:::     :::

วิเคราะห์บอล วัตฟอร์ด - เวสต์แฮม

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2562
2,525
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วัตฟอร์ด
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 12 พฤษภาคม 2562 - 21:00
เวสต์แฮม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 2 - 2
4 - 1 - 4 - 1
 
ฟอสเตอร์
 
มาซิน่า
 
แคธคาร์ต
 
กาบาเซเล่
 
ยันมาต
 
เคลฟเวอร์ลี่ย์
 
ชาโลบาห์
 
ซัคเซสส์
 
เซม่า
 
ดีนี่ย์
 
เกรย์
 
ฟาเบียนสกี้
 
เฟรเดริกส์
 
บัลบูเอน่า
 
ดิย็อป
 
มาซูอากู
 
ไรซ์
 
อันโตนิโอ
 
ลันซินี่
 
วิลเชียร์
 
อันแดร์ซอน
 
อาร์เนาโตวิช

    วัตฟอร์ด

    แตนอาละวาดคว้าชัยได้เพียงเกมเดียวจาก 5 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก (เสมอ 1 แพ้ 3) แต่พวกเขาก็ยังรอคอยชัยชนะนัดที่ 100 ในลีกสูงสุดอยู่

    ฆาบี กราเซีย กุนซือชาวสแปนิชได้รับข่าวดี เมื่อ เอเตียน กาปู ซึ่งเพิ่งคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำฤดูกาลนี้ของสโมสรจะกลับมาเป็นตัวเลือกได้อีกครั้ง หลังหายเจ็บโคนขาหนีบแล้ว

    ขณะเดียวกัน คาดว่าจะมีการปรับทัพเยอะพอสมควรเลยเนื่องจากยังมีเกมเอฟเอ คัพ นัดชิงรออยู่สัปดาห์หน้า โดย มิเกล บริตอส มีโอกาสลงเล่น หลังพลาดนัดสัปดาห์ก่อนเนื่องจากไปถอนฟันมา

    เวสต์แฮม

    ขุนค้อนเก็บได้ถึง 7 คะแนนจาก 3 นัดที่ผ่านมา หลังจากแพ้มาตลอด 3 เกมก่อนหน้านั้น โดยชัยชนะเมื่อสัปดาห์ก่อนถือเป็นการหยุดสถิติไร้ชัย 9 นัดเยือนติดต่อกันรวมทุกรายการ (เสมอ  1 แพ้ 8)

    มานูเอล เปเยกรินี่ กุนซือชาวชิลีจะได้แข้งหลักอย่าง ดีแคลน ไรซ์ และ เฟลิเป้ อันแดร์ซอน ที่พลาดลงเล่นในสัปดาห์ก่อนเนื่องจากไข้หวัดพร้อมกลับมาฟิตคืนทีมได้แล้วสำหรับวันอาทิตย์นี้

    ในรายของ แจ็ค วิลเชียร์ นั้นมีโอกาสออกสตาร์ทเป็นตัวจริงครั้งแรกตั้งแต่เดือนกันยายน หลังจากบาดเจ็บหนักที่ข้อเท้าจนหายหน้าไปพักใหญ่เลยทีเดียว

    11 ตัวจริงตามคาด

    วัตฟอร์ด (4-2-2-2) : เบน ฟอสเตอร์ - ดารีล ยันมาต, คริสติย็อง กาบาเซเล่, เคร็ก แคธคาร์ต, อดัม มาซิน่า - เนธาเนียล ชาโลบาห์, ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์ - เคน เซม่า, ไอแซ็ค ซัคเซสส์ - อังเดร เกรย์, ทรอย ดีนี่ย์

    เวสต์แฮม (4-1-4-1) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ - ไรอัน เฟรเดริกส์, ฟาเบียน บัลบูเอน่า, อิสซ่า ดิย็อป, อาร์กตูร์ มาซูอากู - ดีแคลน ไรซ์ - มิคาอิล อันโตนิโอ, มานูเอล ลันซินี่, แจ็ค วิลเชียร์, เฟลิเป้ อันแดร์ซอน - มาร์โค อาร์เนาโตวิช

    ผู้ตัดสิน : คริส คาวานาฟ

    เกร็ดน่าสนใจ

    - วัตฟอร์ด มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ถึง 9 จาก 11 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 4 นัดหลังสุดที่ทั้งสองทีมพบกันรวมทุกรายการ

    - เวสต์แฮม มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ถึง 5 จาก 6 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 เชลซี 3 : 0 วัตฟอร์ด
27/04/2019 วัตฟอร์ด 1 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
24/04/2019 วัตฟอร์ด 1 : 1 เซาแธมป์ตัน
20/04/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 2 วัตฟอร์ด
16/04/2019 วัตฟอร์ด 0 : 1 อาเซนอล
ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด
04/05/2019 เวสต์แฮม 3 : 0 เซาแธมป์ตัน
27/04/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 : 1 เวสต์แฮม
20/04/2019 เวสต์แฮม 2 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
13/04/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 1 เวสต์แฮม
09/04/2019 เชลซี 2 : 0 เวสต์แฮม
สถิติการพบกัน วัตฟอร์ด - เวสต์แฮม
22/12/2018 เวสต์แฮม 0 : 2 วัตฟอร์ด
10/02/2018 เวสต์แฮม 2 : 0 วัตฟอร์ด
19/11/2017 วัตฟอร์ด 2 : 0 เวสต์แฮม
26/02/2017 วัตฟอร์ด 1 : 1 เวสต์แฮม
10/09/2016 เวสต์แฮม 2 : 4 วัตฟอร์ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 31 2 4 18 0 1 13 2 3 69 95
2. ลิเวอร์พูล 29 7 1 16 2 0 13 5 1 65 94
3. เชลซี 21 8 8 12 6 1 9 2 7 24 71
4. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 23 1 13 12 1 5 11 0 8 28 70
5. อาเซนอล 20 7 10 14 3 2 6 4 8 20 67
6. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 9 9 10 6 2 9 3 7 13 66
7. วูล์ฟแฮมป์ตัน 16 9 12 10 4 5 6 5 7 3 57
8. เอฟเวอร์ตัน 15 8 14 10 4 5 5 4 9 8 53
9. เลสเตอร์ ซิตี้ 15 6 16 8 2 8 7 4 8 3 51
10. วัตฟอร์ด 14 8 15 8 3 7 6 5 8 -4 50
11. เวสต์แฮม 14 7 16 9 4 6 5 3 10 -6 49
12. คริสตัล พาเลซ 13 7 17 4 5 9 9 2 8 -4 46
13. บอร์มัธ 13 6 18 8 5 6 5 1 12 -12 45
14. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 11 9 17 8 1 10 3 8 7 -10 42
15. เบิร์นลี่ย์ 11 7 19 7 2 9 4 5 10 -21 40
16. เซาแธมป์ตัน 9 11 17 5 7 6 4 4 11 -20 38
17. ไบรท์ตัน 9 9 19 6 5 7 3 4 12 -22 36
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 9 4 24 6 2 11 3 2 13 -37 31
19. ฟูแล่ม 7 5 25 6 3 9 1 2 16 -43 26
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 6 28 2 3 14 1 3 14 -54 15

    โฟกัสทั้งหมดของ วัตฟอร์ด น่าจะไปอยู่ที่เกมเอฟเอ คัพ นัดชิงในสัปดาห์หน้าแล้ว แถมเกมนี้ก็คงให้โอกาสตัวสำรองเยอะเลยทีเดียว ด้าน เวสต์แฮม คงเต็มที่เหมือนเดิม ขณะที่เหล่าตัวหลักก็กลับมากันพร้อมหมดแล้ว เชื่อว่าทีมเยือนจะทำได้ดีกว่า และคงแชร์แต้มได้เป็นอย่างน้อย

    ผลที่คาด

    วัตฟอร์ด เสมอ เวสต์แฮม 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด