:::     :::

วิเคราะห์บอล ชัยนาท - การท่าเรือ เอฟซี

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562
2,076
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชัยนาท
vs
วันอาทิตย์ ที่ 12 พฤษภาคม 2562 - 18:00
การท่าเรือ เอฟซี

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ธีรัตม์
 
คาซัมเบร
 
มุราคามิ
 
ปริญญา
 
เกียรติศักดิ์
 
ฉัตรมงคล
 
สุขพร
 
รีด
 
ฉัตรชัย
 
ชาตรี
 
ซานโตส
 
วัชระ
 
นิติพงษ์
 
ทศพล
 
เอเลียส
 
เควิน
 
ศิวกร
 
โก ซึล-กี
 
นูรูล
 
ซัวเรส
 
บดินทร์
 
บอสโควิช

ชัยนาท ฮอร์นบิล

นกใหญ่พิฆาต สภาพความพร้อมเกมนี้ จะได้ทาง ริคาร์โด ซานโตส ดาวยิงคนสำคัญพ้นโทษแบนกลับมา ทว่าจะไร้ กอร์ฆา เวลาสโก และ เลอันโดร เรซิดา ที่สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่รายอื่นนั้นไม่มีปัญหาแข้งอย่าง คาซูกิ มุราคามิ, ฉัตรมงคล ทองคีรี ยังพร้อมลงสนามในนัดนี้  

การท่าเรือ เอฟซี  

สิงห์เจ้าท่า ของ จเด็ด มีลาภ เกมนี้จะได้ นูรูล ศรียานเก็ม กลับมาจากอาการบาดเจ็บ เช่นเดียวกับ โก ซึล-กี และ นิติพงษ์ เสลานนท์ ที่พ้นโทษแบนกลับมาลงสนามอีกครั้ง ส่วนรายอื่นยังสามารถลงสนามได้หมด นำมาโดย เซร์คิโอ ซัวเรส และ ดราแกน บอสโควิช

11 ผู้เล่นตามคาด

ชัยนาท ฮอร์นบิล (3-4-1-2) ธีรัตม์ นาคชำนาญ - ปริญญา อู่ตะเภา, คาซูกิ มุราคามิ, มาร์โก คาซัมเบร- อดัม รีด, สุขพร วงศ์เชียงคำ, ฉัตรมงคล ทองคีรี, เกียรติศักดิ์ เจียมอุดม - ฉัตรชัย คุ้มพญา - ริคาร์โด ซานโตส, ชาตรี รัตนวงษ์

การท่าเรือ เอฟซี (4-2-3-1) วัชระ บัวทอง – นิติพงษ์ เสลานนท์, ทศพล ลาเทศ, เอเลียส ดอเลาะ, เควิน ดิรมรัมย์ - ศิวกร จักขุประสาท, โก ซึล-กี, นูรูล ศรียานเก็ม, เซร์คิโอ ซัวเรส, บดินทร์ ผาลา - ดราแกน บอสโควิช

สนาม : เขาพลอง สเตเดียม


ผลงาน ชัยนาท 5 นัดล่าสุด
07/05/2019 เชียงใหม่ เอฟซี 2 : 2 ชัยนาท
27/04/2019 สมุทรปราการ 1 : 0 ชัยนาท
20/04/2019 ชัยนาท 2 : 1 แบงค็อก ยูไนเต็ด
03/04/2019 เมืองทอง ยูไนเต็ด 0 : 3 ชัยนาท
31/03/2019 ชัยนาท 1 : 2 พีทีที ระยอง
ผลงาน การท่าเรือ เอฟซี 5 นัดล่าสุด
27/04/2019 การท่าเรือ เอฟซี 3 : 2 สุพรรณบุรี
20/04/2019 เมืองทอง ยูไนเต็ด 1 : 2 การท่าเรือ เอฟซี
06/04/2019 การท่าเรือ เอฟซี 5 : 0 ประจวบ
03/04/2019 การท่าเรือ เอฟซี 4 : 1 ตราด เอฟซี
30/03/2019 สุโขทัย 3 : 1 การท่าเรือ เอฟซี
สถิติการพบกัน ชัยนาท - การท่าเรือ เอฟซี
09/09/2018 การท่าเรือ เอฟซี 1 : 1 ชัยนาท
25/04/2018 ชัยนาท 2 : 1 การท่าเรือ เอฟซี
06/12/2015 การท่าเรือ เอฟซี 1 : 0 ชัยนาท
18/07/2015 ชัยนาท 1 : 0 การท่าเรือ เอฟซี
23/07/2014 การท่าเรือ เอฟซี 1 : 2 ชัยนาท

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. การท่าเรือ เอฟซี 6 2 1 4 1 0 2 1 1 10 20
2. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 4 4 0 2 3 0 2 1 0 5 16
3. เชียงราย ยูไนเต็ด 4 4 1 0 2 1 4 2 0 4 16
4. สมุทรปราการ 4 3 2 3 1 0 1 2 2 3 15
5. แบงค็อก ยูไนเต็ด 4 2 3 3 0 2 1 2 1 7 14
6. นครราชสีมา 4 2 3 2 2 1 2 0 2 4 14
7. ประจวบ 4 1 4 3 1 0 1 0 4 -7 13
8. ชลบุรี 3 2 4 2 0 2 1 2 2 -5 11
9. ตราด เอฟซี 2 4 3 2 2 1 0 2 2 3 10
10. สุโขทัย 1 7 1 1 3 1 0 4 0 1 10
11. ชัยนาท 2 4 3 1 2 1 1 2 2 0 10
12. ราชบุรี 3 0 6 2 0 3 1 0 3 -2 9
13. พีทีที ระยอง 2 3 3 1 2 2 1 1 1 -3 9
14. สุพรรณบุรี 2 3 4 2 1 1 0 2 3 -5 9
15. เชียงใหม่ เอฟซี 2 2 5 1 2 1 1 0 4 -8 8
16. เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 1 6 1 0 3 1 1 3 -7 7

ชัยนาท เล่นในบ้านแกร่งก็จริง แต่เกมนี้ต้องมาเจอกับจ่าฝูงที่เล่นนอกบ้านได้ดีทีมหนึ่ง รูปเกมมองว่าเจ้าถิ่นอาจยันทีมเยือนได้ระดับหนึ่ง และกดดันได้ ทว่าในภาพรวมยังมองว่าความหลากหลายของ การท่าเรือ และมาตรฐานเกมรุก สิงห์เจ้าท่า ยังไม่มีแผ่วให้เห็น เกมนี้จึงยังเชื่อว่า การท่าเรือ จะกลับคลองเตยไปพร้อมสามคะแนน

ผลที่คาด : การท่าเรือ เอฟซี ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด