:::     :::

วิเคราะห์บอล เปสคาร่า - เวโรน่า

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562
2,403
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เปสคาร่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 26 พฤษภาคม 2562 - 02:00
เวโรน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
ฟิออริลโล่
 
เดล กรอสโซ่
 
สโกญามิโญ่
 
เบ็ตเตลล่า
 
บัลซาโน่
 
เคร็กโก้
 
บรุกมัน
 
เมมูชาย
 
ซ็อตติล
 
มันคูโซ่
 
มาร์ราส
 
ซิลเวสตรี้
 
ฟาราโอนี่
 
ดาวิโดวิชซ์
 
อลัน
 
วิตาลี
 
เฮนเดอร์สัน
 
กุสตาฟสัน
 
ดานซี่
 
ไรแดร์
 
ดิ คาร์มิเน่
 
ลาริบี้

เปสคาร่า

จูเซ็ปเป้ พิลล่อน ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตของ มานูเอล มาร์ราส ซึ่งมีรอยช้ำบริเวณหัวเข่า เช่นเดียวกับ อูโก้ กัมปาญาโร่ ที่มีอาการกล้ามเนื้อล้า ขณะที่ คริสเตียน เดล กรอสโซ่ มีโอกาสออกสตาร์ทแทน โจวานนี่ ปินโต้ ส่วน อเลสซานโดร บรูโน่, มาร์โก แปร์ร็อตต้า, มีร์โก อันโตนุชชี่, มัตเตโอ โชฟานี่, ฟร้องค์ กานูเต้, กาเอตาโน่ โมนาเคลโล่, แอนดรูว์ กราวิญง หรือ ซานติอาโก้ เบลลินี่ ยังเป็นตัวสำรอง 

มานูเอล มาร์ราส, เลโอนาร์โด้ มันคูโซ่, ริคคาร์โด้ ซ็อตติล จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี เลเดียน เมมูชาย, กาสตอน บรุกมัน, ลูก้า เคร็กโก้ ลงทำเกม ส่วน อันโตนิโอ บัลซาโน่, ดาวิเด้ เบ็ตเตลล่า, เจนนาโร่ สโกญามิโญ่, คริสเตียโน่ เดล กรอสโซ่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี วินเชนโซ่ ฟิออริลโล่ ลงเฝ้าเสา 

เวโรน่า

อัลเฟรโด้ อากลีเอ็ตติ ไม่มี อันโตนิโอ ดิ เกาดิโอ กับ มัตเตีย ซัคคันญี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ซานติอาโก้ โกลอมบัตโต้ มีโอกาสเบียดแย่งตัวจริงมาจาก เลียม เฮนเดอร์สัน ส่วน จามเปาโล ปาซซินี่, อี ซึง วู, มัตเตโอ เบียงเค็ตติ หรือ ลูโบเมียร์ ทุปต้า ยังเป็นตัวสำรอง 

ไรแดร์ มาโตส ซานโตส, ซามูเอล ดิ คาร์มิเน่, คาริม ลาริบี้ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี เลียม เฮนเดอร์สัน, ซามูเอล กุสตาฟสัน, อันเดรีย ดานซี่ ลงทำเกม ส่วน มาร์โก ฟาราโอนี่, พาเวล ดาวิโดวิชซ์, อลัน เปเรยร่า เอ็มเปเรอร์, ลุยจิ วิตาลี จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์โก ซิลเวสตรี้ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เปสคาร่า (4-3-3) : วินเชนโซ่ ฟิออริลโล่ - อันโตนิโอ บัลซาโน่, ดาวิเด้ เบ็ตเตลล่า, เจนนาโร่ สโกญามิโญ่, คริสเตียน เดล กรอสโซ่ - เลเดียน เมมูชาย, กาสตอน บรุกมัน, ลูก้า เคร็กโก้ - มานูเอล มาร์ราส, เลโอนาร์โด้ มันคูโซ่, ริคคาร์โด้ ซ็อตติล 

เวโรน่า (4-3-3) : มาร์โก ซิลเวสตรี้ - มาร์โก ฟาราโอนี่, พาเวล ดาวิโดวิชซ์, อลัน เปเรยร่า เอ็มเปเรอร์, ลุยจิ วิตาลี - เลียม เฮนเดอร์สัน, ซามูเอล กุสตาฟสัน, อันเดรีย ดานซี่ - ไรแดร์ มาโตส ซานโตส, ซามูเอล ดิ คาร์มิเน่, คาริม ลาริบี้ 

สนาม : สตาดิโอ อาเดรียติโก้-โจวานนี่ คอร์นาชช่า 

ผู้ตัดสิน : อูเจนิโอ อับบัตติสต้า 


ผลงาน เปสคาร่า 5 นัดล่าสุด
23/05/2019 เวโรน่า 0 : 0 Pescara
11/05/2019 Pescara 2 : 0 Salernitana
04/05/2019 Venezia 2 : 2 Pescara
27/04/2019 Pescara 1 : 1 เวโรน่า
23/04/2019 Carpi 0 : 0 Pescara
ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
23/05/2019 เวโรน่า 0 : 0 Pescara
19/05/2019 เวโรน่า 4 : 1 Perugia
11/05/2019 เวโรน่า 2 : 1 Foggia
04/05/2019 Cittadella 3 : 0 เวโรน่า
01/05/2019 เวโรน่า 2 : 3 Livorno
สถิติการพบกัน เปสคาร่า - เวโรน่า
23/05/2019 เวโรน่า 0 : 0 Pescara
27/04/2019 Pescara 1 : 1 เวโรน่า
18/12/2018 เวโรน่า 3 : 1 Pescara
17/01/2012 Pescara 3 : 1 เวโรน่า
27/08/2011 เวโรน่า 1 : 2 Pescara

เวโรน่า มาเยือนด้วยความมั่นใจหลังเล่นได้เหนือกว่าในเกมแรกเพียงแต่ยิงประตูไม่ได้เท่านั้น แม้ เปสคาร่า จะได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แต่ฟอร์มช่วงหลังค่อนข้างฝืดชนะครั้งเดียวจากการลงเล่น 7 เกมหลังสุด ดังนั้นทีมเยือนจึงมีโอกาสบุกมายิงประตูลุ้นผลเสมอเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : เปสคาร่า เสมอ เวโรน่า 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด