:::   03:23 - ผล บุนเดสลีกา เพลย์ออฟ ตกชั้น/เลื่อนชั้น นัดแรก : สตุ๊ตการ์ท เสมอ อูนิโอน เบอร์ลิน 2-2   :::   03:22 - ผล เวิลด์ คัพ ยู-20 : โปแลนด์ แพ้ โคลอมเบีย 0-2, ญี่ปุ่น เสมอ เอกวาดอร์ 1-1, เม็กซิโก แพ้ อิตาลี 1-2, ตาฮิติ แพ้ เซเนกัล 0-3   :::

วิเคราะห์บอล โฟรซิโนเน่ - อูดิเนเซ่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562
1,623
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โฟรซิโนเน่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 12 พฤษภาคม 2562 - 20:00
อูดิเนเซ่

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 5 - 2
 
บาร์ดี้
 
บริเกนติ
 
อาริเอาโด้
 
โกลดานิก้า
 
เบเก็ตโต้
 
วัลซาเนีย
 
ไมเอลโล่
 
ซัมปาโน่
 
คัสซาต้า
 
ปินามอนติ
 
ชาโน่
 
มุสโซ่
 
เด มาโย่
 
ทรูสต์-เอคง
 
ซามีร์
 
ลาร์เซ่น
 
มานดราโกร่า
 
ซานโดร
 
เด ปาอูล
 
ดาเลสซานโดร
 
โอกาก้า
 
ปุสเซ็ตโต้
โฟรซิโนเน่
มาร์โก บาโรนี่ กุนซือโฟรซิโนเน่ ทำได้แค่เสมอกับ ซาสซูโอโล่ 2-2 ในเกมล่าสุด ทำให้ทีมตกชั้นเป็นทีมที่สองต่อจาก คิเอโว
สภาพทีมไม่มี มาร์โก สปอร์ติเอลโล่ นายทวารมือหนึ่งติดโทษแบน ส่วน เฟเดริโก้ วิเวียนี่ กับ บาร์ตอสซ์ ซาลามอน ยังเจ็บอยู่
ฟรานเชสโก้ บาร์ดี้ จะลงเฝ้าเสาในเกมนี้ แนวรับ เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า, ลอเรนโซ่ อาริเอาโด้ และ นิโกโล่ บริเกนติ ทำหน้าที่ ฟรานเชสโก้ คัสซาต้า, ฟรานเชสโก้ ซัมปาโน่, รัฟฟาเอเล่ ไมเอลโล่, ลูก้า วัลซาเนีย และ อันเดรีย เบเก็ตโต้ เป็นกองกลาง โดยกองหน้า คามิลโล่ ชาโน่ กับ อันเดรีย ปินามอนติ ล่าตาข่าย
อูดิเนเซ่
อีกอร์ ทูดอร์ นายใหญ่อูดิเนเซ่ เปิดบ้านเสมอ อินเตอร์ มิลาน 1-1 ไม่ชนะใครมา 5 นัดติด มีแต้มเหนือโซนแดงเพียง 2 แต้มในตอนนี้
ทีมยังไม่มี นิโกล่าส์ โอโปคู, อันโตนิโอ บารัค, เซโก โฟฟาน่า, และ วาลอน เบห์รามี่ ที่เจ็บทั้งหมด แต่จะได้ วิลเลี่ยม ทรูสต์-เอคง หายเจ็บ รวมถึง ซามีร์ พ้นโทษแบนกลับมา
ฮวน มุสโซ่ เฝ้าเสาตามปกติ กองหลัง เซบาสเตียง เด มาโย่, วิลเลี่ยม ทรูสต์-เอคง และ ซามีร์ ลงคุมเกมโดยมี เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น, โรลันโด้ มานดราโกร่า, ซานโดร, โรดรีโก้ เด ปาอูล และ มาร์โก ดาเลสซานโดร เป็นกองกลางโดยมี สเตฟาโน่ โอกาก้า กับ อิ๊กนาซิโอ ปุสเซ็ตโต้ เป็นคู่กองหน้า
11 ผู้เล่นตามคาด
โฟรซิโนเน่ (3-5-2) : ฟรานเชสโก้ บาร์ดี้ - เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า, ลอเรนโซ่ อาริเอาโด้, นิโกโล่ บริเกนติ - ฟรานเชสโก้ คัสซาต้า, ฟรานเชสโก้ ซัมปาโน่, รัฟฟาเอเล่ ไมเอลโล่, ลูก้า วัลซาเนีย, อันเดรีย เบเก็ตโต้ - คามิลโล่ ชาโน่, อันเดรีย ปินามอนติ
อูดิเนเซ่ (3-5-2) : ฮวน มุสโซ่ - เซบาสเตียง เด มาโย่, วิลเลี่ยม ทรูสต์-เอคง, ซามีร์ - เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น, โรลันโด้ มานดราโกร่า, ซานโดร, โรดรีโก้ เด ปาอูล, มาร์โก ดาเลสซานโดร - สเตฟาโน่ โอกาก้า, อิ๊กนาซิโอ ปุสเซ็ตโต้
ผู้ตัดสิน : ฟาบริซิโอ กาสกวา
สนาม : สตาดิโอ เบนิโต้ สตีร์เป้


ผลงาน โฟรซิโนเน่ 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 ซัสเซาโล่ 2 : 2 โฟรซิโนเน่
28/04/2019 โฟรซิโนเน่ 0 : 2 นาโปลี
20/04/2019 กายารี่ 1 : 0 โฟรซิโนเน่
15/04/2019 โฟรซิโนเน่ 1 : 3 อินเตอร์ มิลาน
07/04/2019 ฟิออเรนติน่า 0 : 1 โฟรซิโนเน่
ผลงาน อูดิเนเซ่ 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 อูดิเนเซ่ 0 : 0 อินเตอร์ มิลาน
30/04/2019 อตาลันต้า 2 : 0 อูดิเนเซ่
20/04/2019 อูดิเนเซ่ 1 : 1 ซัสเซาโล่
18/04/2019 ลาซิโอ 2 : 0 อูดิเนเซ่
13/04/2019 โรม่า 1 : 0 อูดิเนเซ่
สถิติการพบกัน โฟรซิโนเน่ - อูดิเนเซ่
22/12/2018 อูดิเนเซ่ 1 : 1 โฟรซิโนเน่
13/08/2017 อูดิเนเซ่ 3 : 2 โฟรซิโนเน่
06/03/2016 โฟรซิโนเน่ 2 : 0 อูดิเนเซ่
25/10/2015 อูดิเนเซ่ 1 : 0 โฟรซิโนเน่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 28 5 2 15 3 0 13 2 2 44 89
2. นาโปลี 22 7 6 12 4 2 10 3 4 35 73
3. อตาลันต้า 19 8 9 9 5 4 10 3 5 29 65
4. อินเตอร์ มิลาน 18 9 8 9 5 3 9 4 5 24 63
5. เอซี มิลาน 16 11 8 11 4 3 5 7 5 15 59
6. โรม่า 16 11 8 10 5 2 6 6 6 15 59
7. โตริโน่ 14 15 6 10 2 5 4 13 1 15 57
8. ลาซิโอ 16 7 12 9 4 5 7 3 7 11 55
9. ซามพ์โดเรีย 14 7 14 9 2 6 5 5 8 8 49
10. ซัสเซาโล่ 9 15 11 5 9 4 4 6 7 -4 42
11. สปาล 11 9 15 5 7 5 6 2 10 -9 42
12. กายารี่ 10 10 15 8 6 3 2 4 12 -16 40
13. ฟิออเรนติน่า 8 16 11 5 8 4 3 8 7 4 40
14. ปาร์มา 9 11 15 4 7 7 5 4 8 -17 38
15. โบโลญญ่า 9 10 16 7 4 6 2 6 10 -12 37
16. เจนัว 8 12 16 6 7 5 2 5 11 -18 36
17. อูดิเนเซ่ 8 10 17 7 5 6 1 5 11 -18 34
18. เอ็มโปลี 8 8 19 8 3 7 0 5 12 -22 32
19. โฟรซิโนเน่ 5 9 21 1 5 11 4 4 10 -36 24
20. คิเอโว่ 2 12 21 1 6 11 1 6 10 -48 15
ความน่าจะเป็นของเกม
โฟรซิโนเน่ คงเล่นแบบไร้แรงจูงใจไปแล้วหลังกระเด็นตกชั้นเป็นที่เรียบร้อย ต่างจากทาง อูดิเนเซ่ ที่ใส่เต็มที่เพื่อความอยู่รอด แม้เกมนอกบ้านของทีมเยือนจะไม่ดีนัก แต่เจอคู่แข่งที่อ่อนชั้นกว่ายังน่าจะเบียดเข้าวินไปได้
ผลการแข่งขันที่คาด
โฟรซิโนเน่ แพ้ อูดิเนเซ่ 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด