:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟูแล่ม - นิวคาสเซิ่ล

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2562
2,068
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟูแล่ม
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 12 พฤษภาคม 2562 - 21:00
นิวคาสเซิ่ล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
5 - 4 - 1
 
รีโก้
 
ไบรอัน
 
รีม
 
มาร์กช็องด์
 
โอดอย
 
อองกีสซ่า
 
แชมเบอร์ส
 
บาเบิล
 
แคร์นี่ย์
 
แซสเซอญง
 
มิโตรวิช
 
ดูบราฟก้า
 
มานกีโย่
 
แชร์
 
ลาสเซลล์ส
 
ดัมเม็ตต์
 
ริทชี่
 
อโยเซ่
 
เฮย์เด้น
 
เชลวี่ย์
 
อัตซู
 
รอนดอน

    ฟูแล่ม

    เจ้าสัวน้อยมีลุ้นคว้าชัย 3 นัดเหย้าติดต่อกันในพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรก ตั้งแต่ที่เคยทำได้ 4 เกมติดในปี 2012

    สกอตต์ พาร์เกอร์ กุนซือที่เพิ่งได้รับการแต่งตั้งคุมทัพอย่างถาวรยังต้องรอประเมินสภาพร่างกายของ เดนนิส โอดอย ที่เจ็บหนักบริเวณศีรษะมาตั้งแต่เกมชนะ คาร์ดิฟฟ์ เมื่อเดือนก่อน

    กระนั้นก็ตาม ในรายของ มาร์คัส เบ็ตติเนลลี่, ลาซาร์ มาร์โควิช และ ทิโมธี โฟซู-เมนซาห์ ยังคงชวดเหมือนเดิม แต่ ไรอัน บาเบิล และ อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช ยังพร้อมลงสนามเหมือนเดิม

    นิวคาสเซิ่ล

    สาลิกาดงเก็บได้เพียง 5 แต้ม จาก 12 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีกที่มาเยือนลอนดอน และก็ไม่เคยเอาชนะนอกบ้านในเกมสุดท้ายของซีซั่นในลีกสูงสุดมาตั้งแต่ที่ถล่ม สเปอร์ส 3-0 ในปี 1976

    ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือชาวสแปนิชจะไม่สามารถใช้งาน คี ซอง-ยอง ที่มีอาการบาดเจ็บเข่า ส่วน ดีอังเดร เยดลิน ก็เพิ่งเข้ารับการผ่าตัดโคนขาหนีบในสัปดาห์นี้ชวดเช่นกัน

    นอกจากนี้ มิเกล อัลมิรอน, ฌอน ลองสต๊าฟฟ์ และ ฟลอริย็อง เลอเฌิน นั้นก็อยู่ในกลุ่มแข้งเดี้ยงมาก่อนแล้ว ทว่าตัวชูโรงอย่าง อโยเซ่ เปเรซ และ ซาโลมอน รอนดอน ยังอยู่พร้อมหน้า

    11 ตัวจริงตามคาด

    ฟูแล่ม (4-2-3-1) : เซร์คิโอ รีโก้ - เดนนิส โอดอย, มักซีม เลอ มาร์กช็องด์, ทิม รีม, โจ ไบรอัน - คาลั่ม แชมเบอร์ส, อองเดร ฟร้องค์ ซอมบู อองกีสซ่า - ไรอัน แซสเซอญง, ทอม แคร์นี่ย์, ไรอัน บาเบิล - อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช

    นิวคาสเซิ่ล (5-4-1) : มาร์ติน ดูบราฟก้า - ฆาบี มานกีโย่, ฟาเบียน แชร์, จามาล ลาสเซลล์ส, พอล ดัมเม็ตต์, แม็ตต์ ริทชี่ - อโยเซ่ เปเรซ, ไอแซ็ค เฮย์เด้น, จอนโจ เชลวี่ย์, คริสเตียน อัตซู - ซาโลมอน รอนดอน

    ผู้ตัดสิน : เควิน เฟรนด์

    เกร็ดน่าสนใจ

    - ฟูแล่ม เอาชนะได้ตลอด 6 นัดเหย้าหลังสุดที่พบ นิวคาสเซิ่ล รวมทุกรายการ

    - ฟูแล่ม มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 4 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - นิวคาสเซิ่ล มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ถึง 6 จาก 7 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ถึง 5 จาก 6 นัดหลังสุดที่ทั้งสองทีมพบกัยรวมทุกรายการ

    - นิวคาสเซิ่ล ไม่ชนะถึง 9 จาก 10 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
04/05/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 ฟูแล่ม
27/04/2019 ฟูแล่ม 1 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
20/04/2019 บอร์มัธ 0 : 1 ฟูแล่ม
13/04/2019 ฟูแล่ม 2 : 0 เอฟเวอร์ตัน
03/04/2019 วัตฟอร์ด 4 : 1 ฟูแล่ม
ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 3 ลิเวอร์พูล
27/04/2019 ไบรท์ตัน 1 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
20/04/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 1 เซาแธมป์ตัน
13/04/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
06/04/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 1 คริสตัล พาเลซ
สถิติการพบกัน ฟูแล่ม - นิวคาสเซิ่ล
22/12/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 0 ฟูแล่ม
11/03/2017 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 3 ฟูแล่ม
06/08/2016 ฟูแล่ม 1 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
15/03/2014 ฟูแล่ม 1 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
31/08/2013 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 0 ฟูแล่ม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 31 2 4 18 0 1 13 2 3 69 95
2. ลิเวอร์พูล 29 7 1 16 2 0 13 5 1 65 94
3. เชลซี 21 8 8 12 6 1 9 2 7 24 71
4. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 23 1 13 12 1 5 11 0 8 28 70
5. อาเซนอล 20 7 10 14 3 2 6 4 8 20 67
6. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 9 9 10 6 2 9 3 7 13 66
7. วูล์ฟแฮมป์ตัน 16 9 12 10 4 5 6 5 7 3 57
8. เอฟเวอร์ตัน 15 8 14 10 4 5 5 4 9 8 53
9. เลสเตอร์ ซิตี้ 15 6 16 8 2 8 7 4 8 3 51
10. วัตฟอร์ด 14 8 15 8 3 7 6 5 8 -4 50
11. เวสต์แฮม 14 7 16 9 4 6 5 3 10 -6 49
12. คริสตัล พาเลซ 13 7 17 4 5 9 9 2 8 -4 46
13. บอร์มัธ 13 6 18 8 5 6 5 1 12 -12 45
14. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 11 9 17 8 1 10 3 8 7 -10 42
15. เบิร์นลี่ย์ 11 7 19 7 2 9 4 5 10 -21 40
16. เซาแธมป์ตัน 9 11 17 5 7 6 4 4 11 -20 38
17. ไบรท์ตัน 9 9 19 6 5 7 3 4 12 -22 36
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 9 4 24 6 2 11 3 2 13 -37 31
19. ฟูแล่ม 7 5 25 6 3 9 1 2 16 -43 26
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 6 28 2 3 14 1 3 14 -54 15

    ฟูแล่ม คงจริงจังอยู่กับการลงเล่นนัดส่งท้ายในพรีเมียร์ลีก แถมฟอร์มช่วงหลังก็โอเคเลยด้วย ทว่า นิวคาสเซิ่ล เองก็ไม่ได้เป็นรองอะไร ทรงบอลก็ถือว่าดูดี เชื่อว่าทีมเยือนมาสู้ได้แน่ และรูปเกมน่าจะออกสูสี โอกาสลงเอยด้วยผลเสมอมีสูง

    ผลที่คาด

    ฟูแล่ม เสมอ นิวคาสเซิ่ล 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด