:::     :::

วิเคราะห์บอล ซามพ์โดเรีย - เอ็มโปลี

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562
2,386
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซามพ์โดเรีย
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 12 พฤษภาคม 2562 - 20:00
เอ็มโปลี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
3 - 5 - 2
 
อูเดโร่
 
มูร์รู
 
โตเนลลี่
 
แฟร์รารี่
 
ซาล่า
 
ยังค์โต
 
เอ็คดัล
 
ปราเอต
 
เดเฟรล
 
กวายาเรลล่า
 
คาปรารี่
 
ดรากอฟสกี้
 
เวเซลี่
 
ซิลเวสเตร
 
นิโคลาอู
 
ดิ ลอเรนโซ่
 
ตราโอเร่
 
เบนนาเซอร์
 
ครูนิช
 
ปายัค
 
คาปูโต้
 
ฟาริอัส
ซามพ์โดเรีย
มาร์โก จามเปาโล ผู้จัดการทีมซามพ์โดเรีย บุกเสมอกับ ปาร์ม่า 3-3 ทำให้ทีมชนะแค่เกมเดียวจาก 6 นัดหลัง หมดลุ้นไปเล่นในบอลยุโรปแล้ว
เกมนี้มีปัญหาในเกมรับเมื่อไม่มีทั้ง โอมาร์ คอลลี่ย์ ที่ติดโทษแบนรวมถึง โยอาคิม อันเดอร์เซ่น ที่เจ็บ โดยจะให้ อเล็กซ์ แฟร์รารี่ กับ ลอเรนโซ่ โตเนลลี่ จับคู่เซนเตอร์ แดนกลาง เดนนิส ปราเอต, อัลบิน เอ็คดัล และ ยาคุ๊บ ยังค์โต เป็นสามประสาน ถอย เกรชัวร์ เดเฟรล มาปั้นเกมรุกให้ ฟาบิโอ กวายาเรลล่า กับ จานลูก้า คาปรารี่ ยืนกองหน้า
เอ็มโปลี
ออเรลิโอ อันเดรียซโซลี่ กุนซือเอ็มโปลี เปิดบ้านเชือด ฟิออเรนติน่า 1-0 ทำให้ทีมตามหลังโซนปลอดภัยเพียง 2 คะแนนเท่านั้นในตอนนี้
สภาพทีมยังไม่มี เควิน ดิคส์, คริสเตียน เดลลอร์โก้, โดเมนิโก ไมเอ็ตต้า, ลูก้า อันโตเนลลี่ และ อันโตนิโอ ลา กูมิน่า ที่ยังเจ็บทั้งหมด
แนวรุกฝากความหวังไว้กับ ฟรานเชสโก้ คาปูโต้ และ ดีเอโก้ ฟาริอัส โดยมี โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, ฮาเหม็ด ตราโอเร่, อิสมาเอล เบนนาเซอร์, ราเด้ ครูนิช และ มาร์โก ปายัค คุมแดนกลาง แนวรับ เฟร็ดดี้ เวเซลี่, มาติอัส ซิลเวสเตร และ ดิมิทริส นิโคลาอู ทำหน้าที่ให้ บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ เฝ้าเสา
11 ผู้เล่นตามคาด
ซามพ์โดเรีย (4-3-1-2) : เอมิล อูเดโร่ - ยาโคโป ซาล่า, อเล็กซ์ แฟร์รารี่, ลอเรนโซ่ โตเนลลี่, นิโกล่า มูร์รู - เดนนิส ปราเอต, อัลบิน เอ็คดัล, ยาคุ๊บ ยังค์โต - เกรชัวร์ เดเฟรล - ฟาบิโอ กวายาเรลล่า, จานลูก้า คาปรารี่
เอ็มโปลี (3-5-2) : บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ - เฟร็ดดี้ เวเซลี่, มาติอัส ซิลเวสเตร, ดิมิทริส นิโคลาอู - โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, ฮาเหม็ด ตราโอเร่, อิสมาเอล เบนนาเซอร์, ราเด้ ครูนิช, มาร์โก ปายัค - ฟรานเชสโก้ คาปูโต้, ดีเอโก้ ฟาริอัส
ผู้ตัดสิน : ดานิเอเล่ โดเวรี่
สนาม : สตาดิโอ ลุยจิ แฟร์ราริส


ผลงาน ซามพ์โดเรีย 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 ปาร์มา 3 : 3 ซามพ์โดเรีย
28/04/2019 ซามพ์โดเรีย 1 : 2 ลาซิโอ
20/04/2019 โบโลญญ่า 3 : 0 ซามพ์โดเรีย
14/04/2019 ซามพ์โดเรีย 2 : 0 เจนัว
07/04/2019 ซามพ์โดเรีย 0 : 1 โรม่า
ผลงาน เอ็มโปลี 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 เอ็มโปลี 1 : 0 ฟิออเรนติน่า
27/04/2019 โบโลญญ่า 3 : 1 เอ็มโปลี
20/04/2019 เอ็มโปลี 2 : 4 สปาล
16/04/2019 อตาลันต้า 0 : 0 เอ็มโปลี
07/04/2019 อูดิเนเซ่ 3 : 2 เอ็มโปลี
สถิติการพบกัน ซามพ์โดเรีย - เอ็มโปลี
22/12/2018 เอ็มโปลี 2 : 4 ซามพ์โดเรีย
15/01/2017 ซามพ์โดเรีย 0 : 0 เอ็มโปลี
22/08/2016 เอ็มโปลี 0 : 1 ซามพ์โดเรีย
13/03/2016 เอ็มโปลี 1 : 1 ซามพ์โดเรีย
30/10/2015 ซามพ์โดเรีย 1 : 1 เอ็มโปลี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 28 5 2 15 3 0 13 2 2 44 89
2. นาโปลี 22 7 6 12 4 2 10 3 4 35 73
3. อตาลันต้า 19 8 9 9 5 4 10 3 5 29 65
4. อินเตอร์ มิลาน 18 9 8 9 5 3 9 4 5 24 63
5. เอซี มิลาน 16 11 8 11 4 3 5 7 5 15 59
6. โรม่า 16 11 8 10 5 2 6 6 6 15 59
7. โตริโน่ 14 15 6 10 2 5 4 13 1 15 57
8. ลาซิโอ 16 7 12 9 4 5 7 3 7 11 55
9. ซามพ์โดเรีย 14 7 14 9 2 6 5 5 8 8 49
10. ซัสเซาโล่ 9 15 11 5 9 4 4 6 7 -4 42
11. สปาล 11 9 15 5 7 5 6 2 10 -9 42
12. กายารี่ 10 10 15 8 6 3 2 4 12 -16 40
13. ฟิออเรนติน่า 8 16 11 5 8 4 3 8 7 4 40
14. ปาร์มา 9 11 15 4 7 7 5 4 8 -17 38
15. โบโลญญ่า 9 10 16 7 4 6 2 6 10 -12 37
16. เจนัว 8 12 16 6 7 5 2 5 11 -18 36
17. อูดิเนเซ่ 8 10 17 7 5 6 1 5 11 -18 34
18. เอ็มโปลี 8 8 19 8 3 7 0 5 12 -22 32
19. โฟรซิโนเน่ 5 9 21 1 5 11 4 4 10 -36 24
20. คิเอโว่ 2 12 21 1 6 11 1 6 10 -48 15
ความน่าจะเป็นของเกม
ซามพ์โดเรีย เล่นให้ครบโปรแกรมเท่านั้น ตรงข้ามกับทาง เอ็มโปลี ที่หวังสามคะแนนเพื่อหนีตกชั้น แต่เกมนอกบ้านของทีมเยือนไม่ไหวจริงๆปีนี้ยังไม่ชนะใครเลย ศักยภาพเจ้าบ้านยังเหนือกว่าทีมเยือนมาบุกใส่โอกาสร่วงก็มีสูงเหมือนกัน
ผลการแข่งขันที่คาด
ซามพ์โดเรีย ชนะ เอ็มโปลี 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด