:::   08:57 - ผลคอนคาเคฟ โกลด์ คัพ 2019 : คิวบา แพ้ มาร์ตินิก 0-3   :::   06:23 - ผลโกปาอเมริกา 2019 : โคลอมเบีย ชนะ กาตาร์ 1-0   :::   03:52 - ผลชิงแชมป์ยุโรปรุ่นยู-21 : อิตาลี แพ้ โปแลนด์ 0-1, สเปน ชนะ เบลเยียม 2-1   :::   03:52 - ผลบอลหญิงชิงแชมป์โลก : ญี่ปุ่น แพ้ อังกฤษ 0-2, สกอตแลนด์ เสมอ อาร์เจนตินา 3-3   :::

วิเคราะห์บอล เวเนซูเอล่า - เปรู

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562
4,152
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวเนซูเอล่า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 15 มิถุนายน 2562 - 02:00
เปรู

ผังนักเตะที่คาด

4 - 5 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ฟารินเญซ
 
เดล ปีโน่
 
วียาโนวา
 
ชานเซลลอร์
 
โรซาเลส
 
มูรีโย่
 
โมเรโน่
 
รินกอน
 
เอร์เรร่า
 
ซาวารีโน่
 
รอนดอน
 
กาเยเซ่
 
อัดวินกูล่า
 
ซามบราโน่
 
อาบราม
 
เตราโก้
 
ตาเปีย
 
โยตุร
 
การ์รีโย่
 
ฟาร์ฟาน
 
เกว่า
 
เกร์เรโร่

เวเนซูเอล่า 

ราฟาเอล ดูดาเมล เลือกใช้ขุมกำลังชุดเดียวกับเกมอุ่นเครื่องนัดล่าสุดที่ชนะ สหรัฐอเมริกา 3-0 ทั้ง โจเซฟ มาร์ตีเนซ, ฮวน ปาโบล อันญอร์ ฮวนปี, ดาร์วิน มาชีส, โรนัลด์ เอร์นานเดซ, หลุยส์ มานูเอล เซยฮาส, อาร์กีเมเดส ฟีเกร่า, ยอร์ดาน โอโซรีโอ หรือ อาริสเตกีเอต้า ยังเป็นสำรอง 

โฮเซ่ ซาโลมอน รอนดอน จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี เจฟเฟร์ซอน ซาวารีโน่, ยานเคล เอร์เรร่า, โตมาส รินกอน, จูเนียร์ โมเรโน่, จอห์น มูรีโย่ ลงทำเกม ส่วน โรเบร์โต้ โรซาเลส, จอห์น ชานเซลลอร์, มิเกล วียาโนวา, หลุยส์ เอ็นรีเก้ เดล ปีโน่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี วีเกร์ ฟารินเญซ ลงเฝ้าเสา 

เปรู 

ริการ์โด้ กาเรก้า ยังเลือกบางตำแหน่งไม่ลงตัวแต่คาดว่า การ์ลอส ซามบราโน่ จะได้โอกาสออกสตาร์ทก่อน มิเกล อาเราโฮ ลงเล่นเซนเตอร์คู่ หลุยส์ อาบราม ขณะที่ เจฟเฟร์ซอน ฟาร์ฟาน จะได้ลงเล่นตัวจริงแทน คริสโตเฟร์ กอนซาเลซ ด้าน อันเดร การ์รีโย่ จะได้ลงเล่นก่อน เอดิซอน ฟลอเรส ส่วน ราอูล รุยดีอาซ, เฮซุส เปรเตลล์ หรือ อันเดร์ซอน ซานตามาเรีย ยังเป็นสำรอง 

เปาโล เกร์เรโร่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อันเดร์ การ์รีโย่, เจฟเฟร์ซอน ฟาร์ฟาน, คริสเตียน เกว่า เดินเกมรุก ขณะที่ เรนาโต้ ตาเปีย, โยชีมาร์ โยตุน ส่วน หลุยส์ อัดวินกูล่า, การ์ลอส ซามบราโน่, หลุยส์ อาบราม, มิเกล เตราโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เปโดร กาเยเซ่ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เวเนซูเอล่า (4-5-1) : วีเกร์ ฟารินเญซ - โรเบร์โต้ โรซาเลส, จอห์น ชานเซลลอร์, มิเกล วียาโนวา, หลุยส์ เอ็นรีเก้ เดล ปีโน่ - เจฟเฟร์ซอน ซาวารีโน่, ยานเคล เอร์เรร่า, โตมาส รินกอน, จูเนียร์ โมเรโน่, จอห์น มูรีโย่ - โฮเซ่ ซาโลมอน รอนดอน 

เปรู (4-2-3-1) : เปโดร กาเยเซ่ - หลุยส์ อัดวินกูล่า, การ์ลอส ซามบราโน่, หลุยส์ อาบราม, มิเกล เตราโก้ - เรนาโต้ ตาเปีย, โยชีมาร์ โยตุน - อันเดร์ การ์รีโย่, เจฟเฟร์ซอน ฟาร์ฟาน, คริสเตียน เกว่า - เปาโล เกร์เรโร่ 

สนาม : อารีน่า ดู เกรมิโอ 

ผู้ตัดสิน : วิลมาร์ โรลดาน (โคลอมเบีย)


ผลงาน เวเนซูเอล่า 5 นัดล่าสุด
10/06/2019 อเมริกา 0 : 3 เวเนซุเอลา
06/06/2019 เม็กซิโก 3 : 1 เวเนซุเอลา
02/06/2019 เวเนซุเอลา 1 : 1 เอกวาดอร์
26/03/2019 Catalonia Selection 2 : 1 เวเนซุเอลา
23/03/2019 อาร์เจนตินา 1 : 3 เวเนซุเอลา
ผลงาน เปรู 5 นัดล่าสุด
10/06/2019 เปรู 0 : 3 โคลัมเบีย
06/06/2019 เปรู 1 : 0 คอสตาริกา
27/03/2019 เปรู 0 : 2 เอลซัลวาดอร์
23/03/2019 เปรู 1 : 0 ปารากวัย
21/11/2018 เปรู 2 : 3 คอสตาริกา
สถิติการพบกัน เวเนซูเอล่า - เปรู
24/03/2017 เวเนซุเอลา 2 : 2 เปรู
25/03/2016 เปรู 2 : 2 เวเนซุเอลา
19/06/2015 เปรู 1 : 0 เวเนซุเอลา
01/04/2015 เปรู 0 : 1 เวเนซุเอลา
11/09/2013 เวเนซุเอลา 3 : 2 เปรู

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. โบลิเวีย 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. เปรู 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. เวเนซุเอลา 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. บราซิล 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group B
1. อาร์เจนตินา 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. ปารากวัย 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. โคลัมเบีย 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. กาต้า 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group C
1. เอกวาดอร์ 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. อุรุกวัย 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. ชิลี 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. ญี่ปุ่น 0 0 0 - - - - - - 0 0
Ranking of third-placed teams
1. เวเนซุเอลา 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. ชิลี 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. โคลัมเบีย 0 0 0 - - - - - - 0 0

เปรู เลือกใช้งานผู้เล่นประสบการณ์ลงสนามแต่หลายคนอายุค่อนข้างมาก ขณะที่ เวเนซูเอล่า เป็นการผสมผสานระหว่างผู้เล่นหน้าใหม่กับแข้งประสบการณ์ ขุมกำลังโดยรวมจึงดูลงตัวกว่าและยังทำผลงานในช่วงหลังดูดีกว่าด้วย คาดว่ารูปเกมน่าจะออกมาก้ำกึ่งสูสี แต่ เวเนซูเอล่า เล่นเกมรับเหนียวกว่าจึงมีโอกาสเบียดเข้าวินสำเร็จ 

ผลที่คาด : เวเนซูเอล่า ชนะ เปรู 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด