ฟาธี เอเร็ค ต่างมีปัญหาร่างกายไม่พร้อมลงสนามในนัดนี้


โมนาโก

เลโอนาร์โด้ ชาร์ดิม พลาดท่าแพ้ แซงต์-เอเตียน 2-3 ส่งผลให้ต้องไปหนีตายใน 3 เกมที่เหลือ

ความพร้อมเกมนี้ยังไม่มี ปีเอโตร เปลเลกรี, อัลมามี่ ตูเร่, วิลเลม เกิบเบลส์, อาดาม่า ตราโอเร่ เดี้ยงทั้งหมดนอกจากนี้ เชส ฟาเบรกาส เดี้ยงจากเกมที่ผ่านมาด้วยในราย สเตวาน โยเวติช เจ็บเอ็นหัวเข่าซ้ายพักยาวไปแล้ว

ส่วน ดาเนียล ซูบาซิช เดี้ยงจากเกมที่ผ่านมา แต่ยังพอมีข่าวดีเพราะ ดีเอโก้ เบนาโญ่ ฟิตกลับมามีชื่อทันเวลา


11 ผู้เล่นตามคาด

นีมส์ (4-3-3) : ปอล แบร์กนาร์โดนี่ - โซฟียาน อาลาคูช, อ็องโตนี่ บรีอ็องซง, แอร์กเว่ ลีโบอี, เฟตูต์ มาอูอัสซ่า - อ็องโตนิน โบบีชง, เตชี่ ซาวานิเย่ร์, ชอร์ดาน แฟร์รี่ - เรอโนด์ รีปาร์, บั๊ปติสต์ กีโยม, เดนีส์ บูอ็องก้า


โมนาโก (4-2-3-1) : ดีเอโก้ เบนาโญ่  - จีบรีล ซีดีเบ้, คามิล กลิก, นัลโด้, โฟเด้ บาโย-ตูเร่ - เชแมร์ซอน, อาเดรียง ซิลวา - เกลซอน มาร์ตินส์, อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน, โรนี่ โลเปส - ราดาเมล ฟัลเกา


สนาม : สต๊าด เดส์ กอสติแยร์


ผู้ตัดสิน : เฌเรมี่


ผลงาน นีมส์ 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 แร็งส์ 0 : 3 นีมส์
28/04/2019 ลีลล์ 5 : 0 นีมส์
21/04/2019 นีมส์ 2 : 1 บอร์กโดซ์
13/04/2019 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 1 นีมส์
10/04/2019 นีมส์ 3 : 1 แรนส์
ผลงาน โมนาโก 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 โมนาโก 2 : 3 แซงต์ เอเตียน
02/05/2019 แรนส์ 2 : 2 โมนาโก
22/04/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 1 โมนาโก
14/04/2019 โมนาโก 0 : 0 แร็งส์
07/04/2019 แก็งก็อง 1 : 1 โมนาโก
สถิติการพบกัน นีมส์ - โมนาโก
22/09/2018 โมนาโก 1 : 1 นีมส์
31/08/2017 โมนาโก 4 : 1 นีมส์
04/01/2015 นีมส์ 0 : 2 โมนาโก
11/05/2013 นีมส์ 0 : 1 โมนาโก
15/12/2012 โมนาโก 1 : 1 นีมส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 27 4 4 16 2 0 11 2 4 67 85
2. ลีลล์ 20 9 6 11 4 2 9 5 4 31 69
3. โอลิมปิก ลียง 18 9 8 11 4 3 7 5 5 15 63
4. แซงต์ เอเตียน 18 8 9 12 2 3 6 6 6 16 62
5. มงต์เปลลิเย่ร์ 14 13 8 8 7 3 6 6 5 11 55
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 16 7 12 10 4 3 6 3 9 7 55
7. นีซ 14 10 11 9 3 5 5 7 6 -4 52
8. นีมส์ 14 7 14 8 5 4 6 2 10 -1 49
9. แร็งส์ 11 16 8 7 7 4 4 9 4 -5 49
10. สตราส์บูร์ก 10 16 9 6 8 4 4 8 5 12 46
11. น็องต์ 13 7 15 9 4 5 4 3 10 1 46
12. อองเช่ร์ 10 15 10 5 8 4 5 7 6 1 45
13. แรนส์ 11 12 12 7 6 4 4 6 8 -1 45
14. บอร์กโดซ์ 9 11 15 7 6 5 2 5 10 -7 38
15. ตูลูส 8 13 14 4 9 5 4 4 9 -18 37
16. อาเมียงส์ 8 10 17 6 4 7 2 6 10 -20 34
17. โมนาโก 7 12 16 3 6 9 4 6 7 -18 33
18. ก็อง 6 12 17 3 5 9 3 7 8 -21 30
19. ดิฌง 7 7 21 4 4 9 3 3 12 -27 28
20. แก็งก็อง 5 10 20 3 6 9 2 4 11 -39 25

โมนาโก กำลังหนีตกชั้นและต้องการชัยชนะอย่างมากแต่มองว่าแนวรับที่มีปัญหาจะส่งผลกับเกมนี้แน่นอนเพรา นีมส์ เล่นเเกมรุกได้ดี แถมผลงานในรังก็หวังผลได้ แม้ทีมเยือนจะมุ่งมั่นและพยายามคว้าชัยออกไปแต่ทีเด็ดของเจ้าบ้านเหนือกว่าคงเอาชนะไปได้ตามคาด


ผลที่คาด : นีมส์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด