:::     :::

วิเคราะห์บอล เปรู - โคลอมเบีย

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 08 มิถุนายน 2562
3,116
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เปรู
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 09 มิถุนายน 2562 - 04:00
โคลอมเบีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
กาเซด้า
 
กอร์โซ่
 
กาเยนส์
 
ซานตามาเรีย
 
ซามบราโน่
 
โยตุน
 
ตาเปีย
 
เกว่า
 
ฟาร์ฟาน
 
การ์รีโย่
 
เกร์เรโร่
 
วาร์กาส
 
อารีอาส
 
ค.ซาปาต้า
 
เมดีน่า
 
เตซีโย่
 
บาร์รีออส
 
เลร์ม่า
 
กวาดราโด้
 
ฮาเมส
 
มูเรียล
 
ด.ซาปาต้า

เปรู

รีการ์โด้ กาเรก้า จะพักแข้ง หลุยส์ อัดวินกูล่า ซึ่งเจ็บข้อเท้าจากเกมชนะ คอสตาริกา 1-0 ขณะที่ เปาโล เกร์เรโร่, เจฟเฟร์ซอน ฟาร์ฟาน, การ์ลอส ซามบราโน่, อันแดร์ซอน ซานตามาเรีย, อเล็กซานเดร์ กาเยนส์, อัลโด้ กอร์โซ่, โยชีมาร์ โยตุน หรือ เฮซุส เปรเตลล์ พร้อมสลับลงสนาม 

เปาโล เกร์เรโร่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อันเดร การ์รีโย่, เจฟเฟร์ซอน ฟาร์ฟาน, คริสเตียน เกว่า เดินเกมรุก ขณะที่ เรนาโต้ ตาเปีย จะลงคุมแดนกลางกับ โยชีมาร์ โยตุน ส่วน การ์ลอส ซามบราโน่, อันแดร์ซอน ซานตามาเรีย, อเล็กซานเดร์ กาเยนส์, อัลโด้ กอร์โซ่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี การ์ลอส กาเซด้า ลงเฝ้าเสาแทน เปโดร กาเยเซ่ 

โคลอมเบีย

คาร์ลอส เคยรอซ ยืนยันว่าพร้อมส่ง ฮาเมส โรดรีเกซ ออกสตาร์ทเกมอุ่นเครื่องนัดสุดท้ายก่อนศึก โกปา อเมริกา ขณะที่ ดาวินซอน ซานเชซ, กุสตาโว่ เกย่าร์, เยร์รี มีน่า, มาเตอุส อูรีเบ้ กับ คริสเตียน บอร์ฮา ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน ดูวาน ซาปาต้า, เจฟเฟร์ซอน เลร์ม่า, หลุยส์ ดีอาซ หรือ สเตฟาน เมดีน่า พร้อมสลับลงสนาม 

ดูวาน ซาปาต้า จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ฮวน กวาดราโด้, ฮาเมส โรดรีเกซ, หลุยส์ มูเรียล เดินเกมรุก ขณะที่ วิลมาร์ บาร์รีออส จะลงคุมแดนกลางกับ เจฟเฟร์ซอน เลร์ม่า ส่วน ซานติอาโก้ อารีอาส, คริสเตียน ซาปาต้า, สเตฟาน เมดีน่า, วิลเลียม เตซีโย่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี กามีโล่ วาร์กาส ลงเฝ้าเสาก่อน ดาวิด ออสปีน่า 

11 ผู้เล่นตามคาด

เปรู (4-2-3-1) : การ์ลอส กาเซด้า - การ์ลอส ซามบราโน่, อันแดร์ซอน ซานตามาเรีย, อเล็กซานเดร์ กาเยนส์, อัลโด้ กอร์โซ่ - เรนาโต้ ตาเปีย, โยชีมาร์ โยตุน - อันเดร การ์รีโย่, เจฟเฟร์ซอน ฟาร์ฟาน, คริสเตียน เกว่า - เปาโล เกร์เรโร่ 

โคลอมเบีย (4-2-3-1) : กามีโล่ วาร์กาส - ซานติอาโก้ อารีอาส, คริสเตียน ซาปาต้า, สเตฟาน เมดีน่า, วิลเลียม เตซีโย่ - วิลมาร์ บาร์รีออส, เจฟเฟร์ซอน เลร์ม่า - ฮวน กวาดราโด้, ฮาเมส โรดรีเกซ, หลุยส์ มูเรียล - ดูวาน ซาปาต้า  

สนาม : เอสตาดิโอ โมนูเมนตาล, ลีม่า  


ผลงาน เปรู 5 นัดล่าสุด
06/06/2019 เปรู 1 : 0 คอสตาริกา
27/03/2019 เปรู 0 : 2 เอลซัลวาดอร์
23/03/2019 เปรู 1 : 0 ปารากวัย
21/11/2018 เปรู 2 : 3 คอสตาริกา
16/11/2018 เปรู 0 : 2 เอกวาดอร์
ผลงาน โคลอมเบีย 5 นัดล่าสุด
04/06/2019 โคลัมเบีย 3 : 0 ปานามา
26/03/2019 เกาหลีใต้ 2 : 1 โคลัมเบีย
22/03/2019 ญี่ปุ่น 0 : 1 โคลัมเบีย
17/10/2018 โคลัมเบีย 3 : 1 คอสตาริกา
12/10/2018 อเมริกา 2 : 4 โคลัมเบีย
สถิติการพบกัน เปรู - โคลอมเบีย
11/10/2017 เปรู 1 : 1 โคลัมเบีย
18/06/2016 เปรู 0 : 1 โคลัมเบีย
09/10/2015 โคลัมเบีย 2 : 0 เปรู
09/09/2015 โคลัมเบีย 1 : 1 เปรู
22/06/2015 โคลัมเบีย 0 : 0 เปรู

ทั้งสองทีมจะลงเล่นเกมอุ่นเครื่องนัดสุดท้ายก่อนลงทำศึก โกปา อเมริกา โดยจะส่งผู้เล่นที่พร้อมสุดลงสนามโดยเฉพาะ เปรู ซึ่งได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แต่ฟอร์มโดยรวมไม่ได้ดูเหนือกว่า ขณะเดียวกัน โคลอมเบีย วางแผนมาเล่นแบบรัดกุมจึงมีโอกาสบุกมายันเสมอเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : เปรู เสมอ โคลอมเบีย 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด