:::     :::

วิเคราะห์บอล เมืองทอง ยูไนเต็ด - สมุทรปราการ

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562
3,618
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เมืองทอง ยูไนเต็ด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 11 พฤษภาคม 2562 - 19:00
สมุทรปราการ

เอสซีจี เมืองทอง

กิเลนผยอง ของ ยุน จองฮวาน ที่รั้งบ๊วยของตารางยังตามหาชัยชนะอยู่ สภาพความพร้อมเกมนี้จะขาด ศุภนันท์ บุรีรัตน์ ที่ติดสัญญายืมตัว ทว่าคนอื่นๆนั้นสามารถลงสนามได้ทั้งหมดนำมาโดย อี โฮ, เฮแบร์ตี รวมถึง ธีรศิลป์ แดงดา

สมุทรปราการ ซิตี 

เขี้ยวสมุทร สภาพความพร้อมเกมนี้จะได้ทาง คาร์ลอส คาร์เลา กลับมาจากอาการบาดเจ็บ แต่ขณะเดียวกันจะไร้ฮาร์ดแมนอย่าง นพพล พลคำ ที่ติดโทษแบน ส่วนผู้เล่นหลักรายอื่นอย่าง พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี รวมถึง อิบสัน เมโล น่าจะยังได้สตาร์ทตัวจริงตามเดิม

11 ผู้เล่นตามคาด

เอสซีจี เมืองทอง (4-4-2) ดัง วาน ลัม - สุพร ปีนะกาตาโพธิ์, อี โฮ, โอ บันซอค, วีระวุฒิ กาเหย็ม - เฮแบร์ตี แฟร์นานเดส, สารัช อยู่เย็น, ชาริล ชัปปุยส์, กรวิชญ์ ทะสา - ธีรศิลป์ แดงดา, อดิศักดิ์ ไกรษร

สมุทรปราการ ซิตี (3-5-2) อนุรักษ์ ชมภูพฤกษ์ - คิม แท-ยอน, อริส ซาริโฟวิช, สราวุธ กัลยนบัณฑิต - จักพัน ไพสุวรรณ, ธีระพล เยาะเย้ย, บวร ตาปลา, พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี, พิชา อุทรา - คาร์เลา, อิบสัน เมโล

สนาม : เอสซีจี สเตเดียม



ผลงาน เมืองทอง ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
27/04/2019 พีทีที ระยอง 2 : 2 เมืองทอง ยูไนเต็ด
20/04/2019 เมืองทอง ยูไนเต็ด 1 : 2 การท่าเรือ เอฟซี
07/04/2019 นครราชสีมา 3 : 1 เมืองทอง ยูไนเต็ด
03/04/2019 เมืองทอง ยูไนเต็ด 0 : 3 ชัยนาท
31/03/2019 ราชบุรี 2 : 0 เมืองทอง ยูไนเต็ด
ผลงาน สมุทรปราการ 5 นัดล่าสุด
27/04/2019 สมุทรปราการ 1 : 0 ชัยนาท
20/04/2019 เชียงราย ยูไนเต็ด 1 : 1 สมุทรปราการ
06/04/2019 ตราด เอฟซี 1 : 1 สมุทรปราการ
03/04/2019 สมุทรปราการ 2 : 1 ราชบุรี
30/03/2019 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3 : 2 สมุทรปราการ
สถิติการพบกัน เมืองทอง ยูไนเต็ด - สมุทรปราการ
03/10/2018 เมืองทอง ยูไนเต็ด 5 : 5 สมุทรปราการ
26/05/2018 สมุทรปราการ 0 : 4 เมืองทอง ยูไนเต็ด
02/07/2017 เมืองทอง ยูไนเต็ด 0 : 0 สมุทรปราการ
08/03/2017 สมุทรปราการ 0 : 3 เมืองทอง ยูไนเต็ด
20/08/2016 เมืองทอง ยูไนเต็ด 4 : 1 สมุทรปราการ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. การท่าเรือ เอฟซี 6 2 1 4 1 0 2 1 1 10 20
2. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 4 4 0 2 3 0 2 1 0 5 16
3. เชียงราย ยูไนเต็ด 4 4 1 0 2 1 4 2 0 4 16
4. สมุทรปราการ 4 3 2 3 1 0 1 2 2 3 15
5. แบงค็อก ยูไนเต็ด 4 2 3 3 0 2 1 2 1 7 14
6. นครราชสีมา 4 2 3 2 2 1 2 0 2 4 14
7. ประจวบ 4 1 4 3 1 0 1 0 4 -7 13
8. ชลบุรี 3 2 4 2 0 2 1 2 2 -5 11
9. ตราด เอฟซี 2 4 3 2 2 1 0 2 2 3 10
10. สุโขทัย 1 7 1 1 3 1 0 4 0 1 10
11. ชัยนาท 2 4 3 1 2 1 1 2 2 0 10
12. ราชบุรี 3 0 6 2 0 3 1 0 3 -2 9
13. พีทีที ระยอง 2 3 3 1 2 2 1 1 1 -3 9
14. สุพรรณบุรี 2 3 4 2 1 1 0 2 3 -5 9
15. เชียงใหม่ เอฟซี 2 2 5 1 2 1 1 0 4 -8 8
16. เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 1 6 1 0 3 1 1 3 -7 7

เมืองทอง อยู่ในสถานการณ์ที่หลังพิงฝา และต้องหาชัยชนะให้เร็วที่สุด แต่การเจอ สมุทรปราการ ที่กำลังฟอร์มดีก็ถือว่าไม่ง่าย เพราะแม้จะเป็นรองเรื่องผู้เล่น แต่ระบบทีมค่อนข้างดีมาก อย่างไรก็ตามมองว่า เมืองทอง เล่นในรังต้องตีหัวเข้าบ้านอยู่แล้ว บวกกับความฮึดกระหายในชัยชนะ รวมถึงแข้งบางรายที่เริ่มเรียกความมั่นใจกลับมาได้แล้ว น่าจะทำให้ทีมคว้า 3 แต้มได้แบบฮืดจับ

ผลที่คาด : เอสซีจี เมืองทอง ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด