:::     :::

วิเคราะห์บอล อัลบาเซเต้ - มาลาก้า

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 03 มิถุนายน 2562
4,176
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อัลบาเซเต้
vs
คืนวันอังคาร ที่ 04 มิถุนายน 2562 - 02:00
มาลาก้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
โตเมว นาดาล
 
ฟราน การ์เซีย
 
โกโรซีโต้
 
อาร์โรโย่
 
เตเฆโร่
 
บัลเดร์ราม่า
 
เฟบาส
 
ตอร์เรส
 
เปนญ่า
 
อากูนญ่า
 
โซซูลย่า
 
มูนีร์
 
ซีฟวนเตส
 
เอร์นานเดซ
 
เปา ตอร์เรส
 
ริกก้า
 
เอ็นเดียเย่
 
บาเร่
 
อาเดรียน
 
มูร่า
 
บลังโก้
 
ออนตีเบโรส

อัลบาเซเต้ 

หลุยส์ มิเกล รามีส ไม่มี ฮวน มาร์ติน โบเซลลี่ กับ ซัลลี่ มุนตารี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ ฟรานซิสโก้ การ์เซีย กับ เอวเคนี่ บัลเดร์ราม่า พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ขณะที่ นิโกลัส โกโรซีโต้ กับ ฮาเวียร์ อากูนญ่า จะออกสตาร์ทก่อน ซานติอาโก้ เคนตีเล็ตติ กับ เรย์ มานาย ส่วน บอร์ฆา เอร์เรร่า, เนสตอร์ ซูซาเอต้า, มิกกาแอล มาลซ่า, ดีเอโก้ เอร์นานเดซ บาร์รี่ หรือ เฌเรมี เบล่า ยังเป็นสำรอง 

โรมัน โซซูลย่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ ฮาเวียร์ อากูนญ่า แดนกลางมี อัลบาโร่ เปนญ่า, ดาเนียล ตอร์เรส, อเล็กซ์ เฟบาส, เอวเคนี บัลเดร์ราม่า ลงทำเกม ส่วน อัลบาโร่ เตเฆโร่, อัลบาโร่ อาร์โรโย่, นิโกลัส โกโรซีโต้, ฟรานซิสโก้ การ์เซีย จะลงคุมแนวรับ โดยมี โตเมว นาดาล ลงเฝ้าเสา 

มาลาก้า 

บิคตอร์ ซานเชซ ไม่มี รายโก้ เบรซานชิช สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เรนาโต้ ซานโตส, ฆวน การ์ลอส เปเรซ โลเปซ ฆวนการ์ กับ เยฟเฮน เซเลซนอฟ กำลังฝึกซ้อมเรียกความฟิตในโรงยิม แต่ เอริก โมราน กลับมาลงซ้อมพร้อมเพื่อนร่วมทีมตามปกติ ส่วน เคดี้ บาเร่ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม 

อเล็กซ์ มูร่า, กุสตาโว่ บลังโก้, ฆาเบียร์ ออนตีเบโรส จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี อัลเฟร็ด เอ็นเดียเย่, เคดี้ บาเร่, อาเดรียน กอนซาเลซ ลงทำเกม ส่วน มิเกล อังเคล การ์รีโด้ ซีฟวนเตส, หลุยส์ เอร์นานเดซ, เปา ตอร์เรส, เฟเดรีโก้ ริกก้า จะลงคุมแนวรับ โดยมี มูนีร์ โมฮันด์ โมฮาเมดี้ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

อัลบาเซเต้ (4-4-2) : โตเมว นาดาล - อัลบาโร่ เตเฆโร่, อัลบาโร่ อาร์โรโย่, นิโกลัส โกโรซีโต้, ฟรานซิสโก้ การ์เซีย - อัลบาโร่ เปนญ่า, ดาเนียล ตอร์เรส, อเล็กซ์ เฟบาส, เอวเคนี บัลเดร์ราม่า - โรมัน โซซูลย่า, ฮาเวียร์ อากูนญ่า 

มาลาก้า (4-3-3) : มูนีร์ โมฮันด์ โมฮาเมดี้ - มิเกล อังเคล การ์รีโด้ ซีฟวนเตส, หลุยส์ เอร์นานเดซ, เปา ตอร์เรส, เฟเดรีโก้ ริกก้า - อัลเฟร็ด เอ็นเดียเย่, เคดี้ บาเร่, อาเดรียน กอนซาเลซ - อเล็กซ์ มูร่า, กุสตาโว่ บลังโก้, ฆาเบียร์ ออนตีเบโรส 

สนาม : เอสตาดิโอ การ์ลอส เบลมอนเต้, อัลบาเซเต้ 

ผู้ตัดสิน : กอร์ก้า ซาเกส โอสกอซ 


ผลงาน อัลบาเซเต้ 5 นัดล่าสุด
25/05/2019 สปอร์ติ้ง กิฆอน 0 : 2 อัลบาเซเต้
21/05/2019 อัลบาเซเต้ 0 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
12/05/2019 ราโย่ มาจาดาฮอนด้า 2 : 3 อัลบาเซเต้
05/05/2019 อัลบาเซเต้ 0 : 0 นูมานเซีย
27/04/2019 โอซาซูน่า 2 : 0 อัลบาเซเต้
ผลงาน มาลาก้า 5 นัดล่าสุด
25/05/2019 มาลาก้า 3 : 1 เรอัล ซาราโกซ่า
20/05/2019 ซีเอฟเรอุสดิปอร์ติว 0 : 1 มาลาก้า
14/05/2019 มาลาก้า 3 : 0 เรอัล โอเบียโด
07/05/2019 คาดิส 1 : 1 มาลาก้า
27/04/2019 มาลาก้า 0 : 1 มายอร์ก้า
สถิติการพบกัน อัลบาเซเต้ - มาลาก้า
12/10/2018 มาลาก้า 2 : 1 อัลบาเซเต้
30/03/2008 มาลาก้า 0 : 0 อัลบาเซเต้
29/10/2007 อัลบาเซเต้ 2 : 1 มาลาก้า
11/02/2007 มาลาก้า 0 : 3 อัลบาเซเต้
10/09/2006 อัลบาเซเต้ 2 : 1 มาลาก้า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โอซาซูน่า 25 9 7 18 2 0 7 7 7 23 84
2. กรานาดา ซีเอฟ 21 12 7 12 6 2 9 6 5 23 75
3. อัลบาเซเต้ 19 14 7 9 10 1 10 4 6 20 71
4. มาลาก้า 19 11 10 11 4 5 8 7 5 16 68
5. มายอร์ก้า 19 10 11 15 3 2 4 7 9 16 67
6. คาดิส 16 16 8 9 10 1 7 6 7 19 64
7. ลา คอรุนญ่า 16 16 8 9 8 3 7 8 5 16 64
8. เรอัล โอเบียโด 16 12 12 9 9 2 7 3 10 0 60
9. สปอร์ติ้ง กิฆอน 15 13 13 9 6 5 6 7 8 4 58
10. อัลเมเรีย 14 14 12 9 8 3 5 6 9 9 56
11. เอลเช่ 13 15 12 10 6 4 3 9 8 0 54
12. เอดี อัลคอลคอน 14 10 17 9 6 6 5 4 11 -5 52
13. ลาส ปัลมาส 12 16 12 9 8 3 3 8 9 -2 52
14. เรอัล ซาราโกซ่า 13 11 16 7 6 7 6 5 9 -1 50
15. Extremadura UD 13 10 17 7 3 10 6 7 7 -5 49
16. นูมานเซีย 11 14 15 10 4 6 1 10 9 -6 47
17. เตเนริเฟ่ 10 16 14 8 8 4 2 8 10 -11 46
18. ซีดี ลูโก 10 15 15 8 5 7 2 10 8 -8 45
19. ราโย่ มาจาดาฮอนด้า 11 9 20 7 6 7 4 3 13 -15 42
20. กิมนาสติก ตาร์ราโกน่า 9 8 24 7 5 8 2 3 16 -33 35
21. คอร์โดบ้า 7 13 21 6 7 8 1 6 13 -29 34
22. ซีเอฟเรอุสดิปอร์ติว 5 6 30 1 5 15 4 1 15 -31 0

อัลบาเซเต้ ต้องการชัยชนะเพื่อลุ้นแย่งเลื่อนชั้นโดยอัตโนมัติจนถึงนัดสุดท้ายหากกรานาด้าไม่ชนะมายอร์ก้าในวันเดียวกัน แต่ มาลาก้า ยังต้องการคะแนนเพื่อคว้าตั๋วเล่นเพลย์ออฟเช่นกัน ทีมเยือนกำลังเล่นด้วยความมั่นใจหลังการคว้าชัย 3 เกมติดและยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมด้วยจึงมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : อัลบาเซเต้ เสมอ มาลาก้า 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด