:::     :::

วิเคราะห์บอล ลีลล์ - บอร์กโดซ์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2562
2,253
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลีลล์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 12 พฤษภาคม 2562 - 22:00
บอร์กโดซ์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
เมญ็อง
 
โกเน่
 
กาเบรียล
 
ฟอนเต้
 
เซลิค
 
เมนเดส
 
มาย่า
 
บ็อมบ้า
 
อีโกเน่
 
เปเป้
 
เลเอา
 
กอสติล
 
ปาเลนเซีย
 
กุนเด้
 
ปาโบล
 
ปุนเช่
 
เบนราอู
 
โอตาวิโอ
 
บาซิช
 
อาดลี่
 
บรีย็องด์
 
กามาโน่

ลีลล์

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ ยังคงพาทีมรั้งที่ 2 ต่อไป โดยผลงานนัดล่าสุดบุกไปเสมอ โอลิมปิก ลียง 2-

เกมนี้จะไม่มี อาดาม่า ซูมาโอโร่ กองหลัง และ เชก้า สองแกนหลักมีอาการบาดเจ็บเล่นงาน แต่ได้ตัว ติอาโก้ เมนเดส ที่พ้นทษแบน 1 เกมกลับมาลงสนามได้ตามเดิม


บอร์กโดซ์

เปาโล ซูซ่า พาทีมแพ้ 4 เกมติดต่อกันหลังจากเปิดบ้านแพ้ อองเช่ร์ไปด้วยสกอร์ 0-1 ในนัดที่ผ่านมา โดยตอนนี้ทีมขอเพียงแต้มเดียวก็การันตีการอยู่รอด

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน โอเรเลียง ชูอาเมนี่ กระดูกหน้าแข้งหักพักหลายสัปดาห์ อันเดรียส คอร์เนลีอุส และ ซามูเอล กาลู เจ็บกล้ามเนื้อ ในราย วูคาซิน โยวาโนวิช โดนแบน 1 เกม


11 ผู้เล่นตามคาด

ลีลล์ (4-2-3-1) : ไมค์ เมญ็อง - เมห์เม็ต เซกี้ เซลิค, โชเซ่ ฟอนเต้, กาเบรียล, ยุสซูฟ โกเน่ - ติอาโก้ มาย่า, ติอาโก้ เมนเดส - นิโกล่าส์ เปเป้, โชนาต็อง อีโกเน่, โชนาต็อง บ็อมบา - ราฟาเอล เลเอา


บอร์กโดซ์ (4-4-2) : เบอนัวต์ กอสติล - เซร์จี้ ปาเลนเซีย, ฌูลส์ กุนเด้, ปาโบล คาสโตร, มักซิม ปุนเช่ - ยาสซีย เบนราอู, โอตาวิโอ, โตมา บาซิช, ยาซีน อาดลี่ -  จิมมี่ บรีย็องด์, ฟร็องซัวส์ กามาโน่


สนาม : สต๊าด ปิแอร์ โมรัว


ผู้ตัดสิน : มิกาแอล เลอซาช


ผลงาน ลีลล์ 5 นัดล่าสุด
06/05/2019 โอลิมปิก ลียง 2 : 2 ลีลล์
28/04/2019 ลีลล์ 5 : 0 นีมส์
21/04/2019 ตูลูส 0 : 0 ลีลล์
15/04/2019 ลีลล์ 5 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
07/04/2019 แร็งส์ 1 : 1 ลีลล์
ผลงาน บอร์กโดซ์ 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 บอร์กโดซ์ 0 : 1 อองเช่ร์
27/04/2019 บอร์กโดซ์ 2 : 3 โอลิมปิก ลียง
21/04/2019 นีมส์ 2 : 1 บอร์กโดซ์
14/04/2019 แซงต์ เอเตียน 3 : 0 บอร์กโดซ์
06/04/2019 บอร์กโดซ์ 2 : 0 โอลิมปิก มาร์กเซย
สถิติการพบกัน ลีลล์ - บอร์กโดซ์
27/09/2018 บอร์กโดซ์ 1 : 0 ลีลล์
08/04/2018 บอร์กโดซ์ 2 : 1 ลีลล์
09/09/2017 ลีลล์ 0 : 0 บอร์กโดซ์
26/02/2017 ลีลล์ 2 : 3 บอร์กโดซ์
04/12/2016 บอร์กโดซ์ 0 : 1 ลีลล์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 28 4 4 16 2 0 12 2 4 68 88
2. ลีลล์ 20 9 6 11 4 2 9 5 4 31 69
3. โอลิมปิก ลียง 18 9 8 11 4 3 7 5 5 15 63
4. แซงต์ เอเตียน 18 8 10 12 2 4 6 6 6 15 62
5. มงต์เปลลิเย่ร์ 15 13 8 8 7 3 7 6 5 12 58
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 16 7 12 10 4 3 6 3 9 7 55
7. นีซ 14 11 11 9 4 5 5 7 6 -4 53
8. นีมส์ 15 7 14 9 5 4 6 2 10 0 52
9. แร็งส์ 11 16 9 7 7 4 4 9 5 -6 49
10. น็องต์ 13 8 15 9 4 5 4 4 10 1 47
11. สตราส์บูร์ก 10 16 10 6 8 4 4 8 6 11 46
12. อองเช่ร์ 10 15 11 5 8 5 5 7 6 0 45
13. แรนส์ 11 12 12 7 6 4 4 6 8 -1 45
14. บอร์กโดซ์ 9 11 15 7 6 5 2 5 10 -7 38
15. ตูลูส 8 14 14 4 9 5 4 5 9 -18 38
16. อาเมียงส์ 8 11 17 6 5 7 2 6 10 -20 35
17. โมนาโก 7 12 17 3 6 9 4 6 8 -19 33
18. ก็อง 7 12 17 4 5 9 3 7 8 -20 33
19. ดิฌง 8 7 21 5 4 9 3 3 12 -26 31
20. แก็งก็อง 5 10 20 3 6 9 2 4 11 -39 25

ชื่อชั้นของ บอร์กโดซ์ อาจจะไม่เป็นรองแต่ผลงานที่ผ่านมากลับดิ่งลงเหวอย่างต่อเนื่องแนวรับเล่นกันหละหลวมมาก ยิ่งต้องมาเยือน ลีลล์ ซึ่งมีแนวรุกที่ดีและกำลังลุ้นรักษารองแชมป์ มองว่าเจ้าบ้านที่จัดจ้านและเด็ดขาดกว่าจะถล่มเอาชนะไปได้ตามคาดแน่นอน


ผลที่คาด : ลีลล์ ชนะ 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด