:::     :::

วิเคราะห์บอล บาร์เซโลน่า - เคตาเฟ่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562
8,832
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บาร์เซโลน่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 12 พฤษภาคม 2562 - 23:30
เคตาเฟ่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
แทร์ ชเตเก้น
 
อัลบา
 
อุมตีตี้
 
ปีเก้
 
เซเมโด้
 
วีดาล
 
บุสเก็ตส์
 
อาเลนญ่า
 
กูตินโญ่
 
เมสซี่
 
มัลคอม
 
โซเรีย
 
ดาเมียน
 
ดาโกนาม
 
มิเกล
 
กาเบรร่า
 
ฟูลกิเย่ร์
 
อารามบาร์รี่
 
มักซิโมวิช
 
โอลีเวร่า
 
อังเคล
 
โมลีน่า

บาร์เซโลน่า

เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ ไม่มี อาร์ตูร์ เมโล่, อุสมาน เดมเบเล่, ฌอง แกลร์ก โตดีโบ้ กับ ราฟาเอล อัลกันตาร่า ราฟินญ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ หลุยส์ ซัวเรซ ผ่าตัดเข่าขวาต้องพักราว 4-6 สัปดาห์ แต่ เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ กับ อีวาน ราคิติช พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน ซามูแอล อุมตีตี้, เนลซอน เซเมโด้, การ์เลส อาเลนญ่า กับ มัลคอม ซิลวา พร้อมสลับลงสนาม 

มัลคอม ซิลวา, ลิโอเนล เมสซี่, ฟิลิปเป้ กูตินโญ่ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี อีวาน ราคิติช, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, อาร์ตูโร่ วีดาล ลงทำเกม ส่วน เนลซอน เซเมโด้, เคราร์ด ปีเก้, ซามูแอล อุมตีตี้, จอร์ดี้ อัลบา จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น ลงเฝ้าเสา 

เคตาเฟ่

โฆเซ่ บอร์ดาลาส ไม่มี มาร์เกล เบร์การ่า, วิตอรีโน่ กาเบรียล ปาเชโก้ อันตูเนส กับ อามาธ เอ็นเดียเย่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ไฆเม่ มาต้า กับ บรูโน่ กอนซาเลซ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ อังเคล โรดรีเกซ กับ อิ๊กนาซี มิเกล แต่ ดิมิทรี ฟูลกิเย่ร์ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน ฆอร์เค่ โมลีน่า กับ บรูโน่ กอนซาเลซ พร้อมออกสตาร์ทแทน กาคุ ชิบาซากิ กับ อิ๊กนาซี มิเกล 

อังเคล โรดรีเกซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ ฆอร์เค่ โมลีน่า แดนกลางมี ดิมิทรี ฟูลกิเย่ร์, เมาโร อารามบาร์รี่, เนมานย่า มักซิโมวิช, มาธีอัส โอลีเวร่า ลงทำเกม ส่วน ดาเมียน ซูอาเรซ, ดาโกนาม เฌเน่, อิ๊กนาซี มิเกล, เลอันโดร กาเบรร่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาบิด โซเรีย ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด   

บาร์เซโลน่า (4-3-3) : มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น - เนลซอน เซเมโด้, เคราร์ด ปีเก้, ซามูแอล อุมตีตี้, จอร์ดี้ อัลบา - การ์เลส อาเลนญ่า, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, อาร์ตูโร่ วีดาล - มัลคอม ซิลวา, ลิโอเนล เมสซี่, ฟิลิปเป้ กูตินโญ่  

เคตาเฟ่ (4-4-2) : ดาบิด โซเรีย - ดาเมียน ซูอาเรซ, ดาโกนาม เฌเน่, อิ๊กนาซี มิเกล, เลอันโดร กาเบรร่า - ดิมิทรี ฟูลกิเย่ร์, เมาโร อารามบาร์รี่, เนมานย่า มักซิโมวิช, มาธีอัส โอลีเวร่า - อังเคล โรดรีเกซ, ฆอร์เค่ โมลีน่า

สนาม : คัมป์ นู, บาร์เซโลน่า 

ผู้ตัดสิน : โฆเซ่ หลุยส์ กอนซาเลซ กอนซาเลซ


ผลงาน บาร์เซโลน่า 5 นัดล่าสุด
08/05/2019 ลิเวอร์พูล 4 : 0 บาร์เซโลน่า
05/05/2019 เซลต้า บีโก้ 2 : 0 บาร์เซโลน่า
02/05/2019 บาร์เซโลน่า 3 : 0 ลิเวอร์พูล
28/04/2019 บาร์เซโลน่า 1 : 0 เลบันเต้
24/04/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 2 บาร์เซโลน่า
ผลงาน เคตาเฟ่ 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 เกตาเฟ่ 2 : 0 คิโรน่า
28/04/2019 เรอัล โซเซียดาด 2 : 1 เกตาเฟ่
26/04/2019 เกตาเฟ่ 0 : 0 เรอัล มาดริด
21/04/2019 เกตาเฟ่ 3 : 0 เซบีย่า
14/04/2019 เรอัล บายาโดลิด 2 : 2 เกตาเฟ่
สถิติการพบกัน บาร์เซโลน่า - เคตาเฟ่
07/01/2019 เกตาเฟ่ 1 : 2 บาร์เซโลน่า
11/02/2018 บาร์เซโลน่า 0 : 0 เกตาเฟ่
16/09/2017 เกตาเฟ่ 1 : 2 บาร์เซโลน่า
12/03/2016 บาร์เซโลน่า 6 : 0 เกตาเฟ่
01/11/2015 เกตาเฟ่ 0 : 2 บาร์เซโลน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 25 8 3 14 3 1 11 5 2 52 83
2. แอตเลติโก มาดริด 22 8 6 15 2 1 7 6 5 26 74
3. เรอัล มาดริด 21 5 10 13 1 4 8 4 6 21 68
4. เกตาเฟ่ 15 13 8 11 2 5 4 11 3 15 58
5. บาเลนเซีย 13 16 7 6 10 2 7 6 5 12 55
6. เซบีย่า 16 7 13 11 3 4 5 4 9 13 55
7. แอธเลติก บิลเบา 12 14 10 8 8 2 4 6 8 -4 50
8. เรอัล โซเซียดาด 12 11 13 6 6 6 6 5 7 -1 47
9. เอสปันญ่อล 12 11 13 10 3 5 2 8 8 -6 47
10. เดปอร์ติโบ อลาเบส 12 11 13 6 8 4 6 3 9 -10 47
11. เออิบาร์ 11 13 12 9 5 4 2 8 8 -3 46
12. เลกาเนส 11 12 13 7 8 3 4 4 10 -3 45
13. เรอัล เบติส 12 8 16 7 5 6 5 3 10 -11 44
14. เซลต้า บีโก้ 10 10 16 8 4 6 2 6 10 -7 40
15. บียาร์เรอัล 9 13 14 4 8 6 5 5 8 -4 40
16. เลบันเต้ 10 10 16 6 6 6 4 4 10 -8 40
17. เรอัล บายาโดลิด 9 11 16 5 5 8 4 6 8 -18 38
18. คิโรน่า 9 10 17 3 6 9 6 4 8 -14 37
19. ราโย่ บาเยกาโน่ 8 7 21 5 6 7 3 1 14 -28 31
20. เอสดี ฮูเอสก้า 6 12 18 4 6 8 2 6 10 -22 30

เกมนี้ไม่มีผลใดๆต่อ บาร์เซโลน่า ที่คว้าแชมป์ไปครองแล้วต่างจาก เคตาเฟ่ ที่กำลังลุ้นแย่งตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีก แต่เล่นในถิ่น'คัมป์ นู'นักเตะบาร์ซ่ายังเน้นเก็บชัยชนะเพื่อเยียวยาแฟนบอลหลังการตกรอบตัดเชือกแชมเปี้ยนส์ลีกแบบน่าผิดหวัง ขณะเดียวกันทีมอาซูลอนมาเยือนด้วยสภาพไม่สมบูรณ์ด้วย ดังนั้นบาร์ซ่าจะบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : บาร์เซโลน่า ชนะ เคตาเฟ่ 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด