:::     :::

วิเคราะห์บอล อาร์เจนตินา - ปารากวัย

เพิ่ม : วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2562
8,647
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อาร์เจนตินา
vs
วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน 2562 - 07:30
ปารากวัย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
อาร์มานี่
 
ตาญาฟีโก้
 
โอตาเมนดี้
 
เปซเซลล่า
 
กาสโก้
 
เด ปาอูล
 
ปาเรเดส
 
โรดรีเกซ
 
โล เซลโซ่
 
เลาตาโร่
 
เมสซี่
 
เฟร์นานเดซ
 
เอสโกบาร์
 
โกเมซ
 
บัลบวยน่า
 
อลอนโซ่
 
โรฮาส
 
ซานเชซ
 
อัลมีรอน
 
กอนซาเลซ
 
การ์โดโซ่
 
โมเรโร่

อาร์เจนตินา

ลีโอเนล สกาโลนี ยังต้องรอประเมินสภาพความฟิต โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า กับ มาร์กอส อากูนญ่า ซึ่งมีอาการเจ็บโคนขาหนีบกับกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังตามลำดับจนต้องแยกซ้อม ตามรายงานจากสื่ออาร์เจนไตน์ระบุว่า สกาโลนี จะปรับทัพจากเกมแรกที่พ่าย โคลอมเบีย 0-2 ราว 3 ตำแหน่งด้วยการส่ง มิลตอน กาสโก้ จาก ริเวอร์ เพลท ลงเล่นแบ็กขวาแทน เรนโซ่ ซาราเวีย ที่เล่นเกมรับรั่วในเกมแรก 

ขณะที่ อังเคล ดิ มาเรีย ซึ่งโชว์ฟอร์มน่าผิดหวังจะหลีกทางให้ โรดรีโก้ เด ปาอูล ส่วน เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ หัวหอกดาวรุ่งจาก อินเตอร์ มิลาน หรือ มาตีอัส ซูอาเรซ จาก ริเวอร์ เพลท จะลงเสียบแทน เซร์คิโอ อเกวโร่ กุน แต่ เปาโล ดีบาล่า, รามีโร่ ฟูเนส โมรี หรือ ฮวน ฟอยธ์ ยังเป็นตัวสำรอง

ลิโอเนล เมสซี่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ แดนกลางมี โจวานี่ โล เซลโซ่, กีโด้ โรดรีเกซ, เลอันโดร ปาเรเดส, โรดรีโก้ เด ปาอูล ลงทำเกม ส่วน มิลตอน กาสโก้, เคร์มาน เปซเซลล่า, นิโกลัส โอตาเมนดี้, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ฟรังโก้ อาร์มานี่ ลงเฝ้าเสา 

ปารากวัย

เอดูอาร์โด้ เบรีซโซ่ จะปรับแนวรับด้วยการส่ง กุสตาโว่ โกเมซ กับ ฮวน เอสโกบาร์ คืนทีมตัวจริงพร้อมขยับ จูเนียร์ อลอนโซ่ มาเล่นแบ็กซ้ายแทน ซานติอาโก้ อาร์ซาเมนเดีย ขณะที่ เดร์ลีส กอนซาเลซ, ริชาร์ด ซานเชซ, ออสการ์ โรเมโร่ หรือ ฮวน มานูเอล อีตูร์เบ้ จะได้ออกสตาร์ทแทน เอร์นาน เปเรซ, เซลโซ่ ออร์ตีซ กับ เซซิลีโอ โดมิงเกซ 

เดร์ลีส กอนซาเลซ, ออสการ์ การ์โดโซ่, ออสการ์ โรเมโร่ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี โรดรีโก้ โรฮาส, ริชาร์ด ซานเชซ, มิเกล อัลมีรอน ลงทำเกม ส่วน ฮวน เอสโกบาร์, กุสตาโว่ โกเมซ, ฟาเบียน บัลบวยน่า, จูเนียร์ อลอนโซ่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี โรเบร์โต้ จูเนียร์ เฟร์นานเดซ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

อาร์เจนตินา (4-4-2) : ฟรังโก้ อาร์มานี่ - มิลตอน กาสโก้, เคร์มาน เปซเซลล่า, นิโกลัส โอตาเมนดี้, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ - โจวานี่ โล เซลโซ่, กีโด้ โรดรีเกซ, เลอันโดร ปาเรเดส, โรดรีโก้ เด ปาอูล - ลิโอเนล เมสซี่, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ  

ปารากวัย (4-3-3) : โรเบร์โต้ จูเนียร์ เฟร์นานเดซ - ฮวน เอสโกบาร์, กุสตาโว่ โกเมซ, ฟาเบียน บัลบวยน่า, จูเนียร์ อลอนโซ่ - โรดรีโก้ โรฮาส, ริชาร์ด ซานเชซ, มิเกล อัลมีรอน - เดร์ลีส กอนซาเลซ, ออสการ์ การ์โดโซ่, ออสการ์ โรเมโร่ 

สนาม : เอสตาดิโอ โกแวร์นาดอร์ มากัลญาเอส ปินโต้ 

ผู้ตัดสิน : วิลตอน ซามไปโอ (บราซิล) 


ผลงาน อาร์เจนตินา 5 นัดล่าสุด
16/06/2019 อาร์เจนตินา 0 : 2 โคลัมเบีย
08/06/2019 อาร์เจนตินา 5 : 1 Nicaragua
27/03/2019 โมร็อกโก 0 : 1 อาร์เจนตินา
23/03/2019 อาร์เจนตินา 1 : 3 เวเนซุเอลา
21/11/2018 อาร์เจนตินา 2 : 0 เม็กซิโก
ผลงาน ปารากวัย 5 นัดล่าสุด
17/06/2019 ปารากวัย 2 : 2 กาต้า
10/06/2019 ปารากวัย 2 : 0 Guatemala
06/06/2019 ปารากวัย 1 : 1 ฮอนดูรัส
27/03/2019 เม็กซิโก 4 : 2 ปารากวัย
23/03/2019 เปรู 1 : 0 ปารากวัย
สถิติการพบกัน อาร์เจนตินา - ปารากวัย
12/10/2016 อาร์เจนตินา 0 : 1 ปารากวัย
14/10/2015 ปารากวัย 0 : 0 อาร์เจนตินา
01/07/2015 อาร์เจนตินา 6 : 1 ปารากวัย
14/06/2015 อาร์เจนตินา 2 : 2 ปารากวัย
11/09/2013 ปารากวัย 2 : 5 อาร์เจนตินา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. บราซิล 1 0 0 - - - - - - 3 3
2. เปรู 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. เวเนซุเอลา 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. โบลิเวีย 0 0 1 - - - - - - -3 0
Group B
1. โคลัมเบีย 1 0 0 - - - - - - 2 3
2. ปารากวัย 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. กาต้า 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. อาร์เจนตินา 0 0 1 - - - - - - -2 0
Group C
1. อุรุกวัย 1 0 0 - - - - - - 4 3
2. ชิลี 1 0 0 - - - - - - 4 3
3. เอกวาดอร์ 0 0 1 - - - - - - -4 0
4. ญี่ปุ่น 0 0 1 - - - - - - -4 0
Ranking of third-placed teams
1. กาต้า 0 1 0 - - - - - - 0 1
2. เวเนซุเอลา 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. เอกวาดอร์ 0 0 1 - - - - - - -4 0

อาร์เจนตินา ต้องการชัยชนะสถานเดียวหลังสตาร์ทหัวทิ่มพลิกพ่าย โคลอมเบีย 0-2 ทีมฟ้าขาวมีการปรับทัพจากเกมแรก 3 ตำแหน่งหลังมีปัญหาในจังหวะจบสกอร์ ขณะที่ ปารากวัย ปรับขุมกำลังจากเกมแรกเช่นเดียวกัน คาดว่าน่าจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมรอดักจังหวะสวนกลับเล่นงานแนวรับคู่แข่ง แต่ยังเล่นเกมรับหลวมเสียประตูง่าย ดังนั้นทีมฟ้าขาวที่เน้นกับเกมนี้เป็นพิเศษจะบดเอาชนะปารากวัยเรียกความมั่นใจกลับคืนมาสำเร็จ 

ผลที่คาด : อาร์เจนตินา ชนะ ปารากวัย 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด