:::   00:59 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : อูดิเนเซ่ ชนะ มิลาน 1-0   :::   00:58 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : สตองดาร์ ลีแอช ชนะ คอร์ไทรค์ 2-1   :::   00:57 - ผลบุนเดสลีกา : แฮร์ธ่า เบอร์ลิน แพ้ โวล์ฟสบวร์ก 0-3, ไลป์ซิก ชนะ แฟร้งค์เฟิร์ต 2-1   :::   00:26 - ผลพรีเมียร์ลีก : สเปอร์ส แพ้ นิวคาสเซิ่ล 0-1, วูล์ฟแฮมป์ตัน เสมอ เบิร์นลี่ย์ 1-1, บอร์นมัธ แพ้ แมนฯซิตี้ 1-3   :::   00:01 - ผลลีก เอิง : สตราส์บูร์ก แพ้ แรนส์ 0-2, โมนาโก เสมอ นีมส์ 2-2   :::

วิเคราะห์บอล แรนส์ - แก็งก็อง

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2562
2,085
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แรนส์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 12 พฤษภาคม 2562 - 20:00
แก็งก็อง

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
คูเบ็ค
 
เบนเซไบนี่
 
เชแล็ง
 
ดา ซิลวา
 
ตราโอเร่
 
เกรอนิเย่ร์
 
โยฮันส์สัน
 
บูรีโกด์
 
เบน อาร์กฟา
 
ซาร์
 
เนียง
 
เคลลาร์
 
ตราโอเร่
 
เอโบอา
 
ซอร์กบง
 
เรโบโช่
 
ฟีฟรี่
 
เอ็นดอง
 
โคโค่
 
โรเดอแล็ง
 
ตูราม
 
เมนดี้

แรนส์

ฌูเลียง สเตฟ็อง พาทีมเสมอ 2 นัดรวด โดยเกมล่าสุดบุกเจ๊า ตูลูส 2-2 ส่วนสถานการณ์ตอนนี้เล่นให้ครบโปรแกรมเท่านั้น

นักเตะที่บาดเจ็บประกอบไปด้วย ราฟิก กีตาน, ลูโดวิก บาล และ โรแม็ง ด็องเซ่ ส่วน อับดูลาย ดิยัลโล่ นายด่านเดี้ยงที่ต้นขา รวมไปถึง แบ็งฌาแม็ง อองเดร เจ็บสะโพกต้องพักรักษาตัวไปด้วยอีกราย


แก็งก็อง

โฌซแล็ง กูร์กเวนเน็ก กำลังหนีตายอย่างหนักและตอนนี้ได้ลุ้นเพียงเพลย์ออฟเท่านั้นหลังจากเกมที่ผ่านมาเปิดบ้านเสมอ ก็อง 0-0

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน มาต์เตโอ อาลินฟี่ และ ราซซ่า กามาร่า บาดเจ็บทั้งหมด นอกจากนี้ โยฮัน ลาร์สสัน และ นิโกล่าส์ เบเนเซต ไม่พร้อมรบ ล่าสุด เยนี่ เอ็นบาโกโต้ กับ ปาปี ชีโลโบชี่ เดี้ยงเพิ่ม

ส่วน เมห์ดี้ แมร์เกม ติดโทษแบน 1 นัด


11 ผู้เล่นตามคาด

แรนส์ (4-2-3-1) : โทมัส คูเบ็ค - อามารี่ ตราโอเร่, ดาเมียง ดา ซิลวา, เฌเรมี่ เชแล็ง, รามี่ เบนเซไบนี่ - ยาค็อบ โยฮันส์สัน, เกลม็องต์ เกรอนิเย่ร์ - อิสไมล่า ซาร์, ฮาเต็ม เบน อาร์กฟา, แบ็งฌาแม็ง บูรีโกด์ - เอ็มบาย เนียง


แก็งก็อง (4-2-3-1) : มาร์ก-โอแรล เคลลาร์ - เช็ก ตราโอเร่, เฟลิกซ์ เอโบอา เอโบอา, เฌเรมี่ ซอร์กบง, เปโดร เรโบโช่ - เลโบกัง ฟีรี่, ดีดีเย่ร์ เอ็นดอง - มาร์คุส โคโค่, รอนนี่ โรเดอแล็ง, มาร์คุส ตูราม - อเล็กซ็องด์ เมนดี้


สนาม : โรอาโซน ปาร์ก


ผู้ตัดสิน : คาริม อาเบ็ด


ผลงาน แรนส์ 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 ตูลูส 2 : 2 แรนส์
02/05/2019 แรนส์ 2 : 2 โมนาโก
28/04/2019 แรนส์ 3 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
20/04/2019 ดิฌง 3 : 2 แรนส์
14/04/2019 แรนส์ 0 : 0 นีซ
ผลงาน แก็งก็อง 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 แก็งก็อง 0 : 0 ก็อง
28/04/2019 นีซ 3 : 0 แก็งก็อง
20/04/2019 แก็งก็อง 1 : 3 โอลิมปิก มาร์กเซย
14/04/2019 สตราส์บูร์ก 3 : 3 แก็งก็อง
07/04/2019 แก็งก็อง 1 : 1 โมนาโก
สถิติการพบกัน แรนส์ - แก็งก็อง
17/01/2019 แก็งก็อง 2 : 1 แรนส์
04/02/2018 แรนส์ 0 : 1 แก็งก็อง
15/10/2017 แก็งก็อง 2 : 0 แรนส์
22/01/2017 แก็งก็อง 1 : 1 แรนส์
01/10/2016 แรนส์ 1 : 0 แก็งก็อง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 28 4 4 16 2 0 12 2 4 68 88
2. ลีลล์ 20 9 6 11 4 2 9 5 4 31 69
3. โอลิมปิก ลียง 18 9 8 11 4 3 7 5 5 15 63
4. แซงต์ เอเตียน 18 8 10 12 2 4 6 6 6 15 62
5. มงต์เปลลิเย่ร์ 15 13 8 8 7 3 7 6 5 12 58
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 16 7 12 10 4 3 6 3 9 7 55
7. นีซ 14 11 11 9 4 5 5 7 6 -4 53
8. นีมส์ 15 7 14 9 5 4 6 2 10 0 52
9. แร็งส์ 11 16 9 7 7 4 4 9 5 -6 49
10. น็องต์ 13 8 15 9 4 5 4 4 10 1 47
11. สตราส์บูร์ก 10 16 10 6 8 4 4 8 6 11 46
12. อองเช่ร์ 10 15 11 5 8 5 5 7 6 0 45
13. แรนส์ 11 12 12 7 6 4 4 6 8 -1 45
14. บอร์กโดซ์ 9 11 15 7 6 5 2 5 10 -7 38
15. ตูลูส 8 14 14 4 9 5 4 5 9 -18 38
16. อาเมียงส์ 8 11 17 6 5 7 2 6 10 -20 35
17. โมนาโก 7 12 17 3 6 9 4 6 8 -19 33
18. ก็อง 7 12 17 4 5 9 3 7 8 -20 33
19. ดิฌง 8 7 21 5 4 9 3 3 12 -26 31
20. แก็งก็อง 5 10 20 3 6 9 2 4 11 -39 25

แก็งก็อง ต้องการชัยชนะอย่างเพื่อโอกาสลุ้นเพย์ออฟหนีตายแต่ผลงานทีมเยือนไม่ดีเอาเสียเลยยิ่งต้องมาเยือน แรนส์ ซึ่งอยากเล่นให้ดีต่อหน้าแฟนบอลและหวังคว้าชัยเหนืออริร่วมภูมิภาคด้วย มองว่าเกมนี้เจ้าบ้านจะอาศัยแนวรุกที่ดีกว่าเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน


ผลที่คาด : แรนส์ ชนะ 2-0



ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})