:::     :::

วิเคราะห์บอล ราชบุรี - สุโขทัย

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562
1,348
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ราชบุรี
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 12 พฤษภาคม 2562 - 19:00
สุโขทัย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 1 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
อุกฤษณ์
 
เอกลักษณ์
 
เดอซิว
 
ปวีร์
 
ฟิลิป
 
กฤษณนน
 
ชุติพนธ์
 
นาซารี
 
ณัฐวุฒิ
 
โบลี
 
ซูอิล
 
กิตติคุณ
 
เอกสิทธิ์
 
ซามี
 
ณรงค์ฤทธิ์
 
ชมพู
 
มยองโอ
 
คัพฟ้า
 
บาจโจ
 
ณัฐวุฒิ
 
แรมซีย์
 
ออร์ลันดิช

ราชบุรี มิตรผล

ราชันมังกร ภายใต้การคุมทีมของ มาร์โก ซิโมเน ความพร้อมในเกมนี้ จะยังไร้ ประวีณวัช บุญยงค์ และ มานูเอล อ็อตต์ ที่มีอาการบาดเจ็บ ส่วนแข้งรายอื่นนั้นถือว่าไร้ปัญหา แข้งหลักอย่าง ยานนิก โบลี หรือ คัง ซูอิล ยังพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนามในเกมนี้เช่นเดิม

สุโขทัย เอฟซี 

ค้างคาวไฟ ที่แพ้มาในนัดก่อน สภาพความพร้อมเกมนี้ จะไม่มี ศักดรินทร์ มิ่งสมร แบ็กขวาตัวหลักลงสนาม จึงเป็นหน้าที่ของ เอกสิทธิ์ ฉาวบุตร แทน ส่วนรายอื่นนั้นถือว่าไม่มีปัญหา ดาวยิงอย่าง เปตาร์ ออร์ลันดิช รวมถึง จอห์น บาจโจ จะถูกส่งลงสนามตามเดิม

11 ผู้เล่นตามคาด

ราชบุรี มิตรผล (4-2-1-3) อุกฤษณ์ วงศ์มีมา - ฟิลิป โรเลอร์, ปวีร์ ตัณฑะเตมีย์, เดอซิว, เอกลักษณ์ ทองกริต - กฤษณนน ศรีสุวรรณ, ชุติพนธ์ ทองแท้, อามิน นาซารี - คัง ซูอิล, ยานนิก โบลี, ณัฐวุฒิ สมบัติโยธา

สุโขทัย เอฟซี (4-2-3-1) กิตติคุณ แจ่มสุวรรณ - เอกสิทธิ์ ฉาวบุตร, โฌแอล ซามี, ณรงค์ฤทธิ์ บุญสุข, ชมพู แสงโพธิ์ - จอง มยองโอ, คัพฟ้า บุญมาตุ่น - จอห์น บาจโจ, ณัฐวุฒิ เจริญบุตร, เอียน แรมซีย์ - เปตาร์ ออร์ลันดิช

สนาม : มิตรผล สเตเดียม


ผลงาน ราชบุรี 5 นัดล่าสุด
28/04/2019 ราชบุรี 1 : 2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
20/04/2019 พีทีที ระยอง 1 : 3 ราชบุรี
07/04/2019 ราชบุรี 0 : 2 เชียงราย ยูไนเต็ด
03/04/2019 สมุทรปราการ 2 : 1 ราชบุรี
31/03/2019 ราชบุรี 2 : 0 เมืองทอง ยูไนเต็ด
ผลงาน สุโขทัย 5 นัดล่าสุด
26/04/2019 สุโขทัย 2 : 3 เชียงราย ยูไนเต็ด
21/04/2019 ประจวบ 1 : 1 สุโขทัย
07/04/2019 สุโขทัย 0 : 0 ชลบุรี
03/04/2019 พีทีที ระยอง 0 : 0 สุโขทัย
30/03/2019 สุโขทัย 3 : 1 การท่าเรือ เอฟซี
สถิติการพบกัน ราชบุรี - สุโขทัย
03/10/2018 ราชบุรี 0 : 0 สุโขทัย
26/05/2018 สุโขทัย 3 : 2 ราชบุรี
01/07/2017 ราชบุรี 1 : 1 สุโขทัย
08/03/2017 สุโขทัย 0 : 3 ราชบุรี
16/03/2016 สุโขทัย 2 : 0 ราชบุรี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. การท่าเรือ เอฟซี 6 2 1 4 1 0 2 1 1 10 20
2. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 4 4 0 2 3 0 2 1 0 5 16
3. เชียงราย ยูไนเต็ด 4 4 1 0 2 1 4 2 0 4 16
4. สมุทรปราการ 4 3 2 3 1 0 1 2 2 3 15
5. แบงค็อก ยูไนเต็ด 4 2 3 3 0 2 1 2 1 7 14
6. นครราชสีมา 4 2 3 2 2 1 2 0 2 4 14
7. ประจวบ 4 1 4 3 1 0 1 0 4 -7 13
8. ชลบุรี 3 2 4 2 0 2 1 2 2 -5 11
9. ตราด เอฟซี 2 4 3 2 2 1 0 2 2 3 10
10. สุโขทัย 1 7 1 1 3 1 0 4 0 1 10
11. ชัยนาท 2 4 3 1 2 1 1 2 2 0 10
12. ราชบุรี 3 0 6 2 0 3 1 0 3 -2 9
13. พีทีที ระยอง 2 3 3 1 2 2 1 1 1 -3 9
14. สุพรรณบุรี 2 3 4 2 1 1 0 2 3 -5 9
15. เชียงใหม่ เอฟซี 2 2 5 1 2 1 1 0 4 -8 8
16. เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 1 6 1 0 3 1 1 3 -7 7

ราชบุรี เองสถานการณ์โมงยามนี้ยังไม่ได้ดีมาก แต่เกมนี้ได้เล่นในบ้าน น่าจะทำผลงานได้ดีระดับหนึ่ง กอปรกับ สุโขทัย เองเล่นนอกบ้านไม่ค่อยดีนัก และมีปัญหาเรื่องการจบสกอร์ เกมนี้มองว่าน่าจะเป็นเจ้าถิ่นที่ทำได้ดีกว่าในภาพรวม และเบียดเอาชนะไป

ผลที่คาด : ราชบุรี มิตรผล ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด