:::   03:23 - ผล บุนเดสลีกา เพลย์ออฟ ตกชั้น/เลื่อนชั้น นัดแรก : สตุ๊ตการ์ท เสมอ อูนิโอน เบอร์ลิน 2-2   :::   03:22 - ผล เวิลด์ คัพ ยู-20 : โปแลนด์ แพ้ โคลอมเบีย 0-2, ญี่ปุ่น เสมอ เอกวาดอร์ 1-1, เม็กซิโก แพ้ อิตาลี 1-2, ตาฮิติ แพ้ เซเนกัล 0-3   :::

วิเคราะห์บอล คริสตัล พาเลซ - บอร์นมัธ

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2562
2,892
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
คริสตัล พาเลซ
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 12 พฤษภาคม 2562 - 21:00
บอร์นมัธ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 1 - 1
 
ไกวต้า
 
ฟ.อานโฮลท์
 
วอร์ด
 
เคลลี่
 
ว.บิสซาก้า
 
ซาฮา
 
มิลิโวเยวิช
 
แม็คอาร์เธอร์
 
ทาวน์เซนด์
 
อายิว
 
บาตชูอายี่
 
ทราเวอร์ส
 
สมิธ
 
คุ๊ก
 
ซิมพ์สัน
 
ไคลน์
 
เฟรเซอร์
 
เลร์มา
 
อาเก้
 
คิง
 
ไอบ์
 
วิลสัน

    คริสตัล พาเลซ

    มีเพียง ฮัดเดอร์สฟิลด์ ที่เก็บแต้มในบ้านได้น้อยกว่า คริสตัล พาเลซ ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ แต่พวกเขาก็ไม่เคยปิดซีซั่นในลีกสูงสุดด้วยความพ่ายแพ้ในรังมาก่อนเลย (ชนะ 5 เสมอ 2)

    กุนซือ รอย ฮ็อดจ์สัน จะยังไม่มี ป๊าป ซูอาเร่, เจมส์ ทอมกิ้นส์, มามาดู ซาโก้ และ เจฟฟรี่ย์ ชลุปป์ เหมือนเดิม ขณะที่ คริสติย็อง เบนเตเก้ และ สกอตต์ แดนน์ ก็มีปัญหาบาดเจ็บรบกวนจนต้องรอประเมินความพร้อมก่อนด้วย

    ในรายของ จูเลียน สเปโรนี่ ผู้รักษาประตูที่กำลังจะย้ายออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้ หลังจากอยู่มา 15 ปี พร้อมลงเล่นไปกว่า 405 เกมก็น่าจะไม่ได้มีส่วนร่วมเหมือนเดิมกับนัดอำลา เนื่องจากมีทั้ง บิเซนเต้ ไกวต้า และ เวย์น เฮนเนสซี่ย์ ยึดตำแหน่งอยู่แล้ว

    บอร์นมัธ

    หากเดอะ เชอร์รี่ส์ คว้าชัยได้เกมนี้จะทำให้พวกเขามี 48 แต้ม ซึ่งถือเป็นคะแนนที่มากที่สุดของพวกเขาในการเล่นลีกสูงสุด

    กุนซือ เอ็ดดี้ ฮาว เตรียมใช้งาน มาร์ค ทราเวอร์ส ผู้รักษาประตูดาวรุ่งเป็นตัวจริงต่อไป หลังโชว์ฟอร์มได้อย่างสุดยอดในนัดก่อนที่เอาชนะ สเปอร์ส 1-0

    อย่างไรก็ตาม เกมนี้จะยังไม่มี เดวิด บรู๊คส์ (ข้อเท้า), แดน กอสลิ่ง (น่อง) และ โดมินิก โซลันกี้ (เอ็นหลังหัวเข่า) ที่ยังบาดเจ็บต่อไปเหมือนเดิม

    11 ตัวจริงตามคาด

    คริสตัล พาเลซ (4-4-2) : บิเซนเต้ ไกวต้า - อารอน วาน บิสซาก้า, มาร์ติน เคลลี่, โจเอล วอร์ด, พาทริค ฟาน อานโฮลท์ - แอนดรอส ทาวน์เซนด์, เจมส์ แม็คอาร์เธอร์, ลูก้า มิลิโวเยวิช, วิลฟรีด ซาฮา - มิชี่ บาตชูอายี่, จอร์แดน อายิว

    บอร์นมัธ (4-4-1-1) : มาร์ค ทราเวอร์ส - อดัม สมิธ, สตีฟ คุ๊ก, แจ็ค ซิมพ์สัน, เนธาเนียล ไคลน์ - ไรอัน เฟรเซอร์, เจฟเฟอร์สัน เลร์มา, นาธาน อาเก้, โจชัว คิง - จอร์ดอน ไอบ์ - คัลลั่ม วิลสัน

    ผู้ตัดสิน : โรเจอร์ส อีสต์

    เกร็ดน่าสนใจ

    - บอร์นมัธ เสียอย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมถึง 11 จาก 13 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดหลังสุดที่ทั้งสองทีมพบกันรวมทุกรายการ

    - บอร์นมัธ ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 3 นัดหลังสุดที่พบ คริสตัล พาเลซ รวมทุกรายการ


ผลงาน คริสตัล พาเลซ 5 นัดล่าสุด
04/05/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 3 คริสตัล พาเลซ
27/04/2019 คริสตัล พาเลซ 0 : 0 เอฟเวอร์ตัน
21/04/2019 อาเซนอล 2 : 3 คริสตัล พาเลซ
14/04/2019 คริสตัล พาเลซ 1 : 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
06/04/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 1 คริสตัล พาเลซ
ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
04/05/2019 บอร์มัธ 1 : 0 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
27/04/2019 เซาแธมป์ตัน 3 : 3 บอร์มัธ
20/04/2019 บอร์มัธ 0 : 1 ฟูแล่ม
13/04/2019 ไบรท์ตัน 0 : 5 บอร์มัธ
06/04/2019 บอร์มัธ 1 : 3 เบิร์นลี่ย์
สถิติการพบกัน คริสตัล พาเลซ - บอร์นมัธ
02/10/2018 บอร์มัธ 2 : 1 คริสตัล พาเลซ
07/04/2018 บอร์มัธ 2 : 2 คริสตัล พาเลซ
09/12/2017 คริสตัล พาเลซ 2 : 2 บอร์มัธ
01/02/2017 บอร์มัธ 0 : 2 คริสตัล พาเลซ
27/08/2016 คริสตัล พาเลซ 1 : 1 บอร์มัธ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 31 2 4 18 0 1 13 2 3 69 95
2. ลิเวอร์พูล 29 7 1 16 2 0 13 5 1 65 94
3. เชลซี 21 8 8 12 6 1 9 2 7 24 71
4. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 23 1 13 12 1 5 11 0 8 28 70
5. อาเซนอล 20 7 10 14 3 2 6 4 8 20 67
6. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 9 9 10 6 2 9 3 7 13 66
7. วูล์ฟแฮมป์ตัน 16 9 12 10 4 5 6 5 7 3 57
8. เอฟเวอร์ตัน 15 8 14 10 4 5 5 4 9 8 53
9. เลสเตอร์ ซิตี้ 15 6 16 8 2 8 7 4 8 3 51
10. วัตฟอร์ด 14 8 15 8 3 7 6 5 8 -4 50
11. เวสต์แฮม 14 7 16 9 4 6 5 3 10 -6 49
12. คริสตัล พาเลซ 13 7 17 4 5 9 9 2 8 -4 46
13. บอร์มัธ 13 6 18 8 5 6 5 1 12 -12 45
14. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 11 9 17 8 1 10 3 8 7 -10 42
15. เบิร์นลี่ย์ 11 7 19 7 2 9 4 5 10 -21 40
16. เซาแธมป์ตัน 9 11 17 5 7 6 4 4 11 -20 38
17. ไบรท์ตัน 9 9 19 6 5 7 3 4 12 -22 36
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 9 4 24 6 2 11 3 2 13 -37 31
19. ฟูแล่ม 7 5 25 6 3 9 1 2 16 -43 26
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 6 28 2 3 14 1 3 14 -54 15

    คริสตัล พาเลซ เล่นได้อย่างมั่นใจมากขึ้น แต่พวกเขาก็มีผลงานในรังที่ไม่ดีเท่าไหร่ ด้าน บอร์นมัธ เองก็เริ่มดีขึ้นมามาก ดูแล้วนัดนี้น่าจะสู้กันได้อย่างสูสี มองแล้วโอกาสลงเอยด้วยการแบ่งแต้มเป็นไปได้มากเลยทีเดียว

    ผลที่คาด

    คริสตัล พาเลซ เสมอ บอร์นมัธ 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด