:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล โซเซียดาด - เรอัล มาดริด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562
4,037
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล โซเซียดาด
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 12 พฤษภาคม 2562 - 23:30
เรอัล มาดริด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 3 - 3
 
รูยี่
 
มูนญอซ
 
โมเรโน่
 
ยอเรนเต้
 
ซัลดูอา
 
ซูเบลเดีย
 
โอยาร์ซาบาล
 
ปาร์โด้
 
เมรีโน่
 
บาร์เรเนตเชีย
 
วิลเลียน โชเซ่
 
กูร์กตัวส์
 
การ์บาฆาล
 
นาโช่
 
บาเยโฆ
 
มาร์เซโล่
 
โมดริช
 
กาเซมีโร่
 
วัลเวร์เด้
 
อาเซนซีโอ
 
มาเรียโน่
 
วินิซิอุส

เรอัล โซเซียดาด 

อีมานอล อัลกวาซิล ไม่มี ดาบิด ซูรูตูซ่า, ลูก้า ซานกายี่ กับ มาร์ติน เมร์เกลานซ์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อัดนาน ยานาไซ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ อาเซียร์ อียาร์ราเมนดี้ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน อีกอร์ ซูเบลเดีย, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, ราอูล นาบาส หรือ ฆวน มิเกล ฆีเมเนซ โลเปซ ฆวนมี พร้อมสลับลงสนาม  

วิลเลียน โชเซ่ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี อันเดร์ บาร์เรเนตเชีย, มิเกล เมรีโน่, รูเบน ปาร์โด้, มิเกล โอยาร์ซาบาล ลงทำเกม ขณะที่ อีกอร์ ซูเบลเดีย จะลงคุมพื้นที่หน้าแนวรับ ส่วน โจเซบา ซัลดูอา, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, เอคตอร์ โมเรโน่, อาเอน มูนญอซ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี เคโรนีโม่ รูยี่ ลงเฝ้าเสา

เรอัล มาดริด 

ซีเนดีน ซีดาน ไม่มี เกย์ลอร์ นาวาส, เซร์คิโอ รามอส, เซร์คิโอ เรกีลอน กับ อัลบาโร่ โอดรีโอโซล่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ วินิซิอุส จูเนียร์ กับ คาริม เบนเซม่า ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน ราฟาแอล วาราน, แกเร็ธ เบล กับ ดาเนียล เซบายอส ไม่มีชื่อติดโผ 

มาร์โก อาเซนซีโอ, มาเรียโน่ ดีอาซ, วินิซิอุส จูเนียร์ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้ ลงทำเกม ส่วน ดาเนียล การ์บาฆาล, นาโช่ เฟร์นานเดซ, เฆซุส บาเยโฆ, มาร์เซโล่ วิเอยร่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ติโบต์ กูร์กตัวส์ ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด   

เรอัล โซเซียดาด (4-1-4-1) : เคโรนีโม่ รูยี่ - โจเซบา ซัลดูอา, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, เอคตอร์ โมเรโน่, อาเอน มูนญอซ- อีกอร์ ซูเบลเดีย - อันเดร์ บาร์เรเนตเชีย, มิเกล เมรีโน่, รูเบน ปาร์โด้, มิเกล โอยาร์ซาบาล - วิลเลียน โชเซ่

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ - ดาเนียล การ์บาฆาล, นาโช่ เฟร์นานเดซ, เฆซุส บาเยโฆ, มาร์เซโล่ วิเอยร่า - ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้ - มาร์โก อาเซนซีโอ, มาเรียโน่ ดีอาซ, วินิซิอุส จูเนียร์  

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล เด อาโนเอต้า, โดโนสเตีย - ซาน เซบาสเตียน 

