:::     :::

วิเคราะห์บอล บาเอีย - เกรมิโอ

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 01 มิถุนายน 2562
1,736
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บาเอีย
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 01 มิถุนายน 2562 - 05:00
เกรมิโอ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ฟรีดริช
 
บาร์โบซ่า
 
ฟอนเซก้า
 
แอร์นานโด้
 
ปาไรบา
 
เกรกอเร่
 
ไกเก้
 
ดักลาส
 
รามีเรส
 
เอลแบร์
 
จิลแบร์โต้
 
เปาโล วิคตอร์
 
เลโอนาร์โด้
 
มิเชล
 
โรดรีเกส
 
จูนินโญ่
 
มอนโตย่า
 
โรมูโล่
 
เปเป้
 
ธาเซียโน่
 
ฌอน แปร์เร่
 
เฟลีเป้ วีเซว

บาเอีย

โรเจอร์ มาชาโด้ จะปรับทัพจากเกมชนะ เซา เปาโล 1-0 ในศึก บราซิล คัพ ช่วงกลางสัปดาห์ด้วยการสลับส่ง เอริก โดส ซานโตส โรดรีเกส รามีเรส, อาร์ตูร์ ไกเก้, เคลย์ตอน ดา ซิลวา ซิลเวยร่า ดา ซิลวา หรือ เอลตอน จูเนียร์ เมโล่ อาไตเด้ ลงสนาม ส่วน ฟลาวิโอ เมเดยโรส ดา ซิลวา หรือ โชเซ่ แฟร์นานโด วีอาน่า เดอ ซานตาน่า แฟร์นานเดา ยังเป็นตัวสำรอง

จิลแบร์โต้ โอลิเวยร่า ซูซ่า จูเนียร์ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี โชเซ่ เอลแบร์ ปีเมนตาล ดา ซิลวา, เอริก โดส ซานโตส โรดรีเกส รามีเรส, ดักลาส เอากุสโต้ โซอาเรส โกเมส, อาร์ตูร์ ไกเก้ ลงทำเกม ขณะที่ เกรกอเร่ มากัลญาเอส ซิลวา จะลงคุมพื้นที่หน้าแนวรับ ส่วน นีโน่ ปาไรบา, แอร์นานโด้ โรดรีเกส โลเปส, ลูกัส ฟอนเซก้า, มอยเซส บาร์โบซ่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดักลาส ฟรีดริช ลงเฝ้าเสา 

เกรมิโอ 

เรนาโต้ เกาโช่ ไม่มี ลวน กิลแยร์เม่ เดอ เชซุส วิเอยร่า, เปาโล มีรานด้า, มาร์เซโล่ โอลิเวยร่า, อาลีสซอน เดอ เฟรยตาส กาสโตร, บรูโน่ กอร์เตซ กับ วอลเตอร์ กานเนมันน์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มาเธอุส เอ็นรีเก้, เอแวร์ตอน ซูซ่า โซอาเรส กับ เปโดร เจโรเมล ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ดังนั้น มิเชล แฟร์เรยร่า โดส ซานโตส อาจต้องถอยมาเล่นเซนเตอร์จำเป็นพร้อมส่ง วอลเตอร์ มอนโตย่า ลงเล่นแดนกลาง

เฟลีเป้ วีเซว จะลงเล่นหน้าเป้าก่อน ดีเอโก้ ทาร์เดลลี่ โดยมี เอดูอาร์โด้ กาเบรียล อากีโน่ กอสซ่า เปเป้, ธาเซียโน่ ดา ซิลวา, ฌอน แปร์เร่ เดินเกมรุก ขณะที่ วอลเตอร์ มอนโตย่า จะลงคุมแดนกลางกับ โรมูโล่ บอร์เจส มอนเตยโร่ ส่วน เลโอนาร์โด้ มูร่า, มิเชล แฟร์เรยร่า โดส ซานโตส, อันโตนิโอ โชเซนิลโด้ โรดรีเกส, จูนินโญ่ กาปีชาบา จะลงคุมแนวรับ โดยมี เปาโล วิคตอร์ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

บาเอีย (4-1-4-1) : ดักลาส ฟรีดริช - นีโน่ ปาไรบา, แอร์นานโด้ โรดรีเกส โลเปส, ลูกัส ฟอนเซก้า, มอยเซส บาร์โบซ่า - เกรกอเร่ มากัลญาเอส ซิลวา - โชเซ่ เอลแบร์ ปีเมนตาล ดา ซิลวา, เอริก โดส ซานโตส โรดรีเกส รามีเรส, ดักลาส เอากุสโต้ โซอาเรส โกเมส, อาร์ตูร์ ไกเก้ - จิลแบร์โต้ โอลิเวยร่า ซูซ่า จูเนียร์ 

เกรมิโอ (4-2-3-1) : เปาโล วิคตอร์ - เลโอนาร์โด้ มูร่า, มิเชล แฟร์เรยร่า โดส ซานโตส, อันโตนิโอ โชเซนิลโด้ โรดรีเกส, จูนินโญ่ กาปีชาบา - วอลเตอร์ มอนโตย่า, โรมูโล่ บอร์เจส มอนเตยโร่ - เอดูอาร์โด้ กาเบรียล อากีโน่ กอสซ่า เปเป้, ธาเซียโน่ ดา ซิลวา, ฌอน แปร์เร่ - เฟลีเป้ วีเซว 

สนาม : เอสตาดิโอ โกแวร์นาดอร์ โรแบร์โต้ ซานโตส

ผู้ตัดสิน : ดิวซอน แฟร์นานโด เฟรยตาส ดา ซิลวา 


ผลงาน บาเอีย 5 นัดล่าสุด
30/05/2019 Bahia 1 : 0 Sao Paulo
27/05/2019 Bahia 3 : 2 Fluminense
23/05/2019 Sao Paulo 0 : 1 Bahia
19/05/2019 Sao Paulo 0 : 0 Bahia
13/05/2019 Athletico-PR 1 : 0 Bahia
ผลงาน เกรมิโอ 5 นัดล่าสุด
30/05/2019 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 3 : 0 Juventude
26/05/2019 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 1 : 0 Atletico-MG
23/05/2019 Juventude 0 : 0 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
20/05/2019 Ceara 2 : 1 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
12/05/2019 Corinthians 0 : 0 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
สถิติการพบกัน บาเอีย - เกรมิโอ
07/10/2018 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 2 : 2 Bahia
04/06/2018 Bahia 0 : 2 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
25/09/2017 Bahia 1 : 0 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
13/06/2017 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 1 : 0 Bahia
01/12/2014 Bahia 1 : 0 เกรมิโอ้ ปอร์โต้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. พัลไมรัส 5 1 0 3 0 0 2 1 0 12 16
2. Atletico-MG 4 0 2 2 0 1 2 0 1 1 12
3. Corinthians 3 2 1 2 1 0 1 1 1 3 11
4. Sao Paulo 3 2 1 1 2 0 2 0 1 3 11
5. Santos 3 2 1 2 1 0 1 1 1 1 11
6. ฟลาเมงโก 3 1 2 3 0 0 0 1 2 2 10
7. Internacional 3 1 2 3 0 0 0 1 2 2 10
8. Bahia 3 1 2 3 0 0 0 1 2 1 10
9. Ceara 3 0 3 2 0 1 1 0 2 3 9
10. Goias 3 0 3 2 0 1 1 0 2 0 9
11. Botafogo RJ 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -1 9
12. Athletico-PR 2 1 3 2 0 1 0 1 2 0 7
13. Chapecoense-SC 2 1 3 1 1 1 1 0 2 -1 7
14. Fortaleza 2 1 3 1 1 1 1 0 2 -3 7
15. Fluminense 2 0 4 1 0 2 1 0 2 0 6
16. Cruzeiro 2 0 4 2 0 1 0 0 3 -6 6
17. CSA 1 3 2 1 2 0 0 1 2 -5 6
18. เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 1 2 3 1 0 2 0 2 1 -2 5
19. Avai 0 3 3 0 2 1 0 1 2 -3 3
20. Vasco 0 3 3 0 2 1 0 1 2 -7 3

บาเอีย ทำผลงานในบ้านยอดเยี่ยมคว้าชัยตลอด 3 เกมแรก ขณะที่ เกรมิโอ มาเยือนด้วยสภาพทีมไม่สมบูรณ์มีปัญหานักเตะบาดเจ็บหลายรายจนทำผลงานในช่วงออกสตาร์ทย่ำแย่ แม้ บาเอีย จะทำผลงานโดยรวมดูดีกว่า แต่ทีมเยือนวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมจึงมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้มเช่นกัน 

ผลที่คาด : บาเอีย เสมอ เกรมิโอ 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})