:::     :::

วิเคราะห์บอล เวโรน่า - เปสคาร่า

เพิ่ม : วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2562
3,921
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวโรน่า
vs
คืนวันพุธ ที่ 22 พฤษภาคม 2562 - 02:00
เปสคาร่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
ซิลเวสตรี้
 
วิตาลี
 
เอ็มเปเรอร์
 
ดาวิโดวิชซ์
 
ฟาราโอนี่
 
โกลอมบัตโต้
 
กุสตาฟสัน
 
เฮนเดอร์สัน
 
ลาริบี้
 
ดิ คาร์มิเน่
 
ไรแดร์
 
ฟิออริลโล่
 
บัลซาโน่
 
แปร์ร็อตต้า
 
สโกญามิโญ่
 
เดล กรอสโซ่
 
บรูโน่
 
บรุกมัน
 
มาร์ราส
 
เมมูชาย
 
ซ็อตติล
 
มันคูโซ่

เวโรน่า

อัลเฟรโด้ อากลีเอ็ตติ ไม่มี มัตเตีย ซัคคันญี่ ลงซ้อมเมื่อวันจันทร์จากมีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขา ขณะที่ มัตเตโอ เบียงเค็ตติ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตอีกราย ดังนั้น ซานติอาโก้ โกลอมบัตโต้ มีโอกาสออกสตาร์ทอีกครั้ง ส่วน จามเปาโล ปาซซินี่, อี ซึง วู หรือ ลูโบเมียร์ ทุปต้า ยังเป็นตัวสำรอง 

ไรแดร์ มาโตส ซานโตส, ซามูเอล ดิ คาร์มิเน่, คาริม ลาริบี้ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี เลียม เฮนเดอร์สัน, ซามูเอล กุสตาฟสัน, ซานติอาโก้ โกลอมบัตโต้ ลงทำเกม ส่วน มาร์โก ฟาราโอนี่, พาเวล ดาวิโดวิชซ์, อลัน เปเรยร่า เอ็มเปเรอร์, ลุยจิ วิตาลี จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์โก ซิลเวสตรี้ ลงเฝ้าเสา 

เปสคาร่า

จูเซ็ปเป้ พิลล่อน จะปรับทัพเฉพาะบางตำแหน่งด้วยการส่ง อเลสซานโดร บรูโน่ กับ มาร์โก แปร์ร็อตต้า ออกสตาร์ทแทน ลูก้า เคร็กโก้ กับ ดาวิเด้ เบ็ตเตลล่า ขณะที่ มีร์โก อันโตนุชชี่, มัตเตโอ โชฟานี่, ฟร้องค์ กานูเต้, กาเอตาโน่ โมนาเคลโล่, แอนดรูว์ กราวิญง หรือ ซานติอาโก้ เบลลินี่ ยังเป็นตัวสำรอง 

เลโอนาร์โด้ มันคูโซ่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี มานูเอล มาร์ราส, เลเดียน เมมูชาย, ริคคาร์โด้ ซ็อตติล เดินเกมรุก ขณะที่ อเลสซานโดร บรูโน่ จะลงคุมแดนกลางกับ กาสตอน บรุกมัน ส่วน อันโตนิโอ บัลซาโน่, มาร์โก แปร์ร็อตต้า, เจนนาโร่ สโกญามิโญ่, คริสเตียโน่ เดล กรอสโซ่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี วินเชนโซ่ ฟิออริลโล่ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เวโรน่า (4-3-3) : มาร์โก ซิลเวสตรี้ - มาร์โก ฟาราโอนี่, พาเวล ดาวิโดวิชซ์, อลัน เปเรยร่า เอ็มเปเรอร์, ลุยจิ วิตาลี - เลียม เฮนเดอร์สัน, ซามูเอล กุสตาฟสัน, ซานติอาโก้ โกลอมบัตโต้ - ไรแดร์ มาโตส ซานโตส, ซามูเอล ดิ คาร์มิเน่, คาริม ลาริบี้ 

เปสคาร่า (4-2-3-1) : วินเชนโซ่ ฟิออริลโล่ - อันโตนิโอ บัลซาโน่, มาร์โก แปร์ร็อตต้า, เจนนาโร่ สโกญามิโญ่, คริสเตียโน่ เดล กรอสโซ่ - อเลสซานโดร บรูโน่, กาสตอน บรุกมัน - มานูเอล มาร์ราส, เลเดียน เมมูชาย, ริคคาร์โด้ ซ็อตติล - เลโอนาร์โด้ มันคูโซ่ 

สนาม : สตาดิโอ มาร์ก อันโตนิโอ เบนเตโกดี้ 

ผู้ตัดสิน : ลิวิโอ มาริเนลลี่ 


ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
19/05/2019 เวโรน่า 4 : 1 Perugia
11/05/2019 เวโรน่า 2 : 1 Foggia
04/05/2019 Cittadella 3 : 0 เวโรน่า
01/05/2019 เวโรน่า 2 : 3 Livorno
27/04/2019 Pescara 1 : 1 เวโรน่า
ผลงาน เปสคาร่า 5 นัดล่าสุด
11/05/2019 Pescara 2 : 0 Salernitana
04/05/2019 Venezia 2 : 2 Pescara
27/04/2019 Pescara 1 : 1 เวโรน่า
23/04/2019 Carpi 0 : 0 Pescara
13/04/2019 Pescara 1 : 1 Perugia
สถิติการพบกัน เวโรน่า - เปสคาร่า
27/04/2019 Pescara 1 : 1 เวโรน่า
18/12/2018 เวโรน่า 3 : 1 Pescara
17/01/2012 Pescara 3 : 1 เวโรน่า
27/08/2011 เวโรน่า 1 : 2 Pescara
13/06/2010 Pescara 1 : 0 เวโรน่า

เวโรน่า ได้เปรียบเฉพาะการเล่นในบ้านแต่สภาพความสดเป็นรองหลังการลงเล่น 120 นาทีกับเปรูจาเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ขณะเดียวกัน เปสคาร่า วางแผนมาเล่นแบบรัดกุม ทีมเยือนยังเล่นเหนียวแน่นไม่แพ้ตลอด 5 เกมหลังและมีเกมสวนกลับอันตรายจาก เลโอนาร์โด้ มันคูโซ่ ซึ่งน่าจะช่วยทีมเยือนบุกมายันเสมอเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : เวโรน่า เสมอ เปสคาร่า 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด