:::     :::

วิเคราะห์บอล โปแลนด์ - ตาฮิติ

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562
1,524
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โปแลนด์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 26 พฤษภาคม 2562 - 01:30
ตาฮิติ

โปแลนด์

ยาเช็ค มาเกียร่า นำชาติเจ้าภาพประเดิมทัวร์นาเมนต์ด้วยการพ่าย โคลอมเบีย 0-2 โดยอาจปรับทัพจากเกมแรกด้วยการส่ง ยาคุบ เบดนาร์ชิค ออกสตาร์ทร่วมกับ โดมินิค สเตชซิค, ดาวิด โคปาชซ์ และ โทมาสซ์ มาคอฟสกี้ ส่วน อาเดรียน สตานิเลวิชซ์, เซบาสเตียน วาลูเคียวิชซ์ กับ ยาน โซโบซินสกี้ จะลงคุมแนวรับเช่นเดิม 

ตาฮิติ 

บรูโน่ เตอามัวน่า นำทีมเปิดทัวร์นาเมนต์ด้วยการพ่าย เซเนกัล 0-3 โดยอาจปรับทัพด้วยการส่ง ตูเตเฮา ตูฟาริอัว, เตเฮาอารี โฮโลเซ่ต์ หรือ เอเตียนน์ ตาเว่ ออกสตาร์ท ส่วน เอ็ดดี้ กาสปาร์, รูุนุย เตอเอา, คาลาฮานี่ โบแมร์, ยานน์ วีวี, เตอไร เบรมงด์, คาไวเอ้ มอร์กก็องต์ กับ ซามูแอล ลีปาโร่ ลงเล่นเป็นแกนหลักของทีมพร้อมการพ้นโทษแบนกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกของ เอารากี อูรี 


ผลงาน โปแลนด์ 5 นัดล่าสุด
24/05/2019 Poland U20 0 : 2 Colombia U20
27/03/2019 Poland U20 0 : 2 Germany U20
21/03/2019 Poland U20 4 : 1 Japan U20
21/03/2019 England U20 1 : 3 Poland U20
20/11/2018 Poland U20 2 : 1 Ukraine U20
ผลงาน ตาฮิติ 5 นัดล่าสุด
23/05/2019 Tahiti U20 0 : 3 Senegal U20
10/09/2016 Cook Islands U20 1 : 3 Tahiti U20
06/09/2016 Tahiti U20 1 : 4 New Zealand U20
03/09/2016 Tahiti U20 2 : 2 Solomon Islands U20
01/10/2009 Tahiti U20 0 : 5 Nigeria U20

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. Senegal U20 1 0 0 - - - - - - 3 3
2. Colombia U20 1 0 0 - - - - - - 2 3
3. Poland U20 0 0 1 - - - - - - -2 0
4. Tahiti U20 0 0 1 - - - - - - -3 0
Group B
1. Italy U20 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. Ecuador U20 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. Japan U20 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. Mexico U20 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group C
1. New Zealand U20 1 0 0 - - - - - - 5 3
2. Uruguay U20 1 0 0 - - - - - - 2 3
3. Norway U20 0 0 1 - - - - - - -2 0
4. Honduras U20 0 0 1 - - - - - - -5 0
Group D
1. Nigeria U20 1 0 0 - - - - - - 4 3
2. Ukraine U20 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. USA U20 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. Qatar U20 0 0 1 - - - - - - -4 0
Group E
1. France U20 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. Panama U20 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. Mali U20 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. Saudi Arabia U20 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group F
1. Argentina U20 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. Portugal U20 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. South Africa U20 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. South Korea U20 0 0 0 - - - - - - 0 0
Ranking of third-placed teams
1. Japan U20 0 1 0 - - - - - - 0 1
2. South Africa U20 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. Mali U20 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. USA U20 0 0 1 - - - - - - -1 0
5. Norway U20 0 0 1 - - - - - - -2 0
6. Poland U20 0 0 1 - - - - - - -2 0

โปแลนด์ ต้องการชัยชนะสถานเดียวเพื่อรักษาความหวังในการลุ้นเข้ารอบต่อไป ขณะที่ ตาฮิติ คงวางแผนมาเล่นอุดประตูเต็มรูปแบบไม่ต่างจากเกมแรก ดังนั้นจึงขึ้นอยู่กับแนวรุกของทีมโปลจะหาช่องเจาะเข้าทำประตูอย่างไรเท่านั้น แต่ด้วยศักยภาพทีมที่เหนือกว่าและยังได้เปรียบที่เล่นในฐานะเจ้าภาพ โปแลนด์ จะบดคว้าชัยชนะตามเป้าหมาย

ผลที่คาด : โปแลนด์ ชนะ ตาฮิติ 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด