:::     :::

วิเคราะห์บอล ออสเตรีย ยู21 - เยอรมัน ยู21

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562
5,529
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ออสเตรีย ยู21
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 23 มิถุนายน 2562 - 02:00
เยอรมัน ยู21

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 3 - 2
 
ชลาเกอร์
 
อูลล์มันน์
 
ดานโซ่
 
พอช
 
อิงโกลิทช์
 
ลูบิช
 
ลีนฮาร์ท
 
ฮอนซัค
 
ชลาเกอร์
 
ฮอร์วาธ
 
เกอร์บิช
 
นูเบล
 
โคลสเตอร์มันน์
 
ทาห์
 
เบาม์การ์เทิ่ล
 
เฮนริคส์
 
เอ็กเกชไตน์
 
เอิซตูนาลี่
 
ดาฮูด
 
นอยเฮาส์
 
วาลด์ชมิดท์
 
ริคเตอร์


ออสเตรีย

ออสเตรีย เก็บสามคะแนนจากสองเกมแรก ที่ชนะ เซอร์เบีย 2-0 และแพ้ เดนมาร์ก 1-3 โดยเกมล่าสุดพลาดจุดโทษขึ้นนำ ก่อนเสียสองประตูพ่าย โคนม
แวร์เนอร์ เกรโกริทช์ เทรนเนอร์ขาดเพียง ฮันเนส โวล์ฟ มิดฟิลด์ตัวรุกที่ขาหักจากเกมแรก จะเลือกระหว่าง ฮูเซน บาลิช หรือ อาเดรียน เกอร์บิช ลงตัวจริง
เยอรมนี
เทรนเนอร์ สเตฟาน คุนท์ซ พาแชมป์เก่าคว้าหกคะแนนเต็มจากสองนัด ยิงถึง 9 ประตู จากเกมชนะ เดนมาร์ก 3-1 และถล่ม เซอร์เบีย 6-1 โอกาสเข้ารอบใสปิ๊ง
สองกองหน้า ลูก้า วาลด์ชมิดท์ ยิงไปแล้ว 4 ประตูจากแฮตทริกนัดก่อน และ มาร์โก ริคเตอร์ กดไป 3 ลูก พร้อมลงตัวจริงต่อไป เพื่อการันตีการเข้ารอบรองฯ
11 ผู้เล่นตามคาด
ออสเตรีย (4-2-3-1) : อเล็กซานเดอร์ ชลาเกอร์ - ซานโดร อิงโกลิทช์, สเตฟาน พอช, เควิน ดานโซ่, มักซิมิเลียน อูลล์มันน์ - อีวาน ลูบิช, ฟิลิปป์ ลีนฮาร์ท - ซาช่า ฮอร์วาธ, ชาเวอร์ ชลาเกอร์, มาเธียส ฮอนซัค - อาเดรียน เกอร์บิช
เยอรมนี (4-1-3-2) : อเล็กซานเดอร์ นูเบล, ลูคัส โคลสเตอร์มันน์, โยนาทาน ทาห์, ติโม เบาม์การ์เทิ่ล, เบนจามิน เฮนริคส์ - มักซิมิเลียน เอ็กเกชไตน์ - เลวิน เอิซตูนาลี่, มาห์มูด ดาฮูด, โฟลเรียน นอยเฮาส์ - ลูก้า วาลด์ชมิดท์, มาร์โก ริคเตอร์
ผู้ตัดสิน : อันดริส เทรมานิส (ลัตเวีย)
สนาม : ดาเซีย อารีน่า, อูดิเน่

ผลงาน ออสเตรีย ยู21 5 นัดล่าสุด
20/06/2019 เดนมาร์ก U21 3 : 1 ออสเตรีย U21
17/06/2019 เซอร์เบีย U21 0 : 2 ออสเตรีย U21
11/06/2019 ออสเตรีย U21 3 : 1 ฝรั่งเศส U21
26/03/2019 สเปน U21 3 : 0 ออสเตรีย U21
22/03/2019 อิตาลี U21 0 : 0 ออสเตรีย U21
ผลงาน เยอรมัน ยู21 5 นัดล่าสุด
21/06/2019 เยอรมัน U21 6 : 1 เซอร์เบีย U21
18/06/2019 เยอรมัน U21 3 : 1 เดนมาร์ก U21
27/03/2019 อังกฤษ U21 1 : 2 เยอรมัน U21
22/03/2019 เยอรมัน U21 2 : 2 ฝรั่งเศส U21
20/11/2018 อิตาลี U21 1 : 2 เยอรมัน U21
สถิติการพบกัน ออสเตรีย ยู21 - เยอรมัน ยู21
11/10/2016 ออสเตรีย U21 1 : 4 เยอรมัน U21
18/11/2015 เยอรมัน U21 4 : 2 ออสเตรีย U21
12/10/2005 ออสเตรีย U21 0 : 3 เยอรมัน U21
12/10/2004 เยอรมัน U21 2 : 0 ออสเตรีย U21

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. สเปน U21 2 0 1 - - - - - - 4 6
2. อิตาลี U21 2 0 1 - - - - - - 3 6
3. โปแลนด์ U21 2 0 1 - - - - - - -3 6
4. เบลเยียม U21 0 0 3 - - - - - - -4 0
Group B
1. เยอรมัน U21 2 0 0 - - - - - - 7 6
2. เดนมาร์ก U21 1 0 1 - - - - - - 0 3
3. ออสเตรีย U21 1 0 1 - - - - - - 0 3
4. เซอร์เบีย U21 0 0 2 - - - - - - -7 0
Group C
1. โรมาเนีย U21 2 0 0 - - - - - - 5 6
2. ฝรั่งเศส U21 2 0 0 - - - - - - 2 6
3. อังกฤษ U21 0 0 2 - - - - - - -3 0
4. โครเอเชีย U21 0 0 2 - - - - - - -4 0
Ranking of second-placed teams
1. อิตาลี U21 2 0 1 - - - - - - 3 6
2. ฝรั่งเศส U21 2 0 0 - - - - - - 2 6
3. เดนมาร์ก U21 1 0 1 - - - - - - 0 3


เยอรมนี ขออีกคะแนนเดียวจะการันตีเข้ารอบแบบชัวร์ๆ เจอกับ ออสเตรีย ที่ต้องการชนะ แล้วลุ้นให้ เดนมาร์ก ไม่ชนะ เพื่อแซงจบที่ 1 ของกลุ่ม ดังนั้นจึงเป็นเกมที่ อินทรีเหล็ก ประมาทไม่ได้ และจะจัดชุดใหญ่เน้นๆ ต้องการชนะเพื่อความแน่นอน

ผลที่คาด : ออสเตรีย แพ้ เยอรมนี 1-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด