:::     :::

วิเคราะห์บอล แมนฯ ยูไนเต็ด - คาร์ดิฟฟ์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2562
4,546
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แมนฯ ยูไนเต็ด
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 12 พฤษภาคม 2562 - 21:00
คาร์ดิฟฟ์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 1 - 1
 
เด เคอา
 
ชอว์
 
สมอลลิ่ง
 
ลินเดอเลิฟ
 
วาเลนเซีย
 
ป็อกบา
 
แม็คโทมิเนย์
 
เอร์เรร่า
 
ช็อง
 
แรชฟอร์ด
 
กรีนวู้ด
 
เอเธอริดจ์
 
เพลเทียร์
 
มอร์ริสัน
 
ม็องก้า
 
เบนเน็ตต์
 
ม.แลงก์
 
กุนนาร์สสัน
 
บาคูน่า
 
ฮอยเล็ตต์
 
รีด
 
โซโฮเร่

    แมนฯ ยูไนเต็ด

    ผีแดงจบด้วยอันดับนอกท็อปโฟร์เป็นครั้งที่ 5 จาก 6 ซีซั่น ตั้งแต่ที่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน วางมือไป โดยตอนนี้พวกเขาไม่ชนะมา 5 เกมรวมทุกรายการ และคว้าชัยได้เพียงแค่ 2 จาก 11 นัดเท่านั้น (ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 7)

    โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอร์เวย์เตรียมดึงเหล่าดาวรุ่งขึ้นมามีส่วนร่วมไม่ว่าจะเป็น เจมส์ การ์เนอร์, ดีแลน เลวิตต์, อาร์เนา ปิกมาล, ตาฮิธ ช็อง, อังเคล โกเมส และ เมสัน กรีนวู้ด ที่ร่วมซ้อมกับทีมชุดใหญ่เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

    ในรายของ เจสซี่ ลินการ์ด ลุ้นหายเจ็บคืนทีม แต่ โรเมลู ลูกากู, อเล็กซิส ซานเชซ และ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ยังต้องประเมินความพร้อม ขณะที่ เอริก ไบยี่ นั้นชวดจากอาการเจ็บเข่า โดย อันโตนิโอ วาเลนเซีย หวังว่าจะฟิตทันเพื่อลงเล่นเกมอำลากับทีม

    คาร์ดิฟฟ์

    เดอะ บลูเบิร์ดส์ ซึ่งการันตีตกชั้นเมื่อสัปดาห์ก่อนแพ้ถึง 9 จาก 11 นัดหลังสุดในลีก โดยเอาชนะได้เพียง 2 เกมเท่านั้น

    กุนซือ นีล วอร์น็อค จะไม่สามรถใช้งาน แฮร์รี่ อาร์เทอร์ มิดฟิลด์ตัวยืมที่เจ็บน่อง ขณะที่ บิคตอร์ กามาราซ่า ก็มีปัญหาที่ขาน่าจะชวดลงเล่นเช่นเดียวกัน

    นอกจากนี้ ในรายของ โซล บ็อมบ้า, แม็ทธิว คอนนอลลี่, โจ รอลล์ส และ คัลลั่ม เพเทอร์สัน ต่างก็ปิดเทอมยาวมาตั้งแต่ก่อนหน้านี้

    11 ตัวจริงตามคาด

    แมนฯ ยูไนเต็ด (4-3-3) : ดาบิด เด เคอา - อันโตนิโอ วาเลนเซีย, วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ, คริส สมอลลิ่ง, ลุค ชอว์ - อันเดร์ เอร์เรร่า, สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, ปอล ป็อกบา - ทาฮิธ ช็อง, มาร์คัส แรชฟอร์ด,  เมสัน กรีนวู้ด

    คาร์ดิฟฟ์ (4-4-1-1) : นีล เอเธอริดจ์ - ลี เพลเทียร์, ฌอน มอร์ริสัน, บรูโน่ เอกูเอเล่ ม็องก้า, โจ เบนเน็ตต์ - เนธาเนียล เมนเดซ แลงก์, อารอน กุนนาร์สสัน, เลอันโดร บาคูน่า, จูเนียร์ ฮอยเล็ตต์ - บ็อบบี้ รีด - เคนเน็ธ โซโฮเร่

    ผู้ตัดสิน : จอน มอสส์

    เกร็ดน่าสนใจ

    - คาร์ดิฟฟ์ มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 5 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - คาร์ดิฟฟ์ แพ้ 6 จาก 7 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่แพ้ถึง 15 จาก 16 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - แมนฯ ยูไนเต็ด มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - แมนฯ ยูไนเต็ด ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 3 นัดหลังสุดที่พบ คาร์ดิฟฟ์ รวมทุกรายการ


ผลงาน แมนฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
28/04/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 1 เชลซี
25/04/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
21/04/2019 เอฟเวอร์ตัน 4 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
17/04/2019 บาร์เซโลน่า 3 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
ผลงาน คาร์ดิฟฟ์ 5 นัดล่าสุด
04/05/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 3 คริสตัล พาเลซ
27/04/2019 ฟูแล่ม 1 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
21/04/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 2 ลิเวอร์พูล
17/04/2019 ไบรท์ตัน 0 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
13/04/2019 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
สถิติการพบกัน แมนฯ ยูไนเต็ด - คาร์ดิฟฟ์
23/12/2018 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 5 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
29/01/2014 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
24/11/2013 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 31 2 4 18 0 1 13 2 3 69 95
2. ลิเวอร์พูล 29 7 1 16 2 0 13 5 1 65 94
3. เชลซี 21 8 8 12 6 1 9 2 7 24 71
4. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 23 1 13 12 1 5 11 0 8 28 70
5. อาเซนอล 20 7 10 14 3 2 6 4 8 20 67
6. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 9 9 10 6 2 9 3 7 13 66
7. วูล์ฟแฮมป์ตัน 16 9 12 10 4 5 6 5 7 3 57
8. เอฟเวอร์ตัน 15 8 14 10 4 5 5 4 9 8 53
9. เลสเตอร์ ซิตี้ 15 6 16 8 2 8 7 4 8 3 51
10. วัตฟอร์ด 14 8 15 8 3 7 6 5 8 -4 50
11. เวสต์แฮม 14 7 16 9 4 6 5 3 10 -6 49
12. คริสตัล พาเลซ 13 7 17 4 5 9 9 2 8 -4 46
13. บอร์มัธ 13 6 18 8 5 6 5 1 12 -12 45
14. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 11 9 17 8 1 10 3 8 7 -10 42
15. เบิร์นลี่ย์ 11 7 19 7 2 9 4 5 10 -21 40
16. เซาแธมป์ตัน 9 11 17 5 7 6 4 4 11 -20 38
17. ไบรท์ตัน 9 9 19 6 5 7 3 4 12 -22 36
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 9 4 24 6 2 11 3 2 13 -37 31
19. ฟูแล่ม 7 5 25 6 3 9 1 2 16 -43 26
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 6 28 2 3 14 1 3 14 -54 15

    แมนฯ ยูไนเต็ด อาจไม่มีลุ้นอะไรแล้ว แต่ก็จะปล่อยนัดนี้ไม่ได้ เนื่องจากเป็นเกมต่อหน้ากองเชียร์ตัวเองนัดปิดท้ายซีซั่น ขณะที่ คาร์ดิฟฟ์ เองจิตใจค่อนข้างแย่ แถมสภาพทีมก็ไม่สมบูรณ์ ดูแล้วถึงผีแดงจะมีการใช้ดาวรุ่งบางราย แต่ก็ยังเชื่อว่าน่าจะคืนฟอร์มกลับมาเก็บชัยแบบยิงขาดได้เสียที

    ผลที่คาด

    แมนฯ ยูไนเต็ด ชนะ คาร์ดิฟฟ์ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด