:::   03:23 - ผล บุนเดสลีกา เพลย์ออฟ ตกชั้น/เลื่อนชั้น นัดแรก : สตุ๊ตการ์ท เสมอ อูนิโอน เบอร์ลิน 2-2   :::   03:22 - ผล เวิลด์ คัพ ยู-20 : โปแลนด์ แพ้ โคลอมเบีย 0-2, ญี่ปุ่น เสมอ เอกวาดอร์ 1-1, เม็กซิโก แพ้ อิตาลี 1-2, ตาฮิติ แพ้ เซเนกัล 0-3   :::

วิเคราะห์บอล อินเตอร์ มิลาน - คิเอโว่

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2562
9,358
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อินเตอร์ มิลาน
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 13 พฤษภาคม 2562 - 02:00
คิเอโว่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 1 - 2
 
ฮันดาโนวิช
 
อซาโมอาห์
 
สคริเนียร์
 
มิรานด้า
 
โซอาเรส
 
กายาร์ดินี่
 
บาเลโร่
 
เปริซิช
 
นาอิงโกลัน
 
โปลิตาโน่
 
อีการ์ดี้
 
เซมเปร์
 
เดเปาลี
 
โทโมวิช
 
เซซาร์
 
บาร์บา
 
เลริส
 
ริโกนี่
 
เฮเตมาย
 
วินยาโต้
 
เมจโจรินี่
 
สเตปินสกี้
อินเตอร์ มิลาน
ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ เทรนเนอร์อินเตอร์ มิลาน บุกเสมอ อูดิเนเซ่ 1-1 แม้ไม่แพ้ใครใน 6 เกมหลังแต่ก็เสมอมาถึง 4 นัด ยังต้องลุ้นพื้นที่แชมเปี้ยนส์ ลีกต่อ
เกมนี้จะขาด ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ กับ มาร์เซโล่ โบรโซวิช ติดโทษแบน ส่วน สเตฟาน เดอ ฟราย ร่างกายไม่สมบูรณ์ โดยเกมนี้จะมี ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช เฝ้าเสา กองหลัง เซดริก โซอาเรส ลงประสานงานกับ ชูเอา มิรานด้า, มิลาน สคริเนียร์ และ ควัดโว อซาโมอาห์ โดยมี บอร์ฆา บาเลโร่ กับ โรแบร์โต้ กายาร์ดินี่ เป็นตัวตัดเกม แนวรุก มัตเตโอ โปลิตาโน่, รัดย่า นาอิงโกลัน และ อีวาน เปริซิช ทำหน้าที่ให้ เมาโร อีการ์ดี้ ยืนหน้าเป้า
คิเอโว
โดเมนิโก้ ดิ คาร์โล กุนซือของคิเอโว ทีมบ๊วยของตารางโดน สปาล บุกถล่มยับคารัง 0-4 หลังจากที่ไม่แพ้ใครมาสองเกมติด
ทีมยังขาด เอเซเกล สเคล็อตโต้ ที่เจ็บ ล่าสุดเสีย มัตเตีย บานี่ ไปอีกคน ส่วน อัสซาเน่ ดิอุสเซ่ ติดโทษแบน แต่ทาง เมห์ดี้ เลริส กับ เฟเดริโก้ บาร์บา พ้นโทษแบนกลับมา
อาเดรียน เซมเปร์ ทำหน้าที่เฝ้าเสา กองหลัง ฟาบิโอ เดเปาลี, เนนาด โทโมวิช, บอสต์ยาน เซซาร์ และ เฟเดริโก้ บาร์บา คุมเกม เมห์ดี้ เลริส, นิโกล่า ริโกนี่ และ เปอร์ปาริม เฮเตมาย เป็นกองกลางโดยมี เอมานูเอล วินยาโต้ ปั้นเกมรุกให้ ริคคาร์โด้ เมจโจรินี่ กับ มาริอุส สเตปินสกี้ ยืนคู่หน้า
11 ผู้เล่นตามคาด
อินเตอร์ มิลาน (4-2-3-1) : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช - เซดริก โซอาเรส, ชูเอา มิรานด้า, มิลาน สคริเนียร์, ควัดโว อซาโมอาห์ - บอร์ฆา บาเลโร่, โรแบร์โต้ กายาร์ดินี่ - มัตเตโอ โปลิตาโน่, รัดย่า นาอิงโกลัน, อีวาน เปริซิช - เมาโร อีการ์ดี้
คิเอโว (4-3-1-2) : อาเดรียน เซมเปร์ - ฟาบิโอ เดเปาลี, เนนาด โทโมวิช, บอสต์ยาน เซซาร์, เฟเดริโก้ บาร์บา - เมห์ดี้ เลริส, นิโกล่า ริโกนี่, เปอร์ปาริม เฮเตมาย - เอมานูเอล วินยาโต้ - ริคคาร์โด้ เมจโจรินี่, มาริอุส สเตปินสกี้
ผู้ตัดสิน : เปาโล วาเลรี่
สนาม : จูเซปเป้ เมอัซซ่า


ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
05/05/2019 อูดิเนเซ่ 0 : 0 อินเตอร์ มิลาน
28/04/2019 อินเตอร์ มิลาน 1 : 1 ยูเวนตุส
21/04/2019 อินเตอร์ มิลาน 1 : 1 โรม่า
15/04/2019 โฟรซิโนเน่ 1 : 3 อินเตอร์ มิลาน
07/04/2019 อินเตอร์ มิลาน 0 : 0 อตาลันต้า
ผลงาน คิเอโว่ 5 นัดล่าสุด
04/05/2019 คิเอโว่ 0 : 4 สปาล
28/04/2019 คิเอโว่ 1 : 1 ปาร์มา
20/04/2019 ลาซิโอ 1 : 2 คิเอโว่
14/04/2019 คิเอโว่ 1 : 3 นาโปลี
09/04/2019 โบโลญญ่า 3 : 0 คิเอโว่
สถิติการพบกัน อินเตอร์ มิลาน - คิเอโว่
23/12/2018 คิเอโว่ 1 : 1 อินเตอร์ มิลาน
22/04/2018 คิเอโว่ 1 : 2 อินเตอร์ มิลาน
03/12/2017 อินเตอร์ มิลาน 5 : 0 คิเอโว่
15/01/2017 อินเตอร์ มิลาน 3 : 1 คิเอโว่
22/08/2016 คิเอโว่ 2 : 0 อินเตอร์ มิลาน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 28 5 2 15 3 0 13 2 2 44 89
2. นาโปลี 22 7 6 12 4 2 10 3 4 35 73
3. อตาลันต้า 19 8 9 9 5 4 10 3 5 29 65
4. อินเตอร์ มิลาน 18 9 8 9 5 3 9 4 5 24 63
5. เอซี มิลาน 17 11 8 11 4 3 6 7 5 16 62
6. โรม่า 16 11 8 10 5 2 6 6 6 15 59
7. ลาซิโอ 17 7 12 9 4 5 8 3 7 12 58
8. โตริโน่ 14 15 6 10 2 5 4 13 1 15 57
9. ซามพ์โดเรีย 14 7 14 9 2 6 5 5 8 8 49
10. ซัสเซาโล่ 9 15 11 5 9 4 4 6 7 -4 42
11. สปาล 11 9 15 5 7 5 6 2 10 -9 42
12. กายารี่ 10 10 16 8 6 4 2 4 12 -17 40
13. ฟิออเรนติน่า 8 16 12 5 8 5 3 8 7 3 40
14. ปาร์มา 9 11 15 4 7 7 5 4 8 -17 38
15. โบโลญญ่า 9 10 16 7 4 6 2 6 10 -12 37
16. เจนัว 8 12 16 6 7 5 2 5 11 -18 36
17. อูดิเนเซ่ 8 10 17 7 5 6 1 5 11 -18 34
18. เอ็มโปลี 8 8 19 8 3 7 0 5 12 -22 32
19. โฟรซิโนเน่ 5 9 21 1 5 11 4 4 10 -36 24
20. คิเอโว่ 2 12 21 1 6 11 1 6 10 -48 15
ความน่าจะเป็นของเกม
อินเตอร์ มิลาน หล่นมาอยู่อันดับ 4 ของตารางแล้ว เกมนี้ยังไงเน้นสามแต้มเท่านั้น ด้าน คิเอโว ตกชั้นไปแล้วแถมเกมล่าสุดก็เละมาด้วย ดูยังไงเจ้าบ้านคงชนะแน่อยู่ที่จะยิงกี่ประตูเท่านั้น
ผลการแข่งขันที่คาด
อินเตอร์ มิลาน ชนะ คิเอโว 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด