:::     :::

วิเคราะห์บอล โบโลญญ่า - ปาร์มา

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2562
8,390
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โบโลญญ่า
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 13 พฤษภาคม 2562 - 00:00
ปาร์มา

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
5 - 3 - 2
 
สโครุปสกี้
 
เครจ์ซี่
 
ลีอานโก้
 
ดานิโล่
 
เอ็มบาย
 
เซไมลี่
 
ปุลการ์
 
ปาลาซิโอ
 
โซเรียโน่
 
ออร์โซลินี่
 
เดสโตร
 
เซเป
 
กาซโซล่า
 
ยาโคโปนี่
 
อัลเวส
 
บาสโตนี่
 
ดิมาร์โก
 
ริโกนี่
 
สคอซซาเรลล่า
 
สตูลัช
 
ซิลิการ์ดี้
 
แชร์วินโญ่
โบโลญญ่า
ซินิซ่า มิไฮโลวิช เทรนเนอร์โบโลญญ่า บุกไปแพ้ เอซี มิลาน 1-2 โดยทีมยังมีโอกาสตกชั้นอยู่เหมือนกัน
สภาพทีมมีปัญหาพอสมควรเมื่อขาดทั้ง เฟเดริโก้ มัตติเอลโล่  ที่เจ็บ รวมถึง มิตเชลล์ ไดค์ส, อันเดรีย โปลี และ นิโกล่า ซานโซเน่ ติดโทษแบน แต่ก็ได้ อิบราฮิม่า เอ็มบาย กับ โรแบร์โต้ โซเรียโน่ พ้นโทษแบนสวนกลับมา
เกมนี้จะมี ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ เฝ้าเสา กองหลัง อิบราฮิม่า เอ็มบาย, ดานิโล่, ลีอานโก้ และ ลาดิสลาฟ เครจ์ซี่ ทำหน้าที่โดยมี เอริค ปุลการ์ ตัดเกมแดนกลางร่วมกับ เบลริม เซไมลี่ เกมรุก ริคคาร์โด้ ออร์โซลินี่, โรแบร์โต้ โซเรียโน่ และ โรดริโก้ ปาลาซิโอ ประสานงานกันให้ มัตเตีย เดสโตร ยืนหน้าเป้า
ปาร์ม่า
โรแบร์โต้ ดาแวร์ซ่า นายใหญ่ของปาร์ม่า เปิดบ้านเสมอ ซามพ์โดเรีย 3-3 โดยทีมเสมอมา 5 เกมติด และชนะแค่เกมเดียวจาก 15 เกมหลัง
เกมนี้ไม่มี ยูราย คุชก้า กับ อันโตนิโอ บาริลล่า ติดโทษแบน ส่วน อัลแบร์โต้ กราสซี่, โจนาธาน เบียเบียนี่, โรแบร์โต้ อินเกลเซ่, ริคคาร์โด้ กายิโอโล่ สภาพร่างกายไม่พร้อม
ลุยจิ เซเป จะยืนด่านสุดท้าย กองหลัง มาร์เซลโล่ กาซโซล่า, ซิโมเน่ ยาโคโปนี่, บรูโน่ อัลเวส, อเลสซานโดร บาสโตนี่ และ เฟเดริโก้ ดิมาร์โก ประสานงานกัน แดนกลาง ลูก้า ริโกนี่, มัตเตโอ สคอซซาเรลล่า และ เลโอ สตูลัช ทำเกมโดยมี ลูก้า ซิลิการ์ดี้ กับ แชร์วินโญ่ เป็นคู่กองหน้า
11 ผู้เล่นตามคาด
โบโลญญ่า (4-2-3-1) : ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ - อิบราฮิม่า เอ็มบาย, ดานิโล่, ลีอานโก้, ลาดิสลาฟ เครจ์ซี่ - เอริค ปุลการ์, เบลริม เซไมลี่ - ริคคาร์โด้ ออร์โซลินี่, โรแบร์โต้ โซเรียโน่, โรดริโก้ ปาลาซิโอ - มัตเตีย เดสโตร
ปาร์ม่า (5-3-2) : ลุยจิ เซเป - มาร์เซลโล่ กาซโซล่า, ซิโมเน่ ยาโคโปนี่, บรูโน่ อัลเวส, อเลสซานโดร บาสโตนี่, เฟเดริโก้ ดิมาร์โก - ลูก้า ริโกนี่, มัตเตโอ สคอซซาเรลล่า, เลโอ สตูลัช - ลูก้า ซิลิการ์ดี้, แชร์วินโญ่
ผู้ตัดสิน : ลูก้า ไปเร็ตโต้
สนาม : สตาดิโอ เรนาโต้ ดัลลาร่า
ผลงาน โบโลญญ่า 5 นัดล่าสุด
07/05/2019 เอซี มิลาน 2 : 1 โบโลญญ่า
27/04/2019 โบโลญญ่า 3 : 1 เอ็มโปลี
20/04/2019 โบโลญญ่า 3 : 0 ซามพ์โดเรีย
14/04/2019 ฟิออเรนติน่า 0 : 0 โบโลญญ่า
09/04/2019 โบโลญญ่า 3 : 0 คิเอโว่
ผลงาน ปาร์มา 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 ปาร์มา 3 : 3 ซามพ์โดเรีย
28/04/2019 คิเอโว่ 1 : 1 ปาร์มา
20/04/2019 ปาร์มา 1 : 1 เอซี มิลาน
14/04/2019 ซัสเซาโล่ 0 : 0 ปาร์มา
06/04/2019 ปาร์มา 0 : 0 โตริโน่
สถิติการพบกัน โบโลญญ่า - ปาร์มา
23/12/2018 ปาร์มา 0 : 0 โบโลญญ่า
13/04/2014 โบโลญญ่า 1 : 1 ปาร์มา
01/12/2013 ปาร์มา 1 : 1 โบโลญญ่า
12/05/2013 ปาร์มา 0 : 2 โบโลญญ่า
22/12/2012 โบโลญญ่า 1 : 2 ปาร์มา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 28 5 2 15 3 0 13 2 2 44 89
2. นาโปลี 22 7 6 12 4 2 10 3 4 35 73
3. อตาลันต้า 19 8 9 9 5 4 10 3 5 29 65
4. อินเตอร์ มิลาน 18 9 8 9 5 3 9 4 5 24 63
5. เอซี มิลาน 17 11 8 11 4 3 6 7 5 16 62
6. โรม่า 16 11 8 10 5 2 6 6 6 15 59
7. ลาซิโอ 17 7 12 9 4 5 8 3 7 12 58
8. โตริโน่ 14 15 6 10 2 5 4 13 1 15 57
9. ซามพ์โดเรีย 14 7 14 9 2 6 5 5 8 8 49
10. ซัสเซาโล่ 9 15 11 5 9 4 4 6 7 -4 42
11. สปาล 11 9 15 5 7 5 6 2 10 -9 42
12. กายารี่ 10 10 16 8 6 4 2 4 12 -17 40
13. ฟิออเรนติน่า 8 16 12 5 8 5 3 8 7 3 40
14. ปาร์มา 9 11 15 4 7 7 5 4 8 -17 38
15. โบโลญญ่า 9 10 16 7 4 6 2 6 10 -12 37
16. เจนัว 8 12 16 6 7 5 2 5 11 -18 36
17. อูดิเนเซ่ 8 10 17 7 5 6 1 5 11 -18 34
18. เอ็มโปลี 8 8 19 8 3 7 0 5 12 -22 32
19. โฟรซิโนเน่ 5 9 21 1 5 11 4 4 10 -36 24
20. คิเอโว่ 2 12 21 1 6 11 1 6 10 -48 15
ความน่าจะเป็นของเกม
ต้องการชัยชนะด้วยกันทั้งคู่เพื่อการันตีความอยู่รอด โบโลญญ่า ได้เปรียบเล่นในบ้านซึ่งช่วงหลังทำได้ดีทีเดียว เกมรับยังดูเสียประตูง่าย เจ้าถิ่นอาจจะไม่เต็มร้อยแต่ยังน่าจะเบียดเอาชนะไปได้
ผลการแข่งขันที่คาด
โบโลญญ่า ชนะ ปาร์ม่า 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด