:::     :::

วิเคราะห์บอล เบิร์นลี่ย์ - อาร์เซน่อล

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2562
6,256
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบิร์นลี่ย์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 12 พฤษภาคม 2562 - 21:00
อาร์เซน่อล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
ฮีตัน
 
เทย์เลอร์
 
มี
 
ทาร์คอฟสกี้
 
บาร์ดส์ลี่ย์
 
แม็คนีล
 
คอร์ก
 
เวสต์วู้ด
 
เฮนดริค
 
วู้ด
 
บาร์นส์
 
เลโน่
 
มุสตาฟี่
 
โซคราติส
 
มอนเรอัล
 
ม.ไนลส์
 
ตอร์เรยร่า
 
ชาคา
 
โคลาซินัช
 
โอซิล
 
มคิทาร์ยาน
 
โอบาเมย็อง

    เบิร์นลี่ย์

    เดอะ คลาเร็ตส์ ยิงไปแล้ว 44 ประตูในลีกฤดูกาลนี้ ซึ่งถือเป็นสถิติสโมสรในพรีเมียร์ลีกเลยทีเดียว แต่พวกเขาก็เสียไปถึง 65 ลูก ซึ่งมากกว่าของปี 2017-18 ถึง 26 ประตูด้วยกัน

    กุนซือ ฌอน ไดช์ จะได้ ปีเตอร์ เคร้าช์ กองหน้าร่างโย่งฟิตกลับคืนทีมเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนมีนาคม ก่อนที่สัญญาของเขากับทีมจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์นี้

    นอกจากนี้ ฟิล บาร์ดส์ลี่ย์ ฟูลแบ็กมากประสบการณ์ก็หายเจ็บขา และมีลุ้นเป็นตัวเลือกเช่นกัน ขณะที่สองกองหน้าตัวความหวังอย่าง แอชลี่ย์ บาร์นส์ และ คริส วู้ด ก็ยังอยู่กันพร้อมหน้าเหมือนเดิม

    อาร์เซน่อล

    ปืนใหญ่มีโอกาสไม่ชนะเป็นนัดที่ 5 ในลีกเป็นครั้งแรกตั้งแต่เคยเสมอ 5 เกมติดในช่วงเดือนมกราคมถึงกุมภาพันธ์ ปี 2009

    อูไน เอเมรี่ กุนซือชาวสแปนิชจะได้ เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์-ไนลส์ กลับมาเป็นตัวเลือกได้อีกครั้ง หลังพลาดลงเล่นนัดล่าสุดในลีกจากการติดโทษแบน

    อย่างไรก็ตาม อารอน แรมซี่ย์ (เอ็นหลังหัวเข่า) จะไม่ได้เล่นให้สโมสรอีกแล้วก่อนจะย้ายไป ยูเวนตุส ขณะที่ แดนนี่ เวลเบ็ค (ข้อเท้า), เอ็คตอร์ เบเยริน (เข่า), ร็อบ โฮลดิ้ง (เข่า) และ เดนิส ซูอาเรซ ยังเจ็บอยู่ทั้งหมด โดยคาดว่าน่าจะมีการพักตัวหลักบางราย เพราะยังมีนัดชิงยูโรปา ลีก รออยู่ช่วงสิ้นเดือน

    11 ตัวจริงตามคาด

    เบิร์นลี่ย์ (4-4-2) : ทอม ฮีตัน - ฟิล บาร์ดส์ลี่ย์, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เบน มี, ชาร์ลี เทย์เลอร์ - เจฟฟ์ เฮนดริค, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, แจ็ค คอร์ก, ดไวท์ แม็คนีล - แอชลี่ย์ บาร์นส์, คริส วู้ด

    อาร์เซน่อล (3-4-2-1) : แบร์นด์ เลโน่ - ชโคดราน มุสตาฟี่, โซคราติส ปาปัสทาโธปูลอส, นาโช่ มอนเรอัล - เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์ ไนลส์, ลูกัส ตอร์เรยร่า, กรานิต ชาคา, เซอัด โคลาซินัช - เมซุต โอซิล, เฮนริค มคิทาร์ยาน - ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง

    ผู้ตัดสิน : ไมค์ ดีน

    เกร็ดน่าสนใจ

    - อาร์เซน่อล เอาชนะได้ตลอด 9 นัดหลังสุดที่พบ เบิร์นลี่ย์ รวมทุกรายการ

    - มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 6 นัดหลังสุดที่ เบิร์นลี่ย์ เปิดบ้านพบ อาร์เซน่อล รวมทุกรายการ

    - อาร์เซน่อล เก็บคลีนชีตได้ตลอด 3 นัดหลังสุดที่ไปเยือน เบิร์นลี่ย์ รวมทุกรายการ

    - เบิร์นลี่ย์ มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
04/05/2019 เอฟเวอร์ตัน 2 : 0 เบิร์นลี่ย์
28/04/2019 เบิร์นลี่ย์ 0 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
23/04/2019 เชลซี 2 : 2 เบิร์นลี่ย์
13/04/2019 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
06/04/2019 บอร์มัธ 1 : 3 เบิร์นลี่ย์
ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
10/05/2019 บาเลนเซีย 2 : 4 อาเซนอล
05/05/2019 อาเซนอล 1 : 1 ไบรท์ตัน
03/05/2019 อาเซนอล 3 : 1 บาเลนเซีย
28/04/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 0 อาเซนอล
25/04/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 : 1 อาเซนอล
สถิติการพบกัน เบิร์นลี่ย์ - อาร์เซน่อล
22/12/2018 อาเซนอล 3 : 1 เบิร์นลี่ย์
06/05/2018 อาเซนอล 5 : 0 เบิร์นลี่ย์
26/11/2017 เบิร์นลี่ย์ 0 : 1 อาเซนอล
22/01/2017 อาเซนอล 2 : 1 เบิร์นลี่ย์
02/10/2016 เบิร์นลี่ย์ 0 : 1 อาเซนอล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 31 2 4 18 0 1 13 2 3 69 95
2. ลิเวอร์พูล 29 7 1 16 2 0 13 5 1 65 94
3. เชลซี 21 8 8 12 6 1 9 2 7 24 71
4. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 23 1 13 12 1 5 11 0 8 28 70
5. อาเซนอล 20 7 10 14 3 2 6 4 8 20 67
6. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 9 9 10 6 2 9 3 7 13 66
7. วูล์ฟแฮมป์ตัน 16 9 12 10 4 5 6 5 7 3 57
8. เอฟเวอร์ตัน 15 8 14 10 4 5 5 4 9 8 53
9. เลสเตอร์ ซิตี้ 15 6 16 8 2 8 7 4 8 3 51
10. วัตฟอร์ด 14 8 15 8 3 7 6 5 8 -4 50
11. เวสต์แฮม 14 7 16 9 4 6 5 3 10 -6 49
12. คริสตัล พาเลซ 13 7 17 4 5 9 9 2 8 -4 46
13. บอร์มัธ 13 6 18 8 5 6 5 1 12 -12 45
14. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 11 9 17 8 1 10 3 8 7 -10 42
15. เบิร์นลี่ย์ 11 7 19 7 2 9 4 5 10 -21 40
16. เซาแธมป์ตัน 9 11 17 5 7 6 4 4 11 -20 38
17. ไบรท์ตัน 9 9 19 6 5 7 3 4 12 -22 36
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 9 4 24 6 2 11 3 2 13 -37 31
19. ฟูแล่ม 7 5 25 6 3 9 1 2 16 -43 26
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 6 28 2 3 14 1 3 14 -54 15

    สมาธิของ อาร์เซน่อล อาจไปอยู่ในเกมยูโรปา ลีก นัดชิงแล้ว แต่นัดนี้พวกเขาก็ยังไม่ต้องพักแข้งหลักอะไรมาก เนื่องจากยังเหลือเวลาพักอีกพอสมควรเลย ฝั่ง เบิร์นลี่ย์ เองก็ฟอร์มดร็อปไปในช่วงหลังตั้งแต่รอดหนีตาย มองแล้วปืนใหญ่น่าจะงัดฟอร์มเก่งเอาชนะเรียกความมั่นใจไว้กับทีมก่อนได้

    ผลที่คาด

    เบิร์นลี่ย์ แพ้ อาร์เซน่อล 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด