:::     :::

วิเคราะห์บอล จาไมกา - ฮอนดูรัส

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562
7,663
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
จาไมกา
vs
วันอังคาร ที่ 18 มิถุนายน 2562 - 08:00
ฮอนดูรัส
จาไมก้า
ธีโอดอร์ วิทมอร์ อดีตกองกลางทีมชาติ จาไมก้า ที่นั่งเก้าอี้กุนซือมาตั้งแต่ปี 2016 โดยการแข่งขันเมื่อสองปีก่อนพาทีมเข้าชิงชนะเลิศแต่ลงเอยด้วยความพ่ายแพ้ให้กับ สหรัฐฯ
ปีนี้ไม่ได้เรียก โรมาริโอ วิลเลี่ยมส์ ที่ยิงสองประตูเมื่อสองปีก่อนมาติดทีม รวมถึง อาเดรียน มาเรียปป้า กองหลังมากประสบการณ์ก็หลุดจากทีม แต่ยังมี เจ-วอห์น วัตสัน มิดฟิลด์ตัวเก๋ารวมถึง, ดาร์เรน แม็ตต็อคส์, เคมาร์ ลอว์เรนซ์, อัลวาส พาวล์ และ อันเดร เบล๊ค รวมถึงดาวเด่นอย่าง เลออน ไบลี่ย์ สตาร์จาก เลเวอร์คูเซ่น มาติดทีมด้วย
ฮอนดูรัส
ฟาเบียน คอยโต้ นายใหญ่ฮอนดูรัส พาทีมเข้าถึงรอบรองชนะเลิศเมื่อปี 2017 โดยการแข่งขัน 7 หนหลังทีมผ่านรอบแบ่งกลุ่มได้ถึง 6 ครั้ง
ทีมขนแข้งประสบการณ์ติดทีมเพียบทั้ง มายนอร์ ฟิเกรัว, เอมิลิโอ อิซากีร์เร่, บรายาน เบ็คเคลส์, ไบรอัน อากอสต้า, หลุยส์ การ์รีโด้, โรเมลล์ กีโอโต้, อัลเบิร์ธ เอลิส และ โรเคร์ โรฆาส เป็นตัวหลักของทีมชุดนี้


ผลงาน จาไมกา 5 นัดล่าสุด
06/06/2019 อเมริกา 0 : 1 จาไมกา
27/03/2019 คอสตาริกา 1 : 0 จาไมกา
24/03/2019 เอลซัลวาดอร์ 2 : 0 จาไมกา
18/11/2018 จาไมกา 2 : 1 Suriname
15/10/2018 Bonaire 0 : 6 จาไมกา
ผลงาน ฮอนดูรัส 5 นัดล่าสุด
10/06/2019 บราซิล 7 : 0 ฮอนดูรัส
06/06/2019 ปารากวัย 1 : 1 ฮอนดูรัส
27/03/2019 ฮอนดูรัส 0 : 0 เอกวาดอร์
21/11/2018 ชิลี 4 : 1 ฮอนดูรัส
17/11/2018 ฮอนดูรัส 1 : 0 ปานามา
สถิติการพบกัน จาไมกา - ฮอนดูรัส
17/02/2017 ฮอนดูรัส 0 : 1 จาไมกา
16/10/2013 จาไมกา 2 : 2 ฮอนดูรัส
12/06/2013 ฮอนดูรัส 2 : 0 จาไมกา
12/10/2011 ฮอนดูรัส 2 : 1 จาไมกา
14/06/2011 ฮอนดูรัส 0 : 1 จาไมกา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. เม็กซิโก 1 0 0 - - - - - - 7 3
2. แคนนาดา 1 0 0 - - - - - - 4 3
3. Martinique 0 0 1 - - - - - - -4 0
4. คิวบา 0 0 1 - - - - - - -7 0
Group B
1. คอสตาริกา 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. Haiti 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. Nicaragua 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. Bermuda 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group C
1. จาไมกา 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. ฮอนดูรัส 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. เอลซัลวาดอร์ 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. กือราเซา 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group D
1. Trinidad & Tobago 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. อเมริกา 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. ปานามา 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. Guyana 0 0 0 - - - - - - 0 0
ความน่าจะเป็นของเกม
จาไมก้า รองแชมป์เก่าปีนี้มีตัวทีเด็ดอย่าง เลออน ไบลี่ย์ ที่หวังโชว์ผลงานในทัวร์นาเม้นต์นี้ ด้าน ฮอนดูรัส เน้นแข้งประสบการณ์ที่เล่นกันมาอย่างต่อเนื่อง เกมนี้คงสู้กันสูสีโอกาสแบ่งแต้มกันมีสูงเลย
ผลการแข่งขันที่คาด
จาไมก้า เสมอ ฮอนดูรัส 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})