ผู้ตัดสิน : ฆวน มาร์ตีเนซ มูนวยร่า 


ผลงาน เรอัล โซเซียดาด 5 นัดล่าสุด
04/05/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 1 เรอัล โซเซียดาด
28/04/2019 เรอัล โซเซียดาด 2 : 1 เกตาเฟ่
26/04/2019 เรอัล โซเซียดาด 0 : 1 บียาร์เรอัล
21/04/2019 บาร์เซโลน่า 2 : 1 เรอัล โซเซียดาด
14/04/2019 เรอัล โซเซียดาด 1 : 1 เออิบาร์
ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 เรอัล มาดริด 3 : 2 บียาร์เรอัล
29/04/2019 ราโย่ บาเยกาโน่ 1 : 0 เรอัล มาดริด
26/04/2019 เกตาเฟ่ 0 : 0 เรอัล มาดริด
21/04/2019 เรอัล มาดริด 3 : 0 แอธเลติก บิลเบา
16/04/2019 เลกาเนส 1 : 1 เรอัล มาดริด
สถิติการพบกัน เรอัล โซเซียดาด - เรอัล มาดริด
07/01/2019 เรอัล มาดริด 0 : 2 เรอัล โซเซียดาด
11/02/2018 เรอัล มาดริด 5 : 2 เรอัล โซเซียดาด
18/09/2017 เรอัล โซเซียดาด 1 : 3 เรอัล มาดริด
30/01/2017 เรอัล มาดริด 3 : 0 เรอัล โซเซียดาด
22/08/2016 เรอัล โซเซียดาด 0 : 3 เรอัล มาดริด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 25 8 3 14 3 1 11 5 2 52 83
2. แอตเลติโก มาดริด 22 8 6 15 2 1 7 6 5 26 74
3. เรอัล มาดริด 21 5 10 13 1 4 8 4 6 21 68
4. เกตาเฟ่ 15 13 8 11 2 5 4 11 3 15 58
5. บาเลนเซีย 13 16 7 6 10 2 7 6 5 12 55
6. เซบีย่า 16 7 13 11 3 4 5 4 9 13 55
7. แอธเลติก บิลเบา 12 14 10 8 8 2 4 6 8 -4 50
8. เรอัล โซเซียดาด 12 11 13 6 6 6 6 5 7 -1 47
9. เอสปันญ่อล 12 11 13 10 3 5 2 8 8 -6 47
10. เดปอร์ติโบ อลาเบส 12 11 13 6 8 4 6 3 9 -10 47
11. เออิบาร์ 11 13 12 9 5 4 2 8 8 -3 46
12. เลกาเนส 11 12 13 7 8 3 4 4 10 -3 45
13. เรอัล เบติส 12 8 16 7 5 6 5 3 10 -11 44
14. เซลต้า บีโก้ 10 10 16 8 4 6 2 6 10 -7 40
15. บียาร์เรอัล 9 13 14 4 8 6 5 5 8 -4 40
16. เลบันเต้ 10 10 16 6 6 6 4 4 10 -8 40
17. เรอัล บายาโดลิด 9 11 16 5 5 8 4 6 8 -18 38
18. คิโรน่า 9 10 17 3 6 9 6 4 8 -14 37
19. ราโย่ บาเยกาโน่ 8 7 21 5 6 7 3 1 14 -28 31
20. เอสดี ฮูเอสก้า 6 12 18 4 6 8 2 6 10 -22 30

เรอัล โซเซียดาด ยังมีความหวังแย่งตั๋วลุยยูโรปาลีกหากคว้าชัยชนะจากเกมนี้ ขณะที่ เรอัล มาดริด ลงเล่นให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้น อีกทั้งทีมชุดขาวยังไม่เคยคว้าชัยชนะจากการลงเล่นนอกบ้านนับตั้งแต่ ซีดาน กลับมาคุมทีมรอบสอง ฟอร์มทีมเยือนยังค่อนข้างแกว่ง ดังนั้น เรอัล โซเซียดาด ที่เน้นกับเกมนี้เป็นพิเศษจึงมีโอกาสเบียดคว้าชัยเช่นกัน 

ผลที่คาด : เรอัล โซเซียดาด ชนะ เรอัล มาดริด 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด