:::     :::

วิเคราะห์บอล สเปน ยู21 - โปแลนด์ ยูU21

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562
4,167
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สเปน ยู21
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 22 มิถุนายน 2562 - 02:00
โปแลนด์ ยูU21

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 2 - 1
 
ซีเบร่า
 
ฟีร์โป
 
เมเร่
 
บาเยโฆ
 
อากีร์เรกาบิเรีย
 
เซบายอส
 
เมรีโน่
 
โอยาร์ซาบาล
 
โอลโม่
 
ฟอร์นาลส์
 
มาโยราล
 
กราบาร่า
 
ฟีล่า
 
วีเทสก้า
 
บีลิค
 
เพสต์ก้า
 
ยาเกียลโล่
 
ชีเช็ค
 
ซูร์คอฟสกี้
 
มิชาลัค
 
ซีมานสกี้
 
คอฟนาชกี้


สเปน

สเปน เอาตัวรอดจากนัดก่อนที่เฉือนชนะ เบลเยียม 2-1 จากประตูชัยในนาที 89 ของ ปาโบล ฟอร์นาลส์ เป็นการต่อลมหายใจลุ้นเข้ารอบจนถึงเกมสุดท้าย
เทรนเนอร์ หลุยส์ เด ลา ฟวนเต้ จะมอบรางวัลให้ ฟอร์นาลส์ ลงตัวจริงในเกมนี้ หลังจากนั่งสำรองตลอดสองเกมแรก ส่วนตำแหน่งอื่นๆ อาจไม่มีการปรับเปลี่ยน
โปแลนด์
โปแลนด์ สร้างเซอร์ไพรส์เก็บ 6 คะแนนเต็มจากสองนัดแรก ที่เอาชนะ เบลเยียม 3-2 และเฉือนเจ้าภาพ อิตาลี 1-0 โดย คริสเตียน บีลิค เซนเตอร์ยิงได้ทั้งสองเกม
เชสลาฟ มิคนีวิซ เทรนเนอร์ จะยึดนักเตะชุดเดิมลงเล่นต่อ นำโดย ดาวิด คอฟนาชกี้ ศูนย์หน้าดาวซัลโวรอบคัดเลือก 11 ประตู แต่ยังคลำเป้าไม่เจอในรอบสุดท้าย
11 ผู้เล่นตามคาด
สเปน (4-2-3-1) : อันโตนิโอ ซีเบร่า - มาร์ติน อากีร์เรกาบิเรีย, เฆซุส บาเยโฆ, ฆอร์เก้ เมเร่, จูเนียร์ ฟีร์โป - มิเกล เมรีโน่, ดานี่ เซบายอส - ปาโบล ฟอร์นาลส์, ดานี่ โอลโม่, มิเกล โอยาร์ซาบาล - บอร์ฆา มาโยราล
โปแลนด์ (4-3-2-1) : คามิล กราบาร่า - คาโรล ฟีล่า, มาเตอุส วีเทสก้า, คริสเตียน บีลิค, คามิล เพสต์ก้า - ฟิลิป ยาเกียลโล่, พาทริค ชีเช็ค, ซีโมน ซูร์คอฟสกี้ - คอนราด มิชาลัค, เซบาสเตียน ซีมานสกี้ - ดาวิด คอฟนาชกี้
ผู้ตัดสิน : บ๊อบบี้ แมดเด้น (สกอตแลนด์)
สนาม : สตาดิโอ เรนาโต้ ดาลลาร่า, โบโลญญ่า

ผลงาน สเปน ยู21 5 นัดล่าสุด
19/06/2019 สเปน U21 2 : 1 เบลเยียม U21
17/06/2019 อิตาลี U21 3 : 1 สเปน U21
26/03/2019 สเปน U21 3 : 0 ออสเตรีย U21
22/03/2019 สเปน U21 1 : 0 โรมาเนีย U21
20/11/2018 ฝรั่งเศส U21 1 : 1 สเปน U21
ผลงาน โปแลนด์ ยูU21 5 นัดล่าสุด
20/06/2019 อิตาลี U21 0 : 1 โปแลนด์ U21
16/06/2019 โปแลนด์ U21 3 : 2 เบลเยียม U21
26/03/2019 โปแลนด์ U21 0 : 2 เซอร์เบีย U21
22/03/2019 อังกฤษ U21 1 : 1 โปแลนด์ U21
21/11/2018 โปรตุเกส U21 1 : 3 โปแลนด์ U21
สถิติการพบกัน สเปน ยู21 - โปแลนด์ ยูU21
07/09/2010 โปแลนด์ U21 0 : 1 สเปน U21
05/09/2009 สเปน U21 2 : 0 โปแลนด์ U21
17/11/2007 สเปน U21 3 : 0 โปแลนด์ U21
12/10/2007 โปแลนด์ U21 0 : 2 สเปน U21

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. โปแลนด์ U21 2 0 0 - - - - - - 2 6
2. อิตาลี U21 1 0 1 - - - - - - 1 3
3. สเปน U21 1 0 1 - - - - - - -1 3
4. เบลเยียม U21 0 0 2 - - - - - - -2 0
Group B
1. เยอรมัน U21 2 0 0 - - - - - - 7 6
2. เดนมาร์ก U21 1 0 1 - - - - - - 0 3
3. ออสเตรีย U21 1 0 1 - - - - - - 0 3
4. เซอร์เบีย U21 0 0 2 - - - - - - -7 0
Group C
1. โรมาเนีย U21 1 0 0 - - - - - - 3 3
2. ฝรั่งเศส U21 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. อังกฤษ U21 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. โครเอเชีย U21 0 0 1 - - - - - - -3 0
Ranking of second-placed teams
1. อิตาลี U21 1 0 1 - - - - - - 1 3
2. ฝรั่งเศส U21 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. เดนมาร์ก U21 1 0 1 - - - - - - 0 3


สเปน บังคับต้องชนะ แล้วลุ้นผลอีกคู่ให้ อิตาลี เก็บสามแต้มไม่ได้ ก็จะลอยลำจบอันดับ 1 ทันที ดังนั้น กระทิงดุ จะเดินหน้าบุกตั้งแต่เริ่มเกม และด้วยสภาพทีมที่แข็งแกร่งกว่ามาก จะบดชนะ โปแลนด์ ไปได้

ผลที่คาด : สเปน ชนะ โปแลนด์ 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด