:::     :::

วิเคราะห์บอล สเปน ยู21 - เบลเยียม ยู21

เพิ่ม : วันพุธที่ 19 มิถุนายน 2562
4,626
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สเปน ยู21
vs
คืนวันพุธ ที่ 19 มิถุนายน 2562 - 23:30
เบลเยียม ยู21

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ซีเบร่า
 
ฟีร์โป
 
นูนเยซ
 
บาเยโฆ
 
อากีร์เรกาบิเรีย
 
เซบายอส
 
เมรีโน่
 
โอยาร์ซาบาล
 
โอลโม่
 
โซเลร์
 
มาโยราล
 
ยัคเกอร์ส
 
โคลส์
 
ฟาส
 
เดอ นอร์เร่
 
ค็อบโบต์
 
เฮย์เนน
 
ม็องกาล่า
 
เอ็มเบนซ่า
 
ชรีเวอร์ส
 
ลูเคบาคิโอ
 
อีเซก้า


สเปน

สเปน รองแชมป์เก่ารายการนี้ อยู่ในสถานการณ์ที่บีบบังคับให้ต้องเก็บสามคะแนน หลังจากเกมแรกแพ้เจ้าภาพ อิตาลี แบบหมดรูป 1-3 ทั้งที่นำก่อนจาก ดานี่ เซบายอส ตั้งแต่ 9 นาทีแรก
เทรนเนอร์ หลุยส์ เด ลา ฟวนเต้ จะขาด ฆอร์เก้ เมเร่ กองหลังบาดเจ็บจากนัดก่อน ต้องเย็บแผลถึง 9 เข็มบริเวณคิ้ว ทำให้ อูไน นูนเยซ จะถูกส่งลงยืนเซนเตอร์แบ็กคู่กับ เฆซุส บาเยโฆ กัปตันทีม
ตำแหน่งอื่นๆ อันโตนิโอ ซีเบร่า คาดว่าจะได้ลงเฝ้าเสาแทน อูไน ซีโมน, แบ็กซ้าย จูเนียร์ ฟีร์โป จะได้รับโอกาส เช่นเดียวกับแนวรุกที่ ดานี่ โอลโม่ พร้อมลงปั้นเกมบ้าง
เบลเยียม
เบลเยียม อยู่ในสถานการณ์หลังพิงฝาเช่นกัน หลังจากพลิกล็อกพ่าย โปแลนด์ 2-3 ทั้งที่ได้ประตูนำก่อน แต่มาโดนเจาะตาข่ายสามประตูรวด ทำให้ไร้คะแนนจากนัดแรก
โยอัน วาเล็ม เทรนเนอร์ เบลเยียม ไม่มีปัญหาเพิ่มเติม นอกเหนือจากการขาด ล็องดรี ดิมาต้า ดาวยิงตัวเก่งที่ยิง 7 ประตูในรอบคัดเลือกบาดเจ็บก่อนทัวร์นาเมนต์เริ่ม
แนวรุกยังคงพึ่งพา ไอแซ็ก เอ็มเบนซ่า, ซีเบ ชรีเวอร์ส, โดดี้ ลูเคบาคิโอ ปั้นเกมรุกให้ศูนย์หน้าตัวเป้า อารอน เลยา อีเซก้า เป็นตัวจบสกอร์เหมือนนัดก่อน
11 ผู้เล่นตามคาด
สเปน (4-2-3-1) : อันโตนิโอ ซีเบร่า - มาร์ติน อากีร์เรกาบิเรีย, เฆซุส บาเยโฆ, อูไน นูนเยซ, จูเนียร์ ฟีร์โป - มิเกล เมรีโน่, ดานี่ เซบายอส - การ์ลอส โซเลร์, ดานี่ โอลโม่, มิเกล โอยาร์ซาบาล - บอร์ฆา มาโยราล
เบลเยียม (4-2-3-1) : นอร์ดิน ยัคเกอร์ส - ดิออน โคลส์, วูต ฟาส, คาสเปอร์ เดอ นอร์เร่, เอลิอาส ค็อบโบต์ - ไบรอัน เฮย์เนน, โอเรล ม็องกาล่า - ไอแซ็ก เอ็มเบนซ่า, ซีเบ ชรีเวอร์ส, โดดี้ ลูเคบาคิโอ - อารอน เลยา อีเซก้า
ผู้ตัดสิน : อันดริส เทรมานิส (ลัตเวีย)
สนาม : มาเป สเตเดี้ยม, เรจโจ้ เอมิเลีย

ผลงาน สเปน ยู21 5 นัดล่าสุด
17/06/2019 อิตาลี U21 3 : 1 สเปน U21
26/03/2019 สเปน U21 3 : 0 ออสเตรีย U21
22/03/2019 สเปน U21 1 : 0 โรมาเนีย U21
20/11/2018 ฝรั่งเศส U21 1 : 1 สเปน U21
15/11/2018 สเปน U21 4 : 1 เดนมาร์ก U21
ผลงาน เบลเยียม ยู21 5 นัดล่าสุด
16/06/2019 โปแลนด์ U21 3 : 2 เบลเยียม U21
04/06/2019 ฝรั่งเศส U21 3 : 0 เบลเยียม U21
21/03/2019 เดนมาร์ก U21 3 : 2 เบลเยียม U21
16/11/2018 โรมาเนีย U21 3 : 3 เบลเยียม U21
16/10/2018 สวีเดน U21 0 : 3 เบลเยียม U21
สถิติการพบกัน สเปน ยู21 - เบลเยียม ยู21
13/11/2014 สเปน U21 1 : 4 เบลเยียม U21
06/02/2013 เบลเยียม U21 1 : 1 สเปน U21
08/10/2005 เบลเยียม U21 1 : 0 สเปน U21
08/10/2004 สเปน U21 2 : 2 เบลเยียม U21

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อิตาลี U21 1 0 0 - - - - - - 2 3
2. โปแลนด์ U21 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. เบลเยียม U21 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. สเปน U21 0 0 1 - - - - - - -2 0
Group B
1. เยอรมัน U21 1 0 0 - - - - - - 2 3
2. ออสเตรีย U21 1 0 0 - - - - - - 2 3
3. เดนมาร์ก U21 0 0 1 - - - - - - -2 0
4. เซอร์เบีย U21 0 0 1 - - - - - - -2 0
Group C
1. โรมาเนีย U21 1 0 0 - - - - - - 3 3
2. ฝรั่งเศส U21 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. อังกฤษ U21 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. โครเอเชีย U21 0 0 1 - - - - - - -3 0
Ranking of second-placed teams
1. ออสเตรีย U21 1 0 0 - - - - - - 2 3
2. โปแลนด์ U21 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. ฝรั่งเศส U21 1 0 0 - - - - - - 1 3


ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องการสามแต้มทั้งคู่ แต่ทาง สเปน ดูจะกดดันมากกว่า ขณะที่ เบลเยียม พร้อมเปิดหน้าแลกหมัดแบบไม่มีอะไรจะเสีย แม้คาดการณ์ว่า สเปน จะครองบอลเหนือกว่า แต่แนวรุกของ เบลเยียม จี๊ดๆ ทุกตัว พร้อมโต้กลับเร็ว และน่าจะยื้อแบ่งแต้มสำเร็จ

ผลที่คาด : สเปน เสมอ เบลเยียม 2-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})