:::     :::

วิเคราะห์บอล บียาร์เรอัล - เออิบาร์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562
2,377
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บียาร์เรอัล
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 12 พฤษภาคม 2562 - 23:30
เออิบาร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
อันเดรส
 
กินตีย่า
 
โมรี
 
อัลบาโร่
 
กาสปาร์
 
กาซอร์ล่า
 
อีบอร์ร่า
 
เอกัมบี้
 
ฟอร์นาลส์
 
ชุควูเอเซ่
 
เคราร์ด
 
ดมิโตรวิช
 
เด บลาซีส
 
โอลีเวยร่า
 
รามีส
 
โฆเซ่ อังเคล
 
อัลบาเรซ
 
จอร์ดาน
 
เปโดร เลออน
 
โอเรยาน่า
 
กูกูเรย่า
 
เอ็นริช

บียาร์เรอัล 

ฆาเบียร์ กาเยฆา ไม่มี มิเกล ยามบริช มีเกลอน, ดานิเอเล่ โบเนร่า กับ บรูโน่ โซเรียโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ คาร์ล โตโก้ เอกัมบี้ กับ ซานติอาโก้ กาเซเรส พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน การ์ลอส บักก้า มีโอกาสเบียดแย่งลงเล่นตัวจริงแทน เคราร์ด โมเรโน่ 

เคราร์ด โมเรโน่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ซามูเอล ชุควูเอเซ่, ปาโบล ฟอร์นาลส์, คาร์ล โตโก้ เอกัมบี้ เดินเกมรุก ขณะที่ บีเซนเต้ อีบอร์ร่า จะลงคุมแดนกลางกับ ซานติอาโก้ กาซอร์ล่า ส่วน มารีโอ กาสปาร์, อัลบาโร่ กอนซาเลซ, รามีโร่ ฟูเนส โมรี, ชาเบียร์ กินตีย่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี อันเดรส เฟร์นานเดซ ลงเฝ้าเสา

เออิบาร์

โฆเซ่ หลุยส์ เมนดีลีบาร์ ไม่มี รูเบน เปนญ่า, อานาอิตซ์ อาร์บีย่า, มาร์ก การ์โดน่า กับ เปโดร บีกาส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ กอนซาโล่ เอสกาลานเต้ ติดโทษแบน แต่ ป๊าป ดิย็อป ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน ชาร์ลส์ ดีอาส กับ ปาโบล เด บลาซีส พร้อมสลับลงเล่นตัวจริง  

เซร์จี้ เอ็นริช จะลงเล่นกองหน้าคู่ ชาร์ลส์ ดีอาส แดนกลางมี เปโดร เลออน ซานเชซ คิล, ฟาเบียน โอเรยาน่า, มาร์ก กูกูเรย่า ลงทำเกม ขณะที่ เซร์คิโอ อัลบาเรซ จะลงคุมแดนกลางกับ โจน จอร์ดาน ส่วน ปาโบล เด บลาซีส, เปาโล โอลีเวยร่า, อีบัน รามีส, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์โก ดมิโตรวิช ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

บียาร์เรอัล (4-2-3-1) : อันเดรส เฟร์นานเดซ - มารีโอ กาสปาร์, อัลบาโร่ กอนซาเลซ, รามีโร่ ฟูเนส โมรี, ชาเบียร์ กินตีย่า - บีเซนเต้ อีบอร์ร่า, ซานติอาโก้ กาซอร์ล่า - ซามูเอล ชุควูเอเซ่, ปาโบล ฟอร์นาลส์, คาร์ล โตโก้ เอกัมบี้ - เคราร์ด โมเรโน่ 

เออิบาร์ (4-2-3-1) : มาร์โก ดมิโตรวิช - ปาโบล เด บลาซีส, เปาโล โอลีเวยร่า, อีบัน รามีส, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส - เซร์คิโอ อัลบาเรซ, โจน จอร์ดาน - เปโดร เลออน ซานเชซ คิล, ฟาเบียน โอเรยาน่า, มาร์ก กูกูเรย่า - เซร์จี้ เอ็นริช 

สนาม : เอสตาดิโอ เด ลา เซรามีก้า, บียาร์เรอัล 

ผู้ตัดสิน : ปาโบล กอนซาเลซ ฟวยร์เตส 


ผลงาน บียาร์เรอัล 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 เรอัล มาดริด 3 : 2 บียาร์เรอัล
28/04/2019 บียาร์เรอัล 1 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
26/04/2019 เรอัล โซเซียดาด 0 : 1 บียาร์เรอัล
21/04/2019 บียาร์เรอัล 2 : 1 เลกาเนส
19/04/2019 บาเลนเซีย 2 : 0 บียาร์เรอัล
ผลงาน เออิบาร์ 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 เออิบาร์ 1 : 0 เรอัล เบติส
28/04/2019 บาเลนเซีย 0 : 1 เออิบาร์
24/04/2019 เอสดี ฮูเอสก้า 2 : 0 เออิบาร์
20/04/2019 เออิบาร์ 0 : 1 แอตเลติโก มาดริด
14/04/2019 เรอัล โซเซียดาด 1 : 1 เออิบาร์
สถิติการพบกัน บียาร์เรอัล - เออิบาร์
06/01/2019 เออิบาร์ 0 : 0 บียาร์เรอัล
01/03/2018 เออิบาร์ 1 : 0 บียาร์เรอัล
01/10/2017 บียาร์เรอัล 3 : 0 เออิบาร์
01/04/2017 บียาร์เรอัล 2 : 3 เออิบาร์
30/10/2016 เออิบาร์ 2 : 1 บียาร์เรอัล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 25 8 3 14 3 1 11 5 2 52 83
2. แอตเลติโก มาดริด 22 8 6 15 2 1 7 6 5 26 74
3. เรอัล มาดริด 21 5 10 13 1 4 8 4 6 21 68
4. เกตาเฟ่ 15 13 8 11 2 5 4 11 3 15 58
5. บาเลนเซีย 13 16 7 6 10 2 7 6 5 12 55
6. เซบีย่า 16 7 13 11 3 4 5 4 9 13 55
7. แอธเลติก บิลเบา 12 14 10 8 8 2 4 6 8 -4 50
8. เรอัล โซเซียดาด 12 11 13 6 6 6 6 5 7 -1 47
9. เอสปันญ่อล 12 11 13 10 3 5 2 8 8 -6 47
10. เดปอร์ติโบ อลาเบส 12 11 13 6 8 4 6 3 9 -10 47
11. เออิบาร์ 11 13 12 9 5 4 2 8 8 -3 46
12. เลกาเนส 11 12 13 7 8 3 4 4 10 -3 45
13. เรอัล เบติส 12 8 16 7 5 6 5 3 10 -11 44
14. เซลต้า บีโก้ 10 10 16 8 4 6 2 6 10 -7 40
15. บียาร์เรอัล 9 13 14 4 8 6 5 5 8 -4 40
16. เลบันเต้ 10 10 16 6 6 6 4 4 10 -8 40
17. เรอัล บายาโดลิด 9 11 16 5 5 8 4 6 8 -18 38
18. คิโรน่า 9 10 17 3 6 9 6 4 8 -14 37
19. ราโย่ บาเยกาโน่ 8 7 21 5 6 7 3 1 14 -28 31
20. เอสดี ฮูเอสก้า 6 12 18 4 6 8 2 6 10 -22 30

บียาร์เรอัล ต้องการชัยชนะเพื่อการันตีความปลอดภัย ดังนั้นทีมเรือดำน้ำเหลืองจึงเน้นกับเกมนี้เป็นพิเศษ ขณะที่ เออิบาร์ ลงเล่นให้ครบตามโปรแกรมและยังมาเยือนด้วยสภาพไม่สมบูรณ์ด้วย บียาร์เรอัล จะเป็นฝ่ายสร้างความกดดันให้แนวรับคู่แข่งอย่างต่อเนื่องก่อนบดคว้าชัยตามเป้าหมาย

ผลที่คาด : บียาร์เรอัล ชนะ เออิบาร์ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด