:::     :::

วิเคราะห์บอล สปาล - นาโปลี

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562
2,018
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สปาล
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 12 พฤษภาคม 2562 - 23:00
นาโปลี

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 4 - 2
 
วิเวียโน่
 
เฟลิเป้
 
วิคารี่
 
โบนิฟาซี่
 
ฟาเรส
 
คูร์ติช
 
มิสซิโรลี่
 
มูร์เกีย
 
ลาซซารี่
 
ฟล็อคคารี่
 
ปาเตนญ่า
 
เมเร็ต
 
ฮีซาย
 
อัลบิโอล
 
กูลิบาลี่
 
กูล็อม
 
ซรลินสกี้
 
รูอิซ
 
อัลลัน
 
กาเยฆอน
 
ยูเนส
 
มิลิค
สปาล
เลโอนาร์โด้ เซมปลิชี่ เทรนเนอร์สปาล บุกถล่ม คิเอโว 4-0 ในเกมล่าสุด การันตีรอดตกชั้นเรียบร้อยหลังชนะถึง 6 จาก 8 นัดหลัง
สภาพสมบูรณ์เต็มที่ไม่มีนักเตะเจ็บหรือติดแบน โดยเกมนี้วาง เอมิลิอาโน่ วิเวียโน่ ยืนด่านสุดท้าย กองหลัง เควิน โบนิฟาซี่, ฟรานเชสโก้ วิคารี่ และ เฟลิเป้ เป็นสามประสานโดยมี มานูเอล ลาซซารี่, อเลสซานโดร มูร์เกีย, ซิโมเน่ มิสซิโรลี่, ยัสมิน คูร์ติช และ โมฮาเหม็ด ฟาเรส เป็นกองกลาง คู่กองหน้า อันเดรีย ปาเตนญ่า ประสานงานกับ แซร์โจ้ ฟล็อคคารี่
นาโปลี
คาร์โล อันเชล็อตติ นายใหญ่นาโปลี เปิดบ้านชนะ กายารี่ 2-1 เก็บชัยชนะสองเกมติดหลังก่อนหน้านี้บุกชนะ โฟรซิโนเน่ 2-0
ทีมไม่มี นิโคล่า มัคซิโมวิช, วลาด คิริเคส, อมาดู เดียวาร่า ที่ยังเจ็บเหมือนเดิม โดยจะมี อเล็กซ์ เมเร็ต เป็นผู้รักษาประตู กองหลัง เอลเซอิด ฮีซาย, ราอูล อัลบิโอล, กาลิดู กูลิบาลี่ และ ฟาอูซี่ กูล็อม คุมเกม โฆเซ่ กาเยฆอน, อัลลัน, ฟาเบียน รูอิซ และ พิโอเตอร์ ซีลินสกี้ เป็นกองกลาง แนวรุกให้ อามิน ยูเนส ล่าตาข่ายกับ อาร์คาดิอุส มิลิค
11 ผู้เล่นตามคาด
สปาล (3-5-2) : เอมิลิอาโน่ วิเวียโน่ - เควิน โบนิฟาซี่, ฟรานเชสโก้ วิคารี่, เฟลิเป้ - มานูเอล ลาซซารี่, อเลสซานโดร มูร์เกีย, ซิโมเน่ มิสซิโรลี่, ยัสมิน คูร์ติช, โมฮาเหม็ด ฟาเรส - อันเดรีย ปาเตนญ่า, แซร์โจ้ ฟล็อคคารี่
นาโปลี (4-4-2) : อเล็กซ์ เมเร็ต - เอลเซอิด ฮีซาย, ราอูล อัลบิโอล, กาลิดู กูลิบาลี่, ฟาอูซี่ กูล็อม - โฆเซ่ กาเยฆอน, อัลลัน, ฟาเบียน รูอิซ, พิโอเตอร์ ซีลินสกี้ - อามิน ยูเนส, อาร์คาดิอุส มิลิค
ผู้ตัดสิน : ยูเจนิโอ อับบัตติสต้า
สนาม : สตาดิโอ เปาโล มาซซ่า


ผลงาน สปาล 5 นัดล่าสุด
04/05/2019 คิเอโว่ 0 : 4 สปาล
28/04/2019 สปาล 1 : 1 เจนัว
20/04/2019 เอ็มโปลี 2 : 4 สปาล
13/04/2019 สปาล 2 : 1 ยูเวนตุส
07/04/2019 กายารี่ 2 : 1 สปาล
ผลงาน นาโปลี 5 นัดล่าสุด
06/05/2019 นาโปลี 2 : 1 กายารี่
28/04/2019 โฟรซิโนเน่ 0 : 2 นาโปลี
23/04/2019 นาโปลี 1 : 2 อตาลันต้า
19/04/2019 นาโปลี 0 : 1 อาเซนอล
14/04/2019 คิเอโว่ 1 : 3 นาโปลี
สถิติการพบกัน สปาล - นาโปลี
22/12/2018 นาโปลี 1 : 0 สปาล
18/02/2018 นาโปลี 1 : 0 สปาล
23/09/2017 สปาล 2 : 3 นาโปลี
27/02/2005 นาโปลี 1 : 0 สปาล
24/10/2004 สปาล 0 : 0 นาโปลี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 28 5 2 15 3 0 13 2 2 44 89
2. นาโปลี 22 7 6 12 4 2 10 3 4 35 73
3. อตาลันต้า 19 8 9 9 5 4 10 3 5 29 65
4. อินเตอร์ มิลาน 18 9 8 9 5 3 9 4 5 24 63
5. เอซี มิลาน 16 11 8 11 4 3 5 7 5 15 59
6. โรม่า 16 11 8 10 5 2 6 6 6 15 59
7. โตริโน่ 14 15 6 10 2 5 4 13 1 15 57
8. ลาซิโอ 16 7 12 9 4 5 7 3 7 11 55
9. ซามพ์โดเรีย 14 7 14 9 2 6 5 5 8 8 49
10. ซัสเซาโล่ 9 15 11 5 9 4 4 6 7 -4 42
11. สปาล 11 9 15 5 7 5 6 2 10 -9 42
12. กายารี่ 10 10 15 8 6 3 2 4 12 -16 40
13. ฟิออเรนติน่า 8 16 11 5 8 4 3 8 7 4 40
14. ปาร์มา 9 11 15 4 7 7 5 4 8 -17 38
15. โบโลญญ่า 9 10 16 7 4 6 2 6 10 -12 37
16. เจนัว 8 12 16 6 7 5 2 5 11 -18 36
17. อูดิเนเซ่ 8 10 17 7 5 6 1 5 11 -18 34
18. เอ็มโปลี 8 8 19 8 3 7 0 5 12 -22 32
19. โฟรซิโนเน่ 5 9 21 1 5 11 4 4 10 -36 24
20. คิเอโว่ 2 12 21 1 6 11 1 6 10 -48 15
ความน่าจะเป็นของเกม
สปาล โชว์ฟอร์มสุดยอดในช่วงหลังจนการันตีอยู่รอดปลอดภัยได้เรียบร้อย ด้าน นาโปลี เองก็ไม่ได้มีลุ้นอะไรแล้วเล่นให้ครบตามโปรเกม เจ้าถิ่นเล่นในรังน่าจะเน้นมากหน่อย เกมนี้คงสู้ได้ดีมีโอกาสแบ่งแต้มเหมือนกัน
ผลการแข่งขันที่คาด
สปาล เสมอ นาโปลี 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด