:::     :::

วิเคราะห์บอล แอธเลติก บิลเบา - เซลต้า บีโก้

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562
2,673
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอธเลติก บิลเบา
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 12 พฤษภาคม 2562 - 23:30
เซลต้า บีโก้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
เอร์เรริน
 
ยูรี
 
อินญีโก้
 
เยราย
 
กาป้า
 
ด.การ์เซีย
 
เบนญาต
 
มูเนียอิน
 
ร.การ์เซีย
 
เด มาร์กอส
 
วิลเลียมส์
 
รูเบน
 
มาโย่
 
กอสตาส
 
ฮูดท์
 
โอลาซ่า
 
บราอีส
 
โลบ็อตก้า
 
โยคุสลู
 
บูฟาล
 
อัสปาส
 
มักซี่ โกเมซ

แอธเลติก บิลเบา 

กาอีซก้า การีตาโน่ ไม่มี กอร์ก้า กูรูเซต้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน อันเดร์ อีตูร์ราสเป้ กับ มิเกล รีโก้ ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก ส่วน อินญีโก้ มาร์ตีเนซ, ราอูล การ์เซีย เอสกูเดโร่ กับ เบนญาต เอเชบาร์เรีย พร้อมคืนทีมตัวจริง ส่วน มิเกล ซาน โฆเซ่, อาริตซ์ อาดูรีซ หรือ อีไบ โกเมซ ยังเป็นสำรอง 

อินญากี้ วิลเลียมส์ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ออสการ์ เด มาร์กอส, ราอูล การ์เซีย เอสกูเดโร่, อีเกร์ มูเนียอิน เดินเกมรุก ขณะที่ เบนญาต เอเชบาร์เรีย จะลงคุมแดนกลางกับ ดาเนียล การ์เซีย ส่วน ออสการ์ เด มาร์กอส, เยราย อัลบาเรซ, อินญีโก้ มาร์ตีเนซ, ยูรี เบร์ชีเช่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ยาโก้ เอร์เรริน ลงเฝ้าเสา

เซลต้า บีโก้ 

ฟราน เอสกรีบา ไม่มี เอ็มเร่ มอร์ กับ ดาบิด ฆูนก้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ กุสตาโว่ กาบราล, เกบิน บาซเกซ, มาธีอัส เยนเซ่น กับ เนมานย่า ราโดย่า ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก ส่วน บราอีส เมนเดซ มีโอกาสสอดแทรกลงเล่นตัวจริงแทน รียาด บูเดอบูซ 

มักซี่ โกเมซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ ยาโก้ อัสปาส แดนกลางมี บราอีส เมนเดซ, สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า, โอคาย โยคุสลู, โซฟียาน บูฟาล ลงทำเกม ส่วน อูโก้ มาโย่, ดาบิด กอสตาส, เวสลี่ย์ ฮูดท์, ลูกัส โอลาซ่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี รูเบน บลังโก้ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด  

แอธเลติก บิลเบา (4-2-3-1) : ยาโก้ เอร์เรริน - อันเดร์ กาป้า, เยราย อัลบาเรซ, อินญีโก้ มาร์ตีเนซ, ยูรี เบร์ชีเช่ - เบนญาต เอเชบาร์เรีย, ดาเนียล การ์เซีย - ออสการ์ เด มาร์กอส, ราอูล การ์เซีย เอสกูเดโร่, อีเกร์ มูเนียอิน - อินญากี้ วิลเลียมส์   

เซลต้า บีโก้ (4-4-2) : รูเบน บลังโก้ - อูโก้ มาโย่, ดาบิด กอสตาส, เวสลี่ย์ ฮูดท์, ลูกัส โอลาซ่า - บราอีส เมนเดซ, สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า, โอคาย โยคุสลู, โซฟียาน บูฟาล - ยาโก้ อัสปาส, มักซี่ โกเมซ  

สนาม : ซาน มาเมส บาร์เรีย, บิลเบา  

ผู้ตัดสิน : ชาเบียร์ เอสตราด้า เฟร์นานเดซ 


ผลงาน แอธเลติก บิลเบา 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 เรอัล บายาโดลิด 1 : 0 แอธเลติก บิลเบา
27/04/2019 แอธเลติก บิลเบา 1 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
25/04/2019 เลกาเนส 0 : 1 แอธเลติก บิลเบา
21/04/2019 เรอัล มาดริด 3 : 0 แอธเลติก บิลเบา
14/04/2019 แอธเลติก บิลเบา 3 : 2 ราโย่ บาเยกาโน่
ผลงาน เซลต้า บีโก้ 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 เซลต้า บีโก้ 2 : 0 บาร์เซโลน่า
27/04/2019 เลกาเนส 0 : 0 เซลต้า บีโก้
25/04/2019 เอสปันญ่อล 1 : 1 เซลต้า บีโก้
20/04/2019 เซลต้า บีโก้ 2 : 1 คิโรน่า
13/04/2019 แอตเลติโก มาดริด 2 : 0 เซลต้า บีโก้
สถิติการพบกัน แอธเลติก บิลเบา - เซลต้า บีโก้
08/01/2019 เซลต้า บีโก้ 1 : 2 แอธเลติก บิลเบา
31/03/2018 แอธเลติก บิลเบา 1 : 1 เซลต้า บีโก้
05/11/2017 เซลต้า บีโก้ 3 : 1 แอธเลติก บิลเบา
01/05/2017 เซลต้า บีโก้ 0 : 3 แอธเลติก บิลเบา
20/12/2016 แอธเลติก บิลเบา 2 : 1 เซลต้า บีโก้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 25 8 3 14 3 1 11 5 2 52 83
2. แอตเลติโก มาดริด 22 8 6 15 2 1 7 6 5 26 74
3. เรอัล มาดริด 21 5 10 13 1 4 8 4 6 21 68
4. เกตาเฟ่ 15 13 8 11 2 5 4 11 3 15 58
5. บาเลนเซีย 13 16 7 6 10 2 7 6 5 12 55
6. เซบีย่า 16 7 13 11 3 4 5 4 9 13 55
7. แอธเลติก บิลเบา 12 14 10 8 8 2 4 6 8 -4 50
8. เรอัล โซเซียดาด 12 11 13 6 6 6 6 5 7 -1 47
9. เอสปันญ่อล 12 11 13 10 3 5 2 8 8 -6 47
10. เดปอร์ติโบ อลาเบส 12 11 13 6 8 4 6 3 9 -10 47
11. เออิบาร์ 11 13 12 9 5 4 2 8 8 -3 46
12. เลกาเนส 11 12 13 7 8 3 4 4 10 -3 45
13. เรอัล เบติส 12 8 16 7 5 6 5 3 10 -11 44
14. เซลต้า บีโก้ 10 10 16 8 4 6 2 6 10 -7 40
15. บียาร์เรอัล 9 13 14 4 8 6 5 5 8 -4 40
16. เลบันเต้ 10 10 16 6 6 6 4 4 10 -8 40
17. เรอัล บายาโดลิด 9 11 16 5 5 8 4 6 8 -18 38
18. คิโรน่า 9 10 17 3 6 9 6 4 8 -14 37
19. ราโย่ บาเยกาโน่ 8 7 21 5 6 7 3 1 14 -28 31
20. เอสดี ฮูเอสก้า 6 12 18 4 6 8 2 6 10 -22 30

บิลเบา ต้องการชัยชนะเพื่อหวังจบซีซั่นในฐานะอันดับ 7 ขณะที่ เซลต้า บีโก้ ยังต้องการคะแนนเพื่อความปลอดภัย ทีมเยือนทำผลงานดีในช่วงหลังแพ้ครั้งเดียวจาก 8 เกมหลังสุดและยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม อีกทั้ง บิลเบา ยังเล่นเกมรุกค่อนข้างฝืดจึงอาจทำได้แค่แบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : แอธเลติก บิลเบา เสมอ เซลต้า บีโก้ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